Nhân Mã nhóm máu AB hoang dã và mạnh mẽ

Người cung Nhân Mã nhóm máu AB tôn sùng tự do, tính cách cởi mở, có tính hiếu kỳ cao. Bạn có khả năng sáng tạo ưu tú, rất ghét bị người khác kìm kẹp nếu chỉ trốn mãi trong cái vỏ bọc được xã hội bao bọc, lại khiến bạn không phát huy được khả năng của mình. Tuy nhiên bạn lại không nhất quán, lúc nóng lúc lạnh, bạn không thận trọng trong việc xử lý tình cảm là nguyên nhân dẫn đến những thất bại. Bạn có đầu óc nhanh nhạy và linh hoạt, có thể phát huy được khả năng, tính độc lập trong công việc hay chuyên môn nên gặp hái được rất nhiều thành công.

Tổng quan cung Nhân Mã nhóm máu AB

Nhân Mã nhóm AB có một cái tôi khá lớn, ngang bướng, bảo thủ không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Cùng với tính thẳng thắn bạn nghĩ gì nói nấy, phê bình người khác theo ý kiến chủ quan vì điều đó mà làm mất hòa khí gây ra những tranh cãi, xung đột. Chính vì thế người nhóm máu AB thuộc cung Nhân Mã cần đứng trên phương diện khách quan để đánh giá, nhìn sự việc đa cạnh nhiều chiều, suy nghĩ trước khi nói sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn.

Công việc của người nhóm máu AB cung Nhân Mã

Bạn phù hợp với những công việc có tính thay đổi cạnh tranh, có tốc độ không dế bị trói buộc ở những văn phòng hay các mỗi quan hệ. Chỉ khi ở những môi trường tự do coi trọng cá tính, ý kiến cá nhân bạn mới có thể phát huy được hết năng lực của mình. Với tính cách bay nhảy, tìm kiếm những cái mới vì thế trong công việc bạn dễ bị cả thèm chóng chán, việc gì cũng không thấy phù hợp bạn chuyển việc như com bữa và lý do chuyển việc cũng rất đa dạng.

Bạn luôn tìm kiếm một công việc hội tụ được cả 3 yếu tố có sự thay đổi, tràn đầy sức sống và tự do phát triển thiếu một trong 3 yếu tố này bạn vẫn không thể hài lòng. Người nhóm máu AB có duyên với những công việc liên quan đến nước ngoài và du lịch môi trường làm việc quốc tế sẽ luôn phù hợp sẽ như cá gặp nước, nhưng nắng hạn gặp mưa rào tha hồ cho bạn vùng vẫy thể hiện khả năng. Hay với những công việc như phiên dịch, quan chức ngoại giao, nhà văn, luật sư, các công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp với một cô nàng Nhân Mã.

Trong công việc bạn cần chú ý đến khả năng tập trung công việc, không được nóng vội, hấp tấp mọi vấn đề cần được suy xét kỹ lưỡng. Trước khi nhận xét, phê bình ai phải bình tâm nghĩ có làm tổn thương đến họ không thay vào đó hãy khích lệ, dộng viện, bạn khá giỏi trong việc này đó.

Tình yêu của cung Nhân Mã nhóm máu AB

Bạn có trí tuệ và cởi mở được xếp vào hàng cung hoàng đạo theo đuổi tình yêu mãnh liệt. Thích cảm giác đi chinh phục người khác, với những người thuộc cung Nhân Mã có nhóm máu AB khi thật sự đã trúng tiếng sét ái tình của ai đó bạn sẽ quyết tâm theo đuổi bằng được. Nhiều người sẽ nghĩ Nhân Mã là người đào hoa, không chung thủy bởi bản tính ham chơi quá đà, nhưng bản thân Nhân Mã trong tình yêu rất chân thành, và yêu bằng cả trái tim. Trong tình yêu Nhân Mã nhóm máu AB cũng khá mù quáng, dù biết là sai nhưng vẫn đâm đầu vào như những con thiêu thân sau đó nhận lại tổn thương rồi ân hận cũng không kịp nữa.

Dù luôn tỏ ra là mình mạnh mẽ, tự lập nhưng thực chất lại rất yếu đuối, không gian yên lặng quá cũng làm Nhân Mã nhóm máu AB sợ hãi. Bạn luôn che giấu con người thật bằng nụ cười thường trực trên môi, bằng sự nhiệt tình vô lo vô nghĩ, nhưng lại rất cần một người bảo vệ, chở che những lúc yếu lòng. Với những ai đang có hay đang theo đuổi một Nhân Mã nhóm máu AB nên nhớ điều ấy, bạn chỉ cần đến đúng lúc, đúng thời điểm sẽ rất dễ cướp đi trái tim của Nhân Mã.

Sức khỏe Nhân Mã nhóm máu AB

Nhân Mã nhóm máu AB khá tự tin về sức khỏe của mình, nhưng khi bị ốm cũng sẽ làm tinh thần xuống dốc nhanh chóng. Bạn  chú ý không nên thức khuya hay ăn uống không lành mạnh. Để giải quyết tình trạng sức khỏe khi căng thẳng của Nhân Mã  đó là việc đi chơi, đi du lịch, dù có tâm bệnh thế nào cũng được chữa lành ngay tức khắc.

Bài viết trên đây những gì khái quát nhất về tính cách, công việc, tình yêu, sức khỏe của Nhân Mã nhóm máu AB. Hi vọng vói những thông tin, lòi khuyên bài viết mang lại giúp bạn có những điều chỉnh phù hợp trong cách ứng xử hành động hàng ngày, khắc phụ những điểm chưa tốt, phát huy những thế mạnh sẽ giúp bạn thành công, vững bước trên con đường phía trước.