Cung Ma Kết nhóm máu A nội tâm và cô độc

Cung Ma Kết nhóm máu A luôn xuất hiện với một hình ảnh nghiêm túc, điềm đạm trưởng thành hơn so với những người cùng trang lứa. Tính triết lý trong người luôn có những ý tưởng, hoài bão lớn lao ấp ủ thực hiện, đối với người bình thường nhìn vào Ma Kết nhóm máu A đó là những điều không thể.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Hoàng đạo Ma Kết nhóm máu A

Ma Kết nhóm máu A như những nhà hoạch định mong muốn có sức mạnh toàn năng để thay đổi thế giới, với những người bình thường có những mối quan tâm về công việc , tình yêu của bản thân nhưng với Ma Kết nhóm máu A ngày qua ngày vò đầu bứt tóc để nghiên cứu đến những vấn đề mang tính thời cuộc, mang tính cộng động lớn lao. Là con người có trái tim ấm áp, có lòng từ bi bác ái như muốn ôm trọn những nỗi thống khố để vỗ về, an ủi trong vòng tay nhỏ bé của mình. Băn khoăn, day dứt khi nhận ra bản thân chưa làm được gì cho xã hội, chưa giúp gì cho đất nước như các bậc thánh nhân.

Với tư tưởng mà người thường không bao giờ nghĩ tới Ma Kết nhóm máu A thực sự cô đơn trước cuộc đời để tìm ra một người có cùng lý tưởng cùng hoài bão như mò kim đáy bể. Ma Kết nhóm máu A thích những thứ thuộc về sự hoài cổ không chạy theo xu thế, không chạy theo những cám dỗ của xã hội hiện đại, bình tâm và vững chãi trước mọi sự thay đổi của thời cuộc.

Thích nghiên cứu, muốn tìm hiểu về những gì đã qua và những kiến thức khoa học khó hiểu, tủ sách của bạn bè đồng trang lứa là ngôn tình, là tác phẩm văn học nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người thì tủ sách của Ma Kết nhóm máu A lại là các phẩm kinh điển, những trang sách học thuyết, triết học khó hiểu. Suy xét cho cùng dường như Ma Kết nhóm máu A sinh nhầm thời, tự trở nên lạc lõng giữa dòng người. Lỗi ám ảnh về sự cô đơn quá lớn những thú vui của Ma Kết nhóm máu A cũng rất tao nhã thưởng nguyệt ngắm hoa, chọn cách tự vui với bản thân.

Nhưng không phải xa dời cuộc sống hiện đại xung quanh Ma Kết nhóm máu A cũng có những mối quan hệ bạn bè thân thiết nhưng lại rất ít tri kỷ thường chỉ có 1-2 người, họ sẵn sàng chia sẻ những ước mơ hoài, những ý tưởng của mình dù không bao giờ nhận được sự ủng hộ. Ma Kết nhóm máu A lại luôn được người thân tìm đến để nhận sự tư vấn và những lời khuyên có tính thuyết phục cao.

  • Công việc của Ma Kết nhóm máu A

Với tính cách như vậy Ma Kết nhóm máu A trong công việc ghét bị người khác chỉ đạo, ghét sự nịnh bợ, và những quan hệ lợi dụng quyền lực để đi lên. Chính vì thế bạn nên chọn công việc phù hợp để gắn bó suốt đời. Những công việc mang tính chất nghiên cứu phù hợp với đam mê sở thích như nhà giáo, giáo sư, nhà nghiên cứu, nhà sử học, hay chủ những tiệm đồ cổ cũng không tồi. Luôn có niềm tin vào bản thân, nỗ lực hoàn thiện bản thân để thực hiện những ý tưởng ấp ủ nên bạn sẽ không bao giờ chạy theo những công việc hiện đại, công việc hot của xã hội.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Nhân Mã Sư Tử
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Cự Giải Bảo Bình Bọ Cạp

 

  • Tình yêu cung Ma Kết nhóm máu A

Tình yêu của Ma Kết nhóm máu A rất sâu sắc, bạn chỉ yêu một người và dành trọn tình cảm cho họ. Vì tính cách quá nghiêm túc nên bạn lại thường không biết thể hiện tình cảm mặc dù tình cảm là chân thành và rất mãnh liệt, chính vì thế nhiều khi Ma Kết nhóm máu A tự đánh mất cơ hội cho bản thân. Dù trải qua các cuộc tình là ngắn hay dài nhưng đối với Ma Kết nhóm máu A đều là những dấu ấn sâu nặng trong cuộc đời. Có những người Ma Kết nhóm máu A họ lựa chọn sự độc thân để dốc lòng cho tình cảm lớn, còn đối với những người có lựa chọn cho mình về tình cảm riêng tư thường họ sẽ kết hôn rất muộn.

 

Truy tìm mảnh ghép tình yêu hợp cung Ma Kết trong 12 cung Hoàng Đạo:

 

Ma Kết và Bạch Dương Ma Kết và Sư Tử Ma Kết và Nhân Mã
Ma Kết và Kim Ngưu Ma Kết và Xử Nữ Ma Kết và Ma Kết
Ma Kết và Song Tử Ma Kết và Thiên Bình Ma Kết và Bảo Bình
Ma Kết và Cự Giải Ma Kết và Bọ Cạp Ma Kết và Song Ngư

 

Đối tượng hợp với cung Ma Kết nhóm máu A là những người coi trọng gia đình và cảm thông và thấu hiểu ước mơ, lý tưởng của bạn. Bạn hợp với cung Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ, Cự giải, Bọ Cạp, Song Ngư họ sẽ giúp Ma Kết xóa bỏ đi sự cô đơn bằng nội tâm dạt dào của mình. Bạch Dương và Thiên Bình là 2 cung hoàng đạo không hợp với Ma Kết nhóm máu A bởi bản năng thích ra lệnh sẽ khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu và không hài lòng.

 

  • Sức khỏe của Ma Kết nhóm máu A

Sức khỏe của Ma Kết nhóm máu A rất tốt nhưng lại không chịu được lạnh, nên chú ý giữ ấm cơ thể khi mùa đông đến. Bạn dễ gặp phải các bệnh về tinh thần, cảm lạnh và các bệnh vè máu. Những lúc cần thư giãn nên tìm về với thiên nhiên tránh xa những nơi ồn ào tấp nập của cuộc sống hiện đại sẽ giúp Ma Kết nhóm máu A trở nên thanh thản, bình yên hơn.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Bảo Bình Bọ Cạp Cự Giải

 

 

Là người kiên cường, lý trí không chịu khuất phục trước bất cứ khó khăn nào nhưng Ma Kết nhóm máu A lại khá cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Bạn gặp nhiều khó khăn khi thời trẻ, những nỗ lực không ngừng nghỉ giúp Ma Kết nhóm máu A có giai đoạn trung niên bạn lại có cuộc sống êm đềm hạnh phúc.

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019