Bọ Cạp nhóm máu AB bí ẩn, cố chấp và bảo thủ

 

Mọi người dễ bị đánh lừa khi nhận xét về Bọ Cạp nhóm máu AB những tưởng bạn là con người dịu dàng, nhẹ nhàng cần sự bảo vệ, che chở nhưng thực chất lại là người vô cùng mạnh mẽ và cá tính. Dù trong hoàn cảnh nào, có gặp chuyện gì đi chăng nữa bạn vẫn luôn luôn giữ một thái độ bình tĩnh, thản nhiên đến đáng sợ. Đây chính là điểm thu hút của Bọ Cạp với người khác nhưng đôi lúc lại trở thành đáng sợ khi không hiểu bạn đang nghĩ gì. Là người không thích tranh giành quyền lực cũng như tranh chấp với người khác bạ luôn giữ một thái độ hòa nhã với tất cả mọi người điều này khiến bạn trở nên thân thiện và được nhiều người yêu quý.

Tổng quan về cung Bọ Cạp nhóm máu AB

Bọ Cạp nhóm máu AB sinh ra vốn đã có tính đa nghi, cảnh giác cao độ, bạn không dễ dàng chia sẻ, bộc lộ cảm xúc thật của mình cho bất cứ ai, dù có đạt được kết quả gì bạn cũng rất khiêm tốn.

Bạn có năng lực đánh giá sự việc, có con mắt nhìn người và tìm kiếm nhân tài cùng với khả năng phán đoán tốt vì đó mà bạn luôn gặp may mắn nhờ đó mà bạn trở lên năng động, thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng bạn là người sống rất tình cảm, luôn coi trọng các mối quan hệ  xung quanh, dễ bị mềm lòng, dễ bị tình cảm xen vào công việc.

Công việc của Bọ Cạp nhóm máu AB

Là một người có ý chí vô cùng kiên định, bí ẩn và có phần khép kín, không gì có thể làm cản đường Bọ Cạp nhóm máu AB trên con đường đi đến thành công. Trong công việc bạn luôn giữ được thái độ bình tĩnh và làm việc hiệu quả, bởi thế mọi nhiệm vụ được giao Bọ Cạp đều hoàn thành một cách xuất sắc. Bản tính bảo thủ, cố chấp dường như đã ăn sâu vào mau của Bọ Cạp, sống chết để bảo vệ ý kiến cá nhân, dù đó là sai hay đúng. Dù là người tài năng nhưng vị trí là người phụ trợ có lẽ sẽ phù hợp với bạn hơn khi đứng trên cương vị nhà lãnh đạo. Khi đó bạn có thể toàn tâm, toàn ý thực hiện những điều mà mình yêu thích và phát huy được hết khả năng vốn có của mình vào công việc một cách hiệu quả nhất.

Bọ Cạp nhóm máu AB luôn tò mò và thích khám phá những điều mới mẻ. Bạn nên lựa chọn những công việc mang tính hoạt động cao không gian linh hoạt liên quan đến thiết kế sáng tạo nghệ thuật sẽ rất phù hợp với bạn  như bác sĩ, trinh thám, nhà lý luận, nhà khoa học, nhà thiết kế,…

Bạn nên có một kế hoạch dài hạn, kết hợp với bản tính kiên trì, nhẫn nại luôn nỗ lực cố gắng để không bỏ cuộc giữa đường.

Tình yêu của Bọ Cạp nhóm máu AB

Theo quan niệm của Bọ Cạp tình yêu luôn là một thứ gì đó thiêng liêng đáng được trân trọng khi yêu vô cùng mãnh liệt và cuồng nhiệt. Bạn quan trọng sự tin tưởng lẫn nhau, Bọ Cạp nhóm máu AB lúc yêu thực sự sẽ dần gỡ bỏ lớp mặt nạ nặng nề hàng ngày để sống là chính mình bên người yêu thương nhất. Bọ Cạp khi yêu cũng  vô cùng kín đáo, luôn sợ phải nhìn thấy những ánh mắt dò xét của những người xung quanh. Bạn luôn chọn những không gian tĩnh lặng, thơ mộng, tránh xa những nơi ồn ào náo nhiệt để hẹn hò.

Cái tôi cá nhân, lòng tư tôn cao ngút trời bản tính ghen tuông luôn thường trực trong người Bọ Cạp nhóm máu AB, một khi tính ghen tuông nổi lên Bọ Cạp trở nên thật đáng sợ. Yêu ghét rõ ràng một khi tình đã cạn thì bạn thể hiện sự lạnh nhạt, lãnh đạm ngay tức khắc dù trước đó mãnh liệt tới mức nào.

Bạn luôn tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo, bạn không bao giờ lựa chọn một người cố chấp và không có ý chí Bọ Cạp nhóm máu AB phù hợp với những người thuộc cun Cự Giải, Song Ngư là những người có lòng bao dung có khả năng chịu đựng được bản tính thất thường sớm nắng chiều mưa, có thể hoàn toàn tin tưởng để chia sẻ những bí mật của mình.

Sức khỏe của Bọ Cạp nhóm máu AB

Bọ Cạp nhóm máu AB là người có sức khỏe khá tốt, khi mắc bệnh cũng hồi phục nhanh chóng. Bạn cần chú ý về cơ quan sinh sản, bài tiết và đặc biệt là bệnh táo bón. Bạn cần tránh được tính khí thay đổi thất thường, cần điều chỉnh tâm trạng một cách hợp lý bằng việc đi du lịch, tâm sự với bạn bè sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, sức khỏe trở nên tốt hơn, làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Bọ Cạp nhóm máu AB có vận mệnh khá vững vàng, đặc biệt sau khi kết hôn. Bạn sẽ có nhiều thành công sau tuổi 30, mặc dù thế bạn nên điều chỉnh những hành vi, tâm trạng của mình sao cho phù hợp nhất. Cần mở lòng tiếp nhận những mối quan hệ mới, giảm bớt cái tôi sự cố chấp và bảo thủ vốn sẵn tồn tại trong người như vậy bạn sẽ dễ dàng thành công hơn.