Khám phá thế giới bí ẩn cung hoàng đạo Bạch Dương nhóm máu O

Với mọi việc, Cung Bạch Dương nhóm máu O đều vô cùng tích cực, quá nửa là những người ham hoạt động. Luôn lo nghĩ cho tương lai, tấm lòng trong sáng, chân thật thích giúp đỡ người khác là ưu điểm của bạn. Khi đã quyết định làm một việc gì, Bạch Dương nhóm máu O thường không kìm nén được sự phấn khích đàn sôi sục, luôn khát khao được bắt tay vào hành động ngay lập tức. Nguồn sinh lực dồi dào, tính cách thẳng thắn, chân thật khiến bạn cảm thấy day dứt bất an nếu không được nói ra những quan điểm, suy nghĩ của mình.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan về cung Bạch Dương nhóm máu O

Bạn tràn đầy tự tin, có thể xây dựng tương lại bằng chính năng lực của mình. Ngoài ra bạn còn có khả năng lãnh đạo rất tốt. Tuy nhiên bạn lại quá thật thà, không quan tâm đến cảm nhận của người khác, đôi khi tỏ ra cố chấp, bướng bỉnh. Một khi đã say mê, Bạch Dương nhóm máu O thường sáng suốt đánh giá tình hình nên bị người khác cho là kẻ chỉ làm theo ý mình bảo thủ, cố chấp. Vì thế có người yêu quý bạn cũng có người chán ghét bạn. Để tránh bị đánh giá tiêu cực bạn nên chú ý đến cử chỉ và lời nói của mình.

 

  • Công việc của Bạch Dương nhóm máu O

Bất luận là làm ở ngành nghề nào, những người thuộc cung Bạch Dương nhóm máu O đều tài hoa hơn người và là những cao thủ đích thực, còn có người đứng trong hàng ngũ lãnh đạo. Ở cả nam và nữ Cung Bạch Dương nhóm máu O đều có tham vọng rất lớn, bạn không chấp nhận với những công việc đơn điệu bạn luôn tìm kiếm những công việc năng động, mạo hiểm và có tính cạnh tranh.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Nhân Mã Sư Tử
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Cự Giải Bảo Bình Bọ Cạp

 

Bạn đại khái, cởi mở, hoạt bát nên thường khiến công việc trở nên thoải mái. Bạn có phong cách thời thượng, đại diện cho trường phái hành động, thường được những người xung quanh chú ý đến. Tuy nhiên vì quá quan tâm đến bản thân đôi khi bạn trở thành người thiếu suy nghĩ trong mắt người khác. Vậy nên cung Bạch Dương nhóm máu O cũng cần lắng nghe ý kiến của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn không nên quá thể hiện bản thân mà cần khiêm tốn, kín đáo hơn, không nên làm việc theo cảm xúc, nên tiến hành tuần tự từng bước để tránh những xung đột không cần thiết.

Là một người hồn nhiên, trong sáng, hoạt bát, song đôi lúc bạn cần giữ thái độ điềm tĩnh. Thỉnh thoảng thay đổi thành người chín chắn và kín đáo sẽ giúp bạn tỏa ra một sức hút đặc biệt.

 

  • Tình yêu cung Bạch Dương nhóm máu O

Một người tích cực và đầy tự tin như Bạch Dương nhóm máu O có thể vun đắp mối nhân duyên cho mình bằng chính năng lực của bản thân. Sự sôi nổi nhiệt tình khiến bạn không bao giờ đứng im bị động. Một khi đã phải lòng ai đó, bạn nhất định sẽ thổ lộ tình cảm của mình. Nếu đối phương không đáp lại tình cảm, bạn sẽ áp dụng chiến thuật “trồng cây si” cho đến khi nào người đó hiểu được tâm ý mới  thôi. Sự nhiệt tình này đem lại niềm vui cho đối phương khiến họ dần nhạn tháy sự đáng yêu và chân thành của bạn.

 

Truy tìm mảnh ghép tình yêu cung Hoàng Đạo của Bạch Dương:

 

Bạch Dương và Bạch Dương Bạch Dương và Kim Ngưu Bạch Dương và Cự Giải
Bạch Dương và Song Tử Bạch Dương và Sử Tử  Bạch Dương và Xử Nữ
Bạch Dương và Thiên Bình Bạch Dương và Bọ Cạp Bạch Dương và Nhân Mã
Bạch Dương và Ma Kết Bạch Dương và Bảo Bình Bạch Dương và Song Ngư

 

Đồng thời tính cách bất ổn, lúc nóng, lúc lạnh, dễ cụt hứng của bạn cũng là nguyên nhân dẫn đến cuộc tình tan vỡ. Vì lẽ đó, Bạch Dương nhóm O cần biết kiểm soát cảm xúc của mình một cách hợp lý, đầu tiên nên suy ngẫm xem đối phương mong muốn điều gì sau đó điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp với họ. Nếu làm được như vậy chắc chắn bạn có một tình yêu hạnh phúc và bền chặt.

Người nhóm máu O cung Bạch Dương hợp nhất với những người thuộc cung Bạch Dương, Sư  Tử, Nhân Mã vì tính cách tao nhã của họ rất hợp với bạn. Còn đối với những người cung Ma Kết và Cự Giải bởi họ luôn thận trọng khó có thể sống hòa thuận với bạn.

 

  • Sức khỏe của những người thuộc cung Bạch Dương nhóm máu O

Về sức khỏe Bạch Dương nhóm máu O dễ bị thương ở các bộ trên mặt và đầu, hoặc mắc các bệnh về mắt, mũi, tai,…

Khi mệt mỏi bạn nên gác lại mọi việc, ra ngoài trời vận động xương cốt bằng thể dục thể thao giúp bạn giảm stress. Đặc biệt tránh xa rượi bia và thuốc lá bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Bảo Bình Bọ Cạp Cự Giải

 

Nhìn chung về vận mệnh Bạch Dương nhóm máu O có vận mệnh tương đối tốt, đặc biệt là tài vận. Thuở thiếu niên ít thành công nhưng càng về sau lại càng thành công. Bạn cần biết những điểm yếu, điểm mạnh biết cách điều chỉnh, thì thành công sẽ luôn đồng hành bên cạnh.

 

Xem thêm:

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019