Giải mã tình duyên, sự nghiệp cung Ma Kết nhóm máu O

Ma Kết là người thành thật có tính nhẫn nại, yêu thích sự cô độc và không quan tâm đến thời cuộc, bàng quang với thế giới. Cô độc là đặc trưng của cung Ma Kết nhóm máu O, không thích giao thiệp với mọi người luôn gói mình trong vẻ bề ngoài dửng dưng, thờ ơ. Mọi hành động và lời nói của Ma Kết nhóm máu O đều không chú ý đến ánh mắt và suy nghĩ của người khác là kiểu người thích hành động theo ý mình. Có thể thấy, Ma Kết khá bảo thủ luôn sống chết bảo vệ chủ ý của mình, không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác nhiều khi gây cảm giác ức chế khi nói chuyện.

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Hoàng đạo Ma Kết nhóm máu O

Yêu cầu nghiêm khắc ở bản thân và người khác, bạn trở nên tự phụ, quá tự tin vào bản thân có khi lại thể hiện thái độ bất cần đời, vô tình bạn đang kết thêm thù với nhiều người. Là người ấm áp, có tình thương nhưng luôn thể hiện sự lạnh lùng, vô tình, thái độ nửa vời và tính hờ hững khiến Ma Kết nhóm máu O tự đưa mình vào cô độc hơn nữa, giống như Ma Kết đã tự xây nên một bức tường ngăn cách giữ mình với thế giới bên ngoài.

Được đánh giá là người biết tiết chế và biết chi tiêu, khi cần thiết cũng trở nên phóng khoáng. Đến ngoài 30 tuổi Ma Kết nhóm máu O dần ổn định về kinh tế, mọi thứ trong cuộc sống đều trở nên dễ dàng hơn.

  • Công việc của Ma Kết nhóm máu O

Bạn thuộc kiểu người thành công đến muộn, vì thế mà Ma Kết nhóm máu O không nên nản lòng chỉ cần cố gắng thành công cũng sẽ luôn mỉm cười. Bạn thích sự cô độc, điều này ảnh hưởng đến sự phát triển của bạn, bạn cần mở lòng đón nhận cho mọi người xung quanh bước vào thế giới bí ẩn đó có như thế công việc của bạn sẽ ngày càng thuận lợi.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Nhân Mã Sư Tử
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Cự Giải Bảo Bình Bọ Cạp

 

 

Chủ nghĩa cá nhân của Ma Kết nhóm máu O quá lớn ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển trong công việc bởi những người xung quanh đánh giá bạn không cao. Khi thực hiện cần xem xét một cách khách quan để điều chỉnh cái tôi, tôn trọng tiếp nhận những ý kiến đóng góp giúp bạn trưởng thành hơn chứ không làm mất đi bản ngã.

Những người có thể trở thành đối tác, đồng nghiệp của bạn trong công việc như cung Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ. Những người làm cản trở đến mục tiêu của Ma Kết là Cự giải, Bọ Cạp, Song, Ngư.

 

  • Tình yêu của Ma Kết nhóm máu O

Ma Kết nhóm máu O luôn kiếm tìm một tình yêu đích thực cho cuộc đời mình. Sợ tổn thương và sợ làm tổn thương người khác, Ma Kết không cho phép bản thân coi tình yêu chỉ là để yêu, là một trò đùa, yêu chân thành, mãnh liệt, tôn trọng đối phương một cách tuyệt đối đây là cách mà bạn giữ lửa cho tình yêu của mình.

Trái tim ấm ấp, tinh thần bác ái hình thành một Ma Kết nhóm máu O khi yêu tình cảm và tâm lý. Mặc dù thế nhưng yêu cầu về người ấy của Ma Kết lại rất cao, để thu hút được sự quan tâm, chú ý của bạn người đó phải có vẻ đẹp về ngoại hình, là người ngoan ngoãn, có giáo dục, có địa vị, phải tự chủ về mặt kinh tế, đáng để Ma Kết tôn trọng và đặc biệt đề cao quan niệm gia đình.

 

Truy tìm mảnh ghép tình yêu hợp cung Ma Kết trong 12 cung Hoàng Đạo:

 

Ma Kết và Bạch Dương Ma Kết và Sư Tử Ma Kết và Nhân Mã
Ma Kết và Kim Ngưu Ma Kết và Xử Nữ Ma Kết và Ma Kết
Ma Kết và Song Tử Ma Kết và Thiên Bình Ma Kết và Bảo Bình
Ma Kết và Cự Giải Ma Kết và Bọ Cạp Ma Kết và Song Ngư

 

Bạn hợp với Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ, Cự giải, Bọ Cạp, Song Ngư họ là những người có cùng mục tiêu sống sẽ hỗ trợ nhất nhiều trong sự nghiệp của Ma Kết nhóm máu O. Còn Bạch Dương và Thiên Bình lại hoàn toàn đối lập với bạn không cùng quan điểm, nhận thức.

 

  • Sức khỏe của Ma Kết nhóm máu O

Sức khỏe nhóm máu O tương tốt, họ có sức đề kháng khá tốt không dễ bị mắc bệnh, nhưng cơ thể lại khó thích ứng với môi trường lạ. Đặc biệt chú ý tránh cái tai nạn về vận động, bạn nên tránh xa tối đa tới mức có thể khi phải thực hiện những việc dễ gây thương tích.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Bảo Bình Bọ Cạp Cự Giải

 

Mặc dù là người có vận mệnh tốt nhưng Ma Kết nhóm máu O nên kết hôn muộn nó sẽ đem lại nhiều hạnh phúc và thành công. Nếu cố tình kết hôn sớm khả năng ly hôn, tái hôn với bạn là rất cao.

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019