Cung Ma Kết nhóm máu AB cô độc và cố chấp

Dù là nam hay nữ cung Ma Kết nhóm máu AB đều có lòng tự tôn cao ngất ngưởng không bao giờ chịu nhún nhường. Bạn kiên trì, nhẫn nại nên mọi việc đến với bạn chẳng có gì là khó khăn cần chút thời gian thêm sự thông minh, khả năng phán đoán bạn dường như không có trở ngại. Bản tính thích trở thành trung tâm, luôn muốn mọi người là vệ tinh vây quanh và nghe theo sự chỉ đạo hướng dẫn của mình nhưng cuộc sống lại không giống cuộc đời, không đơn giản như những gì bạn nghĩ chính điều này làm cho bạn trở nên xa cách và sự cô độc lại lên ngôi.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Ma Kết nhóm máu AB

Ma Kết nhóm máu AB cũng là người rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc, luôn cố tỏ ra là một con người lạnh lùng, bất cần đời, nhưng ẩn sâu sau cái mặt nạ ấy lại là một con người thèm khát tình cảm, sợ đối mặt với cô đơn. Sau cả ngày đeo mặt nạ, đêm về là lúc Ma Kết sống thật với bản thân mình nhất cô đơn và lạnh lẽo. Trái tim cũng yếu đuối như muốn lên tiếng ai đó hãy đến sưởi ấm tâm hồn cho chủ nhân của nó của Ma Kết nhóm máu AB. Chính vì thế bạn luôn cần một người hoạt bát, vui vẻ ở bên cạnh để xoa dịu và làm tươi mới hơn tâm hồn mình.

 

  • Công việc của Ma Kết nhóm máu AB

Bạn là người gặt hái được khá nhiều thành công với những công việc liên quan đến sáng tạo, nghiên cứu không phù hợp với những công việc thời thượng, hiện đại, chạy theo xu thế. Luôn nhẫn nại, cẩn trọng trong mọi hành động nhưng cần phải mở rộng phạm vi, mở rộng các mối quan hệ xung quanh, học hỏi, kế thừa và phát huy những điều mới, tự gỡ bỏ rào cản với người khác có như thế công việc của Ma Kết nhóm máu AB mới thuận buồm xuôi gió.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Nhân Mã Sư Tử
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Cự Giải Bảo Bình Bọ Cạp

 

  • Tình yêu của Ma Kết nhóm máu AB

Thẳng thắn và chân thành khi yêu Ma Kết nhóm máu AB một lòng một dạ chung thủy với người mình yêu. Tuy không quá lãng mạn, thậm chí lúc mới yêu còn vụng về, xấu hổ nhưng lại biết cách quan tâm một cách thực tế, quan trọng lời hứa mỗi lời nói ra chắc chắn sẽ làm, không có khái niệm hứa xuông, lời nói gió bay.

 

Truy tìm mảnh ghép tình yêu hợp cung Ma Kết trong 12 cung Hoàng Đạo:

 

Ma Kết và Bạch Dương Ma Kết và Sư Tử Ma Kết và Nhân Mã
Ma Kết và Kim Ngưu Ma Kết và Xử Nữ Ma Kết và Ma Kết
Ma Kết và Song Tử Ma Kết và Thiên Bình Ma Kết và Bảo Bình
Ma Kết và Cự Giải Ma Kết và Bọ Cạp Ma Kết và Song Ngư

 

Để thu hút được Ma Kết nhóm máu AB đó phải là một con người cá tính mạnh mẽ và độc lập, ban đầu sẽ là sự ngưỡng mộ, sau dần mới dẫn đến tình yêu. Nhưng điểm yếu của bạn đó là khi đối phương không nhiệt tình đáp trả lại tình cảm, bạn sẽ không dám tiến tới và có thể bỏ cuộc nhanh chóng. Khi thực sự yêu, lúc này Ma Kết nhóm máu AB mới thực sự sống là chính bản mình, chàng trai và cô gái Ma Kết ấy đã đồng ý cho người khác bước vào thế giới đầy bí ẩn của họ chứng tỏ rằng người đó thực sự quan trọng, là người mà Ma Kết muốn giữ ở bên mình.

Những cung hoàng đạo hợp để nên duyên với Ma Kết nhóm mau AB là cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự giải.

 

  • Sức khỏe của Ma Kết nhóm máu AB

Là người có sức khỏe tốt, nhưng Ma Kết không nên vì thế mà chủ quan vì bạn dễ bị cảm lạnh và mắc các chứng bệnh về dạ dày. Ma Kết nhóm máu AB nên dành nhiều thời gian của mình để đi du lịch để thực hiện ý niệm hoài cổ củ mình bằng việc đi thăm quan các khu di tích lịch sử, tìm về nguồn cội bằng các nét văn hóa dân tộc. Đó vừa thỏa mãn được sự đam mê, vừa giúp tinh thần được thư giãn thoải mái sau những bộn bề của cuộc sống.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Bảo Bình Bọ Cạp Cự Giải

 

Ma Kết nhóm máu AB là người có chủ kiến, luôn những tìm tòi, khám phá những hướng đi trong cuộc sống, là người có vận mệnh tốt. Ma Kết rất được lòng các bậc phụ huynh bởi độ chín chắn, khả năng lo toan gánh vác công việc và bảo vệ người khác. Song Ma Kết cũng cần thoát ra ngoài ranh giới của bản thân mình, bên ngoài còn rất nhiều miền đất hứa đang chờ đón bạn.

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

 

gieo-que-dau-nam-2019