Kim Ngưu nhóm máu B luận tình yêu, sự nghiệp theo nhóm máu

Những người nhóm máu B thuộc cung Kim Ngưu bất kể là nam hay nữ đều muốn tự mình xử lý công việc. Nghiêm túc, quyết đoán trong mọi vấn đề nhưng tính cố chấp như ăn sâu vào trong máu của Kim Ngưu. Mặc dù bạn khá thành công trong sự nghiệp nhưng chính tính cách này của bản cũng đã cản đường không ít lần trên sự nghiệp của bạn. vì lẽ đó bạn gây thù chuốc oán với không ít người.

Tổng quan cung Kim Ngưu nhóm máu B

Khác với những người cùng cung nhóm máu khác, Kim Ngưu nhóm máu B lại ưa mạo hiểm, đam mê khám phá những điều mới mẻ, những gì người khác không làm được nhất định mình sẽ làm được. Bạn dễ bị kích thích bởi những thú vui trong cuộc sống, muốn được trải nghiệm cảm giác nhưng lại dễ mất kiểm soát bản thân rồi lại rơi vào sa ngã. Vì thế, mỗi khi bạn có ý định cuốn theo cuộc chơi, nên chọn một người để cùng thực hiện, phải có khả năng kéo bạn ra khỏi những cám dỗ. Với quan điểm của người nhóm máu B thuộc cung Kim Ngưu sống cho ra sống, phải sống hết mình mới không phí hoài tuổi xuân để sau nhìn lại không phải hối tiếc gì những gì đã qua.

Vận may không mấy khi đến với bạn, nếu không muốn nói là bạn luôn gặp xui xẻo, là người dễ gặp cảnh “chó cắn áo rách” nhất trong số các cung hoàng đạo. Nhưng bản thân luôn biết cách tạo động lực, tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái những xui xẻo sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn quá lâu.

Công Việc của người nhóm máu B cung Kim Ngưu

Bạn là người thông minh, nhanh nhay và có duyên với các con số tư duy rành mạch, rõ ràng có trước có sau. Kim Ngưu nhóm máu B hành động vô cùng thận trọng, tuần tự từng bước không hấp tấp, nóng vội, nhưng đôi khi bị người khác đánh giá là không có tính mạo hiểm. Trong công việc Kim Ngưu khá khiêm tốn, không phô trương thể hiện, bạn luôn lặng lẽ hoàn thành công việc. đây lại chính là yếu tố quan trọng cộng với việc không ngại khó, ngại khổ, là vũ khí giúp bạn thành công.

Kim Ngưu có đặc tính rất dễ bị cảm xúc thao túng, vì đó mà suy nghĩ cũng thay đổi nhanh chóng. Điều bạn cần rèn luyện ở đây chính là cách thể hiện bản thân, biết nêu ra quan điểm cá nhân khi đó những khác sẽ nhận ra tài năng và coi trọng tiếng nói của bạn.

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B thích hợp với những công việc như: bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, kiến trúc sư, kỹ sư,…

Tình yêu của cung Kim Ngưu nhóm máu B

Với vẻ bề ngoài ngây thơ vô số tội, nhưng bản thân người nhóm máu B ở cung này trong lòng lại đầy dục vọng khi yêu. Yêu chân thành và chung thủy khi yêu, là người không có sự cảnh giác khi yêu dù đã vô cùng thận trọng, nhưng do phán đoán qua loa, hời hợt vì thế mà bạn dễ bị lừa đôi trong tình yêu.

Bạn luôn tìm kiếm mẫu hình lý tưởng cho người bạn đời của mình, khi ai đã lọt vào mắt xanh của Kim Ngưu nhóm máu B sẽ dốc toàn bộ sức lực và trí lực để theo đuổi bằng được đối phương. Kim Ngưu cũng có những cách thể hiện tình yêu của riêng mình bằng những quan tâm, cử chỉ, hành động nhỏ nhặt nhẹ nhàng dễ làm trái tim đối phương rung động.

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B phù hợp với các cung Song Ngư, Bọ Cạp, Ma Kết họ là những người luôn nỗ lực, tính tình hiền lành, thật thà, chăm chỉ tính cách đúng với những gì mà Kim Ngưu nhóm máu B đang tìm kiếm.

Sức khỏe của người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B

Vấn đề sức khổ của bạn không được tốt lắm, bạn thường mắc phải các bênh về mũi họng như khàn giọng, đâu, họng, viêm xoang. Kim Ngưu nhóm máu B còn dễ mắc các bệnh kỳ quái khi bình thường rất khỏe mạnh nhưng khi  có bệnh thường mắc những bệnh rất nặng, khó chạy chữa. Chính vì thế vấn đề sức khỏe Kim Ngưu nhóm máu B đặc biệt lưu tâm cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý thay bằng cách ăn uống không điều độ như hiện tại. Chăm chỉ tập thể dục, đi du lịch, hay gặp mặt bạn bè để trò chuyện giúp tinh thần thoải mái và làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Nhìn chung cuộc đời vận mệnh của người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B không được may mắn, nhưng nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ mà thành công vẫn luôn mỉm cười với bạn.