Cung Bọ Cạp nhóm máu O vừa sôi nổi vừa trầm lắng

Mang trong mình đồng thời hai tính cách vừa nội tâm trầm lắng vừa sôi nổi nhiệt thành. Đây là đặc điểm đặc trưng của những người cung Bọ Cạp nhóm máu O khiến bạn trở thành khó hiểu, bí ẩn đối với những người xung quanh. Bạn luôn là một dấu chấm hỏi to đùng không ai có thể giải đáp, chính bản thân bạn cũng không biết vì sao mình lại như vậy. Sự đối lập trong tính cách của Bọ Cạp cũng nhiều lúc khiến bạn thấy căm ghét. Khi phải gánh chịu những nỗi đau, những vết thương lòng người khác sẽ nghĩ bạn suy sụp nhưng bạn lại trở nên bình tĩnh, thản nhiên hơn bao giờ hết, bạn luôn trốn tránh nỗi đau, muốn trả thù nhưng bản thân lại không thể làm. Đằng sau sự thẩn nhiên ấy là một trời suy nghĩ lẫn lộn, một trái tim đang đau đớn, mọi thứ giống như sống biển cuộn trào, đang dâng lên. Chính điều này khiến bạn càng trở lên “nguy hiểm” trong mắt người khác.

Tổng quan Cung Bọ Cạp nhóm máu O 

Bọ Cạp nhóm máu O khác với những nhóm máu khác,bạn dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của người khác, ban đầu có thể rất hận thù, nhưng mối hận ấy nhanh chóng được hóa giải bởi bản tính vô tư chỉ có ở Bọ Cạp nhóm máu O.

Là một người có lòng tự tôn cao, khá tự tin vào bản thân, hài lòng với những thành quả đạt được sau sựu nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi. Là người khi mỗi khi đưa ra quyết định khá kiên định nhưng lại dễ bị lung lay ý chí lại gió chiều nào xoay chiều ấy.

Công việc của Bọ Cạp nhóm máu O

Bạn là người dễ bị thu hút bởi những điều kỳ lạ, đặc biệt, bạn luôn bị hấp dẫn bởi những công việc khó khăn người khác không làm được. Thích tìm tòi khám phá, điều tra, nghiên cứu người khác không làm được nhất định mình sẽ làm được. Không ngại khó ngại khổ, cùng với khả năng sự thông minh, nhạy bén là bí quyết thành công của Bọ Cạp nhóm máu O.

Bạn loay hoay không biết cách làm thế nào để phát huy được năng lực, không có ham muốn thể hiện khả năng của bản thân nên khó giành được sự công nhận của mọi người. Bạn không giỏi việc giao tiếp và làm vừa lòng người khác, với bạn yêu ghét rõ ràng, căm ghét sự xu nịnh một là bạn hai là thù không có sự nhập nhằng bằng mặt không bằng lòng.

Bạn phù hợp với những công việc như bác sĩ, trinh thám, nhà thám hiểm, nhà khảo cổ học,… bạn không thích hợp với những công việc dập khuôn mẫu, những công việc có tính lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.

Những cung làm đồng nghiệp, đối tác tốt của Bọ Cạp nhóm máu O đó là Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư họ là những người bạn có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống, là những người có thể dẫn bạn tới những thành công phía trước. Có vẻ như bạn có mối thù không đội trời chung với những người thuộc cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình.

Tình yêu Bọ Cạp nhóm máu O

Trong tình yêu Bọ Cạp nhóm máu O khá thụ động, cho dù là những việc rất nhỏ như gọi điện, nhắn tin trước bạn đều không chủ động, bạn luôn chờ đối phương thực hiện. Với những người không hiểu sẽ nghĩ Bọ Cạp nhóm máu O là vô tâm nhưng thực ra lại rất chân thành chỉ là do ngại thể hiện và không biết cách thể hiện do bẩm sinh Bọ Cạp đã có tính cảnh giác cao. Đây là nguyên nhân khiến bạn nhiều khi mất đi những cơ hội gặp được người phù hợp. Bạn hay có những cuộc tình đơn phương âm thầm, giản dị được giấu đi rất kỹ lưỡng.

Bọ Cạp nhóm máu O khi yêu thường không quan tâm nhiều đến ngoại hình, điều mà bạn đạc biệt chú ý là tính cách thật sự bên trong, chính vì thế bạn thường đứng từ xa để quan sát, thấu hiểu rồi mới dám tiến tới.

Bọ Cạp nhóm máu O khá hợp với những người thuộc cung Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải, Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết hai bạn sẽ trở thành những cặp đôi có sự cộng hưởng chân thành, cùng nhau tiến về phái trước luôn lắng nge và ủng hộ bạn trog mọi quyết định. Bạn không hợp với những người thuộc cung Bảo Bình, Sư Tử hai bạn ở gần nhau dễ xảy ra tranh cãi, xung đột.

Sức khỏe Bọ Cạp nhóm máu O

Bạn là người có sức sống ngoan cường nhưng dễ mắc phải các bệnh về táo bón, đau đầu, đau họng, các bênh về mắt. Bạn cũng khá kén ăn và có hệ tiêu hóa không tốt vì vậy bạn cần lập cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý hạn chế tối thiểu việc ăn đồ lạnh và tránh xa rượu, bia. Đồng thời cần có phương pháp tập luyện đều đặn hàng ngày, thư giãn bằng việc nghe nhạc sẽ lấy lại tinh thần cho bạn một cách tốt nhất.

Nhìn chung Bọ Cạp nhóm máu O có tài vận khá tốt, nhất là sau khi kết hôn. Việc bạn nhất quyết cần lưu ý là sự đối lập về tính cách con người bạn cần phải đảm bảo tính cân bằng của 2 mặt này với nhau.