Cung Kim Ngưu nhóm máu AB giải đáp tình duyên, công danh sự nghiệp

Những người cung Kim Ngưu nhóm máu AB là người theo chủ nghĩa thực dụng, mục tiêu trong lòng một khi dựng lên thì phải lập tức bắt tay vào thực hiện, sẽ không có những tham vọng viển vông , cố chấp và nhẫn nại đến ngoan cường, khuyết điểm là tính cách nông nổi.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Kim Ngưu nhóm máu AB

Khi người khác gặp khó khăn người cung Kim Ngưu không  chịu ngồi yên mà thể hiện thái độ quan tâm, sự khích lệ ấm áp, biểu hiện sự cảm thông vì người khác. Tính cách người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu AB cởi mở, hào phóng  có tấm lòng bao dung, đồng cảm. Là người có năng lực lãnh đạo, nhưng vì thiếu dũng khí khiêu chiến với lĩnh vực còn chưa biết, nên dù bạn có cố gắng nhưng cũng không thành.Nhưng với tính bảo thủ sẵn có làm cản trở bạn khá nhiều trên con đường sự nghiệp. Kim Ngưu nhóm máu AB là người có vận may tốt luôn giữ vị trí, địa vị cao.

 

  • Công việc của Kim Ngưu nhóm máu AB

Kim Ngưu nhóm máu AB là người luôn theo đuổi sự hoàn mĩ trong bất cứ công việc nào. Thành thực đối diện với công việc là chìa khóa để thành công. Bẩm sinh đã có tài năng nghệ thuật, cũng có sự cảm thụ cái đẹp sâu sắc, có thể sử dụng một cách linh hoạt tài năng thiên bẩm đẻ bồi dưỡng kỹ năng.
Trong công việc người nhóm máu AB cung Kim Ngưu bạn vô cùng tự tin vào chính mình, giỏi đưa ra ý kiến, thích tham gia vào quyết định, rất có ý  thức xung phong. Thái độ lạc quan này sẽ giúp bạn từng bước leo cao, thực hiện mục tiêu của mình trong khoảng thời gian rất ngắn.  Người cung Kim Ngưu nhóm máu AB tuy đơn giản nhưng không hề hồ đồ, tương đối xem trọng lợi ích cá nhân. Bạn là người phản ứng vô cùng nhanh nhạy trong công việc, đem lại cơ hội có thể tay đổi cả cuộc đời bạn. Nhưng bạn cũng cần học cách kiểm soát sự nhạy cảm với công việc của mình. Công việc thích hợp nhất với bạn là nhà thiết kế, nhạc công, nhạc sĩ, họa sĩ, kế toán.

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Nhân Mã

Sư Tử

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Cự Giải

 

Bảo Bình Bọ Cạp


Những người nhóm máu AB thuộc cung Kim Ngưu nên hợp tác với những người thuộc cung Song Ngư, Thiên Bình sẽ là những phúc tinh trong sự nghiệp của bạn.

 

  • Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu AB

Những người có thể thu hút được Kim Ngưu nhóm máu AB là những người dũng cảm và có kế hoạch rõ ràng. Khi gặp được người bạn thực sự yêu thương bạn có thể thay đổi tính cách và tương lại của mình vì người đó. Nhưng do lý tưởng quá cao, bạn sợ rằng khó gặp được người có thể thỏa mãn những yêu cầu của bản thân.

Khám phá tình yêu cung Hoàng Đạo Kim Ngưu với các chòm sao khác:

 

 

Kim Ngưu và Bạch Dương

 

Kim Ngưu và Kim Ngưu Kim Ngưu và Cự Giải

 

Kim Ngưu và Song Tử

 

Kim Ngưu Và Xử Nữ Kim Ngưu và Thiên Bình

 

Kim Ngưu và Bọ Cạp

 

Kim Ngưu và Nhân Mã Kim Ngưu và Ma Kết

 

Kim Ngưu và Bảo Bình

 

Kim Ngưu và Song Ngư Kim Ngưu và Sư Tử


Là một người khá lãng mạn so với những người cùng cung khác nhóm máu, bạn theo đuổi một cuộc gặp gỡ tình cờ, một chuyện tình đẹp như trong ngôn tình. Bản giác nất an luôn thường trực trong lòng Kim Ngưu nhóm máu AB vì thế bạn luôn trân trọng thế giới nhỏ bé tình yêu củ 2 người, bạn cần sự ấm áp, an tâm khi hai người như hình với bóng. Đối với hôn nhân Kim Ngưu luôn có thái độ thận trọng, duy lý trí, nếu không thể ổn định, đảm bảo về mặt kinh tế, đủ lo cho cuộc sống của ngôi nhà nhỏ bạn tuyệt đối không mạo hiểm tiến tới kết hôn. Bạn là người có máu ghen cực lớn, chính vì thế cần mở rộng lòng, để hai bạn thực sự thoải mái và hưởng thụ những phút giây ngọt ngào bên cạnh nhau.

 

  • Sức khỏe của người nhóm máu AB thuộc cung Kim Ngưu

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu AB phải đặc biệt lưu ý đến tình trạng sức khỏe về tim mạch không được vận động quá mạnh, hay làm việc mất quá nhiều sức trong một thời gian dài. Thói quen sinh hoạt cũng là yếu tốt gây nên tình trạng sức khỏe không tốt. Chính vì vậy bạn cần điều chỉnh thói quen sinh hoạt cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn cân bằng trong cuộc sống.

 

Xem thêm cung Kim Ngưu và các nhóm máu:

 

Kim Ngưu nhóm máu A
Kim Ngưu nhóm máu B
Kim Ngưu nhóm máu O

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Sư Tử Nhân Mã

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Bảo Bình

 

Bọ Cạp Cự Giải


Nhìn chung vận mệnh của Kim Ngưu nhóm máu AB tương đối tốt luôn gặp may mắn trong công việc. Nhưng để giữ được vận may cũng cần phải xem xét đến hoàn cảnh, phương pháp và cách cư xử đẻ mọi nỗ lực của thời trẻ là chìa khóa cho sự may mắn về sau.

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019