Cung Song Ngư nhóm máu A mơ mộng giàu cảm xúc

Những người thuộc cung Song Ngư nhóm máu A thường có ít khuyết điểm, là người có tài năng nhưng lại hay mơ mộng. Bản tính lương thiện và thương người luôn sẵn sàng giúp đỡ những người lâm vào hoàn cảnh khó khăn giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha dù có phải hi sinh bản thân cũng phải cứu bằng được đối phương. Với bản tính lương thiện, hiền lành luôn lý tưởng hóa cuộc sống, mọi thứ qua con mắt của Song Ngư nhóm máu A đều trở thành màu hồng. Mặc dù có năng khiếu nghệ thuật nhưng Song Ngư nhóm máu A luôn chọn cho mình cách sống bình yên êm đềm chướng rủ màn che.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Song Ngư nhóm máu A

Song Ngư mộng mơ, đa sầu, đa cảm, dễ vui mà cũng dễ buồn, là con người có tâm hồn nhạy cảm dễ rung động với những điều nhỏ nhặt. Song Ngư nhóm máu A sống rất tình cảm đặc biệt tình cảm gia đình, với họ gia đình là cả nguồn sống bất diệt. Một vấn đề mà Song Ngư nhóm máu A cần phải lưu ý đó là cách tiêu tiền như nghệ sỹ, chi tiêu không lên kế hoạch nên dù có làm được nhiều tiền thì Song Ngư nhóm máu A lúc nào cũng trong tình trạng thiếu tiền nhiều khi lại là nợ nần ngập đầu.

 

  • Công việc của Song Ngư nhóm máu A

Song Ngư nhóm máu A về công việc khá may mắn, để thực hiện những ước mơ cần phải có sự giúp đỡ của bạn bè đồng thời lại rất nhận được nhiều cơ hội đề bạt trong công việc. Khi có người giúp đỡ mọi thứ với Song Ngư nhóm máu A trở nên dễ dàng hơn bởi Song Ngư có bản năng chăm chỉ, luôn không ngừng cố gắng để thực hiện ý tưởng.

Trong công việc Song Ngư nhóm máu A khá bao dung với trực giác nhạy bén, Song Ngư dễ dàng đoán biết được cảm nhận của người đối diện chính vì thế Song Ngư nhóm máu A luôn nhận được sự yêu quý của những người xung quanh. Khi hợp tác làm việc nhóm Song Ngư nhóm máu A thường có xu hướng vác tù và hàng tổng chính vì để tạo sự công bằng, và có lợi cho bản thân bạn tránh ôm đùm việc thay vì đó bạn nên phân chia hợp lý để các thành viên cùng thực hiện.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương

Nhân Mã Sư Tử

Kim Ngưu

Xử Nữ Ma Kết

Song Tử

Thiên Bình Song Ngư

Cự Giải

Bảo Bình Bọ Cạp

 

Song Ngư nhóm máu A cũng dễ bị lung lay, thay đổi ý kiến như chong chóng, người khác sẽ thấy bạn là người lập trường không vững cần phải xác định rõ chủ kiến của mình trong mọi trường hợp, nhưng chú ý cũng không được bảo thủ vẫn phải biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của những người xung quanh.

Cong việc phù hợp với Song Ngư nhóm máu A là những công việc liên quan đến nghệ thuật, những việc cần sự khéo léo như thiết kế thời trang, nhiếp ảnh gia, vũ công, ca sĩ, …

 

  • Tình yêu của Song Ngư nhóm máu A

Tình yêu của Song Ngư nhóm máu A được diễn tả bằng 2 từ đa tình, dường như đi đến đâu Song Ngư cũng đều có người yêu thích. Với bề ngoài ngây thơ, thánh thiện luôn tạo được thiện cảm, sức hút cho người khác giới, qua con mắt của người khác Song Ngư nhóm máu A là phong lưu, đa tình nhưng bản thân Song Ngư trong tình yêu lại rất chân thành. Khi toàn tâm, toàn ý yêu một người nào đó Song Ngư nhóm máu A có thể dành toàn bộ thời gian của mình cho đối phương, tận tâm chăm sóc có khi lại thành lụy tình. Chính vì thế nhất là các nàng Song Ngư nhóm máu A cần luôn tự nhắc nhở bản thân mình không nên quá chìm đắm vào tình yêu, không yêu quá mù quáng, trong mọi trường hợp đều phải để cho mình một con đường lui.

 

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

 

Song Ngư và Bạch Dương

Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết

Song Ngư và Kim Ngưu

Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 

Song Ngư và Song Tử

Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

Song Ngư nhóm máu A nên cọn những mẫu người cẩn trọng, có trách nhiệm như những người thuộc cung Song Ngư, Cự giải, Bọ Cạp, Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết họ biết cách chia sẻ những gánh nặng trong cuộc sống với bạn, luôn biết cạnh tạo động lực cho những người xung quanh là đối tương để các Song Ngư nhóm máu A tìm kiếm. Trong 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã là người không hợp với bạn nhất bởi hai người thường bất đồng quan điểm và đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.

 

Sức khỏe của những người cung Song Ngư nhóm máu A

cung Song Ngư nhóm máu A có thể trạng khá yếu đuối lại hay phải hao tâm, tổn trí vì người khác bạn có nguy cơ mắc các bệnh về thần kinh các bệnh này dễ dẫn tới bệnh về tim mạch, rối loạn tiêu hóa. Chính vì thế trong công việc cũng như trong cuộc sống bạn không nên làm việc quá sức cần quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn. Biện pháp tốt nhất các Song Ngư nhóm máu A nên làm để thư giãn giúp tinh thần sáng khoái là các hoạt động ngoại khóa.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương

Sư Tử Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ Ma Kết

Song Tử

Thiên Bình Song Ngư

Bảo Bình

Bọ Cạp Cự Giải

 

Về vận mệnh của Song Ngư nhóm máu A khá may mắn, đi đâu cũng được mọi ngời giúp đỡ. Bản tính mơ mộng, lý tưởng hóa cuộc sống cần điều chỉnh hợp lý bởi trong cuộc sống hiện đại cần thực tế nhìn nhận cuộc sống nếu không Song Ngư nhóm máu A rất dễ bị lừa, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019