Giải mã cung Bạch Dương nhóm máu AB

Cá tính của cung Bạch Dương nhóm máu AB có sức hấp dẫn đặc biệt. Bạn vui tươi hoạt bát, khỏe mạnh hồng hào, giỏi ngoại giao, ưa mạo hiểm và có lòng tự tôn rất cao. Chính vì luôn luôn thể hiện bản thân mình ở phương diện đẹp đẽ nhất nên bạn thường được bạn bè ngưỡng mộ.

Bạch Dương nhóm máu AB là người thông minh, có năng lực phân tích nhạy bén. Bất luận ở phương diện nào, bạn cũng có thể phát huy được cá tính riềng của mình. Trong bạn luôn tiềm tang những khả năng vươn tới thành công. Song trái tim hành động của Bạch Dương nhóm máu AB khiến người khác nghĩ bạn là  người sớm nắng chiều mưa, khó có thể nắm bắt. Một người có tính cách phức tạp như Bạch Dương nhóm máu AB thường hay bận tâm, lo lắng đến những chuyện tủn mủn, nhỏ nhặt vì thế có thể nói số bạn là số khổ. Cái khổ này do bạn tự chuốc lấy bởi những suy nghĩ quẩn quanh của mình.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Bạch Dương nhóm máu AB

Bạn rất dễ mâu thuẫn với người khác, nên nếu không có người thân, bạn tri kỷ hoặc người tình, bạn sẽ nhốt mình trong sự cô độc của bản thân. Đó cũng chính là lý do khiến bạn cảm tháy không vui. Nhược điểm lớn nhất của cung Bạch Dương nhóm máu AB là thiếu nhẫn nại, không thể chú tâm theo đuổi một việc đến cùng.

 

  • Công việc của cung Bạch Dương nhóm máu AB

Đầu óc thông minh, lanh lợi và khả năng phản ứng nhanh chóng, chính xác giúp bạn trở thành một tài năng trong công việc. Với các công việc hay thay đổi và có tính cạnh tranh cao, Bạch Dương nhóm máu AB sẽ phát huy được hết thực lực của mình nếu đứng ở vị trí lãnh đạo. Bạn thích hợp độc lập gây dựng sự nghiệp, hoặc tìm kiếm một vũ đài sôi động trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn không thích bị sai khiến hoặc phó mặc mình cho người khác. Nếu muốn tận dụng tính cách vui tươi hoạt bát của mình, bạn nên chọn các công việc có thể tiếp xúc với nhiều người.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Nhân Mã Sư Tử
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Cự Giải Bảo Bình Bọ Cạp

 

Công việc phù hợp với Bạch Dương nhóm máu AB là chính trị gia, các việc liên quan đến xuất bản, truyền thông, nhân viên quảng cáo, quan hệ công chúng, cố vấn, đạo diễn, nhân viên thảm mĩ, nghệ sĩ,…

Bạn có khả năng hướng mọi việc theo hướng tích cực. Nếu bạn thực sự hứng thú với một lĩnh vực nào đó bạn hoàn toàn có đủ khả năng đẻ trở thành tài năng nổi bật trong lĩnh vực ấy.

 

  • Tình yêu của Bạch Dương nhóm máu AB

Bạch Dương nhóm máu AB là người nóng lạnh bất thường. Một khi lửa tình trong bạn đã bùng cháy, thì khó lòng có thể dập tắt được. Điều này thể hiện rõ ở sự mạnh dạn của bạn khi chủ động theo đuổi người khác. Tuy nhiên nếu xảy ra một việc không vui nào đó, ngọn lửa tình nhanh chóng bị lụi tàn, khiến bạn trở nên lạnh lùng. Bạn không cần làm gì cũng đã có sức quyến rũ đặc biệt với người khác phái.

 

Truy tìm mảnh ghép tình yêu cung Hoàng Đạo của Bạch Dương:

 

Bạch Dương và Bạch Dương Bạch Dương và Kim Ngưu Bạch Dương và Cự Giải
Bạch Dương và Song Tử Bạch Dương và Sử Tử  Bạch Dương và Xử Nữ
Bạch Dương và Thiên Bình Bạch Dương và Bọ Cạp Bạch Dương và Nhân Mã
Bạch Dương và Ma Kết Bạch Dương và Bảo Bình Bạch Dương và Song Ngư

 

Mặc dù luôn nghiêm túc lựa chọn một người tình thực sự hợp với mình, nhưng trước khi tìm được một đối tượng đáp ứng đủ tiêu chuẩn, xung quanh bạn cũng có rất nhiều vệ tinh. Bạn có thể thay người yêu như thay áo. Nhưng bản thân Bạch Dương nhóm máu AB bạn rất chân thành đầu óc cũng thông minh và sang suốt. Bạn đặt ra yêu cầu vô  cùng cao với hôn nhân, và luôn khát khao được yêu thật lòng. Nhưng khi tìm được ý trung nhân chú ý đến bạn, Bạch Dương nhóm máu AB lại bỗng trở nên lạnh nhạt. Nhưng một khi trở thành một người có thể yêu một cách bình đẳng và nghiêm túc, tính cách của bạn sẽ dần ổn định lại.

 

  • Sức khỏe Bạch Dương nhóm máu AB

Là người có sức khỏe tốt, Bạch Dương nhóm máu AB mỗi bộ phận đều tràn trề sinh lực, cơ thể lúc nào cũng ấm áp. Sau những giờ làm việc mệt mỏi quá sức, bạn hồi phục sức khỏe rất nhanh. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến bệnh đau dây thần kinh, đau đầu, các bệnh về mắt mũi, dạ dày,… Nếu muốn điều tiết cảm xúc, bạn nên tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Bảo Bình Bọ Cạp Cự Giải

 

Nhìn chung vận mệnh, cuộc đời của Bạch Dương nhóm máu AB khá tốt, bạn luôn thành công trên mọi lĩnh vực. Với những gì bài viết trên đây cung cấp hi vọng rằng bạn đã có cái nhìn mới về bản thân, nhận ra những điểm mạnh, điểm yếu có thể phát huy và sửa đổi một cách hợp lý nhất.

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019