Cung Nhân Mã nhóm máu A lí trí, ương bướng và vô tâm

Những người thuộc cung Nhân Mã nhóm máu A lấy sự tự do, tốc độ và sự thay đổi làm thước đo cuộc sống. Tính cách của bạn vội vàng, khi giải quyết bất kỳ công việc nào cũng muốn tìm ra phương hướng giải quyết triệt để. Bạn thường thể hiện ra hai cá tính cực đoan một mặt tôn sùng những sự việc mang tính chất cao sang, một mặt lại đắm chìm trong những hoan lạc. Có lúc mạnh dạn hành động có lúc lại trở nên nhút nhát yếu mềm.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

  • Tổng quan cung Nhân Mã nhóm máu A

Những người nhóm máu A cung Nhân Mã tính cách cởi mở, dễ giao lưu, kết bạn. Bất kể trong công việc hay trong tình cảm bạn đều có lòng nhiệt tình mạnh mẽ kể cả sau khi kết hôn. Tuy nhiên, bạn chăm chỉ học hành và cũng rất ham chơi, bất kể là ham mê công việc hay vui chơi đều được bạn thực hiện 1 cách triệt để. Người cung Nhân Mã nhóm máu A khá may mắn những vất vả thời trẻ sẽ thu được kết quả vào tuổi trung niên khiến cuộc sống bước vào giai đoạn thành công.

 

  • Công việc của Nhân mã nhóm máu A

Người nhóm máu A cung Nhân Mã không chỉ có khát khao tìm hiểu kiến thức mà còn là người biết hưởng thụ trong công việc. Bạn xử lý công việc nhanh chóng, trong khoảng thời gian ngắn có thể đạt đến mức thành thục. Người Cung Nhân Mã nhóm máu A hợp với những người có đầu óc nhanh nhẹn, nhạy bén. Bản chất đó chính là một mô hình cứng nhắc, những người không thích học hành, hay có vốn kiên thức ít ỏi không phù hợp với bạn. Dù vậy nhưng bạn co sức hấp dẫn trời phú với tất cả mọi người xung quanh, vì thế trong công việc cũng được nhiều người giúp đỡ và khá may mắn.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Nhân Mã Sư Tử
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Cự Giải Bảo Bình Bọ Cạp

 

Bạn chân thành, thẳng thắn nêu ra những khuyết điểm của người khác, nhưng sự thật thường mất lòng vì đó, cần khéo léo và khích lệ tinh thần hơn.

Những nghề nghiệp thích hợp với bạn đó là những công việc mang tính chất năng động, sử dụng nhiều năng lượng như công việc liên quan đến thương mại, tình báo nước ngoài, du lịch,….

 

  • Tình yêu của Nhân Mã nhóm máu A

Biểu tượng của cung Nhân Mã cho thấy họ sẽ chủ động nhắm mũi tên vào trái tim đối phương. Trong tình yêu Nhân Mã nhóm máu A luôn chủ động tấn công, theo đuổi, tránh việc bị động chờ đợi tình yêu. Bạn có yêu cầu khá cao về đối phương của mình không chỉ có vẻ đẹp về ngoại hình và tâm hồn cũng phải đẹp là người đẹp người đẹp nết. Bạn chủ động trong tình yêu thích đi chinh phục những người khác giới.

Nổi tiếng là cung hoàng đạo vô tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo, trong tình yêu cũng vậy, Nhân Mã nhóm máu O vô tâm một cách kỳ lạ, không phải do bạn không yêu mà do bản tính không để tâm đã ăn sâu vào máu, không thể sửa chữa được. Chính vì thế những người ở bên cạnh Nhân Mã vui thì vui, hạnh phúc cũng có nhưng lại luôn có cảm giác bất an. Bản thân cuốn hút nên Nhân Mã có khả nhiều vệ tinh vậy xung quanh ngay cả khi là hoa đã có chủ họ sẵn sàng đến để đập chậu cướp hoa, vì vậy đối với những ai đang yêu một cô nàng, hay chàng trai Nhân Mã hãy giữ thật chắc nhé.

 

Ghép cặp tình yêu Nhân Mã và các cung Hoàng Đạo :

Nhân Mã và Bạch Dương Nhân Mã và Sư Tử Nhân Mã và Ma Kết
Nhân Mã và Kim Ngưu Nhân Mã Xử Nữ Nhân Mã và Bảo Bình
Nhân Mã và Song Tử Nhân Mã và Thiên Bình Nhân Mã và Song Ngư
Nhân Mã và Cự Giải Nhân Mã và Bọ Cạp Nhân Mã và Nhân Mã

 

Những người phù hợp kết đôi với Nhân Mã nhóm máu A là những người thuộc cung Nhân Mã, Bạch Dương, Sư Tử, Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Bạn luôn tìm thấy được sự đồng điệu trong cách nghĩ, cách làm với họ những giây phút bên cạnh nhau là những giây phút vui vẻ, đáng giá và đáng sống mà không ai có thể mang lại được cho bạn. Bạn không hợp với những người thuộc cung Song Ngư và Xử nữ dễ xảy ra xung đột khó có thể đi chung con đường với bạn.

 

  • Sức khỏe của Nhân Mã nhóm máu A

Là một người có sức khỏe tốt, áp lực công việc cuộc sống cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe củaNhân Mã nhóm máu A. Nhưng không được chủ quan, đặc biệt chú ý đến giấc ngủ không được thức quá muộn, Bạn có hệ thống hô hấp không được tốt chính vì thế dễ mắc các bệnh về họng, phế quản, gan, phổi. Chính vì thế bạn luôn thận trọng với sức khỏe để tinh tần luôn được thoải mái, chất lượng cuộc sống được nâng cao.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Bảo Bình Bọ Cạp Cự Giải

 

Nhìn chung về cuộc đời, vận mệnh của Nhân Mã nhóm máu A khá tốt, luôn gặp may mắn trong cuộc sống sự nghiệp cũng thành công. Nhưng bạn cũng có khá nhiều tật xấu cần sửa có đó là bớt ham chơi, bớt vô tâm cần biết lắng nghe và đồng cảm với người khác hơn.

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019