Cự Giải nhóm máu O lý trí giàu cảm xúc

Những người thuộc cung Cự Giải nhóm máu O có cuộc đời khá biến động nhưng luôn có ý thức có nhân mãnh liệt, luôn sống và làm việc theo đạo lý. Đặc biệt là con người sống lý trí, ôn hòa, tốt bụng và đáng tin cậy. Nhưng bản thân Cự Giải nhóm máu O lại cảm xúc lên xuống thất thường mang bản năng của một Cự giải. Là người sống tình cảm, với những người được Cự Giải coi là người thân thì sẽ dốc lòng bảo vệ dù phải đổ máu, nhưng đối với những người lạ lại có một sự cẩn trọng tưởng chừng rất khó gần.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Hoàng đạo Cự Giải nhóm máu O

Cuộc đời của Cự Giải nhóm máu O, bẩm sinh đã có sức sống mãnh liệt, bất diệt như loài cỏ dại dù trên đường đời đầy trắc trở ở tuổi ấu thơ nhưng người cung Cự Giải luôn mạnh mẽ vượt qua. Vượt qua những khó khăn, tới tuổi trung niên bạn tích lũy được kinh tế, cuộc sống trở nên yên bình, đáp trả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ.

  • Công việc của Cự Giải nhóm máu O

Nói về công việc  của Cự Giải nhóm máu O khá thuận lợi do bản thân Cự Giải luôn biết cách tạo cho mình các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Đặc biệt họ thích qua lại với những người có địa vị cao trong xã hội. Chính vì thế, công việc của Cự Giải nhóm máu O khá suôn sẻ, luôn được cất nhắc và nhận được sự giúp đỡ.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Nhân Mã Sư Tử
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Cự Giải Bảo Bình Bọ Cạp

 

Với trí nhớ tốt, thông minh lanh lợi lại đa tài đa nghệ họ có khả năng bắt chước rất giỏi. Cùng với đó là trực giác nhạy bén đã giúp Cự Giải nhóm máu O tạo nên được nét riêng biệt trong tính cách cũng như con người không thể lẫn với bất kỳ cung hoàng đạo nào. với tính cách này Cự Giải nhóm máu O phù hợp với nhiều ngành nghề mang tính sáng tạo như biên tập tạp chí, tác giả sách thiếu nhi hay làm thủ công mỹ nghệ, ....

Cảm giác bất an luôn thường trực trong con người của Cự Giải nhóm máu O khi giải quyết bất cứ vấn đề gì, không thả lỏng bản thân, làm bất cứ chuyện gì đều phải quán triệt rõ ràng.

trong việc làm ăn bạn thường hợp làm ăn với những người thuộc cung Cung Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ họ sẽ là những người tạo động lực, trợ thủ và là người hợp tác giải quyết công việc đắc lực cho bạn.

Người nhóm máu O cung Cự Giải không hợp làm ăn với các cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

 

  • Tình yêu của Cự Giải nhóm máu O

Với tính cách ngại tiếp xúc với người lạ, nên tình yêu của Cự Giải nhóm máu O có xu hướng chuyển hóa từ tình bạn lên thành tình yêu. Khi nhắc đến tình yêu của Cự giải nhóm máu này có thể nói ngay đến máu ghen trong người cực kỳ lớn không cho đối phương có những không gian riêng. Máu ghen trong người quá lớn nhiều khi khiến cho đối phương cảm thấy bị kiểm soát. Bên cạnh đó còn có tính áp đặt vào đối phương, đòi hỏi cung phải có tâm lý giống như mình. Nhưng với tình yêu của Cự giải nhóm máu O là tuyệt đối trung thành nhiều khi lại bị người khác lợi dụng, trong những lúc này cần phát huy lý trí và khả năng nhìn nhận vấn đề để đánh giá tránh bị người khác lợi dụng.

 

Tra cứu tình yêu cung Cự Giải qua tình yêu 12 cung Hoàng Đạo

 

Cự Giải và Bạch Dương Cự Giải và Kim Ngưu Cự Giải và Song Tử
Cự Giải và Cự Giải Cự Giải và Sư Tử Cự Giải và Xử Nữ
Cự Giải và Thiên Bình Cự Giải và Bọ Cạp Cự Giải và Nhân Mã
Cự Giải và Ma Kết Cự Giải và Bảo Bình Cự Giải và Song Ngư

 

Cự Giải nhóm máu O khi thể hiện tình cảm hay do dự, có thể một giây trước còn vui vẻ, ngay giây sau lại nghiêm mặt đăm chiêu khiến cho đối phương không hiểu chuyện gì đang xảy ra, không biết mình đã làm gì sai. Đây cũng là một đặc tính thường thấy ở con người cung Cự Giải.

Người cung Cự Giải nhóm máu O nên tìm những người thuộc cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu, Xử Nữ, Bạch Dương rất tâm đầu ý hợp, có thể nói chuyện từ trái tim đến trái tim, có thể thoải mái tiết lộ những bí mật với nhau.

 

  • Sức khỏe người cung Cự Giải nhóm máu O

Người nhóm máu O cung Cự giải dễ mắc bệnh béo phì vì khản ăng hấp thụ của cơ thể rất tốt. Cùng với việc hay tiệc tùng ăn uống khiến cho tiêu hóa bị quá tải. Mặc dù là con Người ăn uống khá ngon miệng, nên người cung Cự Giải nhóm máu O thường ăn khá nhiều nếu không nói là thói tham ăn nó tiềm ẩn những nguy cơ béo phì vào tuổi trung niên, hãy kiềm chế thói ăn vặt, thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện khoa học để có thể kiểm soát được cân nặng của mình.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Bảo Bình Bọ Cạp Cự Giải

 

Như vậy lý trí và giàu cảm xúc là những từ ngữ miêu tả rõ ràng nhất về Cự Giải nhóm máu O.  Nhìn chung vận mệnh của Cự giải nhóm máu O khá tốt do sự cố gắng nỗ lực của bản thân cũng như sự may mắn trong cuộc đời của chòm sao Cự Giải.

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019