Cự Giải nhóm máu A - vận mệnh và tình yêu

Với bản tính của con người Cự Giải kiên trì, nhẫn nại, giàu cảm xúc, Cự Giải nhóm máu A mang trong mình bản năng “tính mẹ” luôn quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho những người mà họ yêu thương. Đặc biệt, họ rất coi trọng những mối quan hệ xung quanh và luôn biết cách duy trì và tạo thiện cảm cho những người mà Cự Giải yêu quý.

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Cự Giải nhóm máu A

Từ phương diện ứng xử có thể thấy họ là người có có khả năng cảm thụ phong phú, biết cách thể  hiện tình cảm. Trí nhớ siêu phàm cùng cách xử lý công việc nhanh chóng; hiệu quả giúp họ khá thành công trong công việc. Bên cạnh đó họ lại là người dễ bị thu hút bởi những cái mới lạ, những tư tưởng ngoại lai, thích những con người có xu hướng ăn chơi hưởng lạc.

Người cung Cự Giải nhóm máu A là người có vận mệnh khá tốt, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, là con người thiên về tình cảm gia đình và cũng rất được lòng bố mẹ.

 

  • Công việc của Cự Giải nhóm máu A

Trong công việc, người có nhóm máu A thuộc cung Cự Giải được đánh giá là người biết cách ứng xử với cấp trên và đồng nghiệp. Ngoài ra, họ còn biết cách tập hợp nhóm khi cần thiết cùng với khả năng nhìn nhận và đánh giá người khác biết sử dụng nguồn nhân lực vào đúng vị trí.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Nhân Mã Sư Tử
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Cự Giải Bảo Bình Bọ Cạp

 

Với bản năng “tính mẹ” sẵn có trong người người nhóm máu A cung Cự Giải thích hợp với những công việc có tính chất cống hiến. Trên thực tế cho thấy có rất nhiều người đã làm giáo viên. Coi việc chăm sóc, bảo vệ những người xung quanh là thiên chức của mình, người thuộc cung Cự Giải nhóm máu A phù hợp với những công việc như y tá hoặc là người chăm sóc người già, trẻ em..... Bên cạnh đó Cự giả nhóm máu A là người khá thích ăn uống, có vị giác tốt công việc có thể đáp ứng được sở thích và đam mê chính là làm đầu bếp hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Họ là người có quan niệm khá vững chắc và thực tế về tiền bạc, với thiên chức quan tâm yêu thương người khác nhưng không hề lãng mạn viển vông. Có mưu lược, có tính toán, giúp Cự Giải nhóm máu A có cách xây dựng cuộc sống tương lai hạnh phúc. Quan niệm về tiền bạc cùng với thiện bẩm về các con số bạn thích hợp với những công việc tính toán hoặc hành chính tổng hợp.

bên cạnh đó, Cự Giải nhóm máu A có nhược điểm họ thường để tình  cảm xen lẫn vào công việc, lời khuyên cho Cự Giải cần phải công tư phân minh, không được lẫn lộn. Với cá tính của những người thuộc cung cự giải một mình thì không làm được bất cứ việc gì, rất dễ bỏ dở giữa chừng nên cần tìm một người bạn bên cạnh cổ vũ, đồng hành, đây chính là yếu tố dẫn đến thành công của bạn. Chính vì thế những người nhóm máu A cung Cự Giải có thể nghĩ đến việc kết hôn sớm.

 

  • Tình yêu Cự Giải nhóm máu A

Là một người hết lòng, luôn hi sinh cho tình yêu khát vọng tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên cạnh người mình thương, đó là những nét hấp dẫn đối phương của Cự Giải nhóm máu A. Luôn biết cách hướng mối quan hệ tình yêu theo thiên hướng mối quan hệ gia đình, tạo cho đối phương một cảm giác gần gũi, thân thuộc khiến cho bạ và người ấy trở nên đồng cảm, cảm thông với nhau.

 

Tra cứu tình yêu cung Cự Giải qua tình yêu 12 cung Hoàng Đạo

 

Cự Giải và Bạch Dương Cự Giải và Kim Ngưu Cự Giải và Song Tử
Cự Giải và Cự Giải Cự Giải và Sư Tử Cự Giải và Xử Nữ
Cự Giải và Thiên Bình Cự Giải và Bọ Cạp Cự Giải và Nhân Mã
Cự Giải và Ma Kết Cự Giải và Bảo Bình Cự Giải và Song Ngư

 

Thiên chức của Cự Giải nhóm máu A là chăm sóc người khác, trong tình yêu cũng không ngoại lệ với những hành động nhỏ nhặt dễ làm cho đối phương cảm động giúp tình cảm ngày càng mặn nồng hơn hết.

Những người phù hợp trở thành bạn đời của bạn là những người thuộc cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu, Xử Nữ bởi họ làn hững người có sự đồng cảm sâu sắc với bạn luôn luôn đồng hành và giúp đỡ bạn. Những người thuộc cung Bạc Dương và Thiên Bình không phù hợp với bạn do hai bên bảo thủ, cố chấp và liều lĩnh thường làm tổn thương đến nhau.

 

  • Sức khỏe Cự Giải nhóm máu A

Là người cực kỳ thích ăn uống, nên bạn cần chú ý đến những bênh về dạ dày, càn kiếm chế sự thèm ăn và ăn uống điều độ. Ngoài ra, thần kinh của bạn cũng có chút mẫn cảm dễ bị nhiễm phải các bệnh loét dạ dày. Mặc dù là người có vận mệnh gia đình tốt nhưng có những việc xảy ra trong nội bộ khiến bạn bị stress, thần kinh không ổn định gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Bảo Bình Bọ Cạp Cự Giải

 

 

Nhìn chung với những người thuộc cung Cự Giải nhóm máu A, họ là những người sống rất tình cảm, thiên về tình cảm gia đinh, luôn coi trọng các mối quan hệ xung quanh. Với họ thiên sứ mang họ đến cuộc đời giao cho họ một thiên chức vô cùng quan trọng là tình yêu thương đi ban phát cho những người xung quanh

 

Xem thêm:

gieo-que-dau-nam-2019