Cung Kim Ngưu nhóm máu O giải đáp tình yêu, sự nghiệp

Người nhóm máu O thuộc cung Kim Ngưu là người hướng nội, có tinh thần cao thượng, luôn tạo được cảm giác an toàn cho người đối diện. Bản chất là một Kim ngưu bảo thủ cố chấp Kim Ngưu nhóm máu O cũng không nằm ngoài nó, cố chấp, chủ nghĩa cá nhân quá lớn, nhất chết bảo vệ quan điểm của mình, không chịu lắng nghe người khác, luôn hành động theo ý mình dù không được ai ủng hộ. Mặc dù thế nhưng lại là người rất thận trọng, cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi chuyện. Tuy chậm chạp trong việc đưa ra quyết định nhưng một khi bắt tay vào thì dù có chuyện gì xảy ra cũng không làm lay chuyển ý chí của bạn.  

Tổng quan cung Kim Ngưu nhóm máu O

Là con người luôn xuất hiện với vẻ bình tĩnh, trầm lắng, không dễ nổi giận, nhưng câu tức nước thì vỡ bờ chính vì thế khi giới hạn chịu đựng đã hết thì Kim Ngưu nhóm máu O sẽ biến thành một người khác ngang bướng và không chịu thỏa hiệp.

Người nhóm máu O thuộc cung Kim Ngưu sống thực tế có phần thực dụng, bạn khá câu nên tiểu tiết tự nhốt mình trong sự bó buộc bởi những nguyên tắc của bản thân. Vì thế bạn cần thả lỏng cơ thể cùng tìm kiếm niềm vui ở bạn bè, những người xung quanh.

Công việc của Kim Ngưu nhóm máu O

Trách nhiệm, tận tâm trong công việc, người nhóm máu O thuộc cung Kim Ngưu khá thành công trong đường công danh, sự nghiệp. Dường như cả đời bạn theo đuổi một mục tiêu mà không biết chán, say mê, nhiệt huyết với bạn mọi việc đều phải được thực hiện đến nơi đến chốn, sẽ không bao giờ thấy được một Kim Ngưu bỏ việc giữ chừng. Dù thế nào thì Kim Ngưu nhóm máu O vẫn gặp khó khăn về cách thể hiện ý kiến cá nhân, để có thể chứng minh được tài năng, năng lực của mình phải dựa vào thời gian và kết của công việc.

Bạn không phù hợp với những công việc yêu cầu tốc độ, sự thay đổi liên tục, nó sẽ khiến bạn khó khăn và loay hoay thay. Thay vì đó bạn nên tìm những công việc liên quan đến nghệ thuật, đến cảm thụ cái đẹp như họa sĩ, diễn xuất, nhà thiết kế, kiến trúc sư,….

Trong công việc bạn có thể hợp tác với người thuộc cung Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư, còn Kim Ngưu và Song Tử là những đối thủ không đội trời chung với bạn.

Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu O

Bạn là người vô cùng thận trọng với hôn nhân, có chủ kiến của riêng mình, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh. Vì đó chuyện yêu đương với người nhóm máu O cung Kim Ngưu là tình yêu trải qua nhiều thăng trầm, tìm hiểu kỹ lưỡng mới dám tiến tới. Đây cũng là cơ sở để tình cảm của Kim Ngưu trở lên bền chặt, khăng khít.

Rất cuồng nhiệt khi yêu, nhưng Kim Ngưu nhóm máu O lại ít chủ động ra bên ngoài vì bản thân không biết thể hiện như nào cho đúng. Vẫn mang bản chất bảo thủ, cố chấp vào tình yêu, bạn sống khá cổ hủ, là làm cho đối phương cảm thấy bị kiểm soát nhất cử nhất động. Vì thế mà máu ghen trong người cũng rất lớn, nhưng đây cũng là biểu hiện của tình yêu chân thành.

Cung phù hợp nhất với Kim Ngưu nhóm máu O là người thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết có thể cùng nhau xây dựng hạnh phúc, bách niên giai lão. Tiếp đến là các cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, còn những người thuộc cung Sư Tử và Bảo Bình vì cùng mang trong người bản tính cố chấp như nhau 2 bạn gần nhau dễ gây ra xung đột, tranh cãi.

Sức khỏe của Kim Ngưu nhóm máu O

Bạn dễ mắc phải các bệnh về gan, thận, buồng trứng, eo, họng, tuyến giáp,… đặc biệt các bệnh liên quan đến họng. Khi cảm thấy khó chịu trong người không nên sử dụng thuốc tùy tiện bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra.

Để điều hòa được tâm trạng bạn nên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi du lịch, mua sắm, tham gia công tác từ thiện như vậy sẽ giúp tâm trạng bạn lấy lại một cách nhanh chóng, sức khỏe luôn được ổn định.

Nhìn chung về sự nghiệp của người nhóm máu O cung Kim Ngưu khá thành công. Cần khắc phục một số những hạn chế ở tính bảo thủ, thiếu hòa đồng, trong mọi việc quyết đoán chậm là một tật rất xấu. Chính vì thế cần phải linh hoạt hơn tránh để vận may vụt qua mà không biết.