Song Ngư nhóm máu AB - vận mệnh và cuộc đời

Mơ mộng và lãng mạn cung Song Ngư nhóm máu AB thích tự phiêu lãng trong thế giới tưởng tượng của bản thân.Yêu thích cuộc sống yên bình và thanh thân thường không gây mất hòa khí với mọi người xung quanh. Giống như những đứa trẻ hồn nhiên và ngây thơ, Song Ngư nhóm máu AB rất hay sớm nắng chiều mưa, tâm trạng thay đổi liên tục có thể vừa tươi cười vui vẻ, lúc sau đã suy tư đến rớm lệ. Là con người sống thiên về tình cảm hơn lý trí, chính vì thế khi giải quyết sự việc thường thiếu quyết đoán để tình cảm chi phối. Qúa ỷ lại vào người khác cuộc sống của Song Ngư nhóm máu AB dễ bị biến đổi bởi những lời nói của những xung quanh.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Song Ngư nhóm máu AB

Khá thông minh và trực giác nhạy bén Song Ngư nhóm máu AB khi tìm được mảnh đất màu mỡ thì trí tuệ, tài năng được phát triển sẽ được đơm hoa kết trái. Là người được coi là có vận may tài chính so với các cung hoàng đạo nhưng bản thân Song Ngư nhóm máu AB có lối sống xa hoa, tiêu xài lãng phí đã tự mình làm mất đi những cơ hội trong cuộc sống.

 

  • Công việc của Song Ngư nhóm máu AB

Bản tính thích yên bình, không ồn ào Song Ngư nhóm máu AB không tích những công việc mang tính chất cạnh tranh, đấu đá hay có những yêu cầu quá cao trong công việc chính vì thế bạn thường chọn cho mình những công việc ”an phận thủ tường”. Song Ngư nhóm máu AB xếp cuối cùng trong các nhóm máu 12 cung hoàng đạo nên cuộc đời không được bằng phẳng mà tương đối gập ghềnh, khó khăn. Tính mơ mộng khiến cho Song Ngư nhóm máu AB  không mấy quan tâm đến công việc, danh vọng hay quyền lực chỉ cần bản thân hoàn thành được những việc được giao là đã thấy hài lòng và vui vẻ với nó.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương

Nhân Mã Sư Tử

Kim Ngưu

Xử Nữ Ma Kết

Song Tử

Thiên Bình Song Ngư

Cự Giải

Bảo Bình Bọ Cạp

 

Là người nổi tiếng với cách làm việc theo cảm tính Song Ngư nhóm máu AB cần xác định mục tiêu rõ ràng, có đinh hướng và cần lý trí, kiên trì hơn, không nên nản chí và bỏ dở giữa chừng.

Có thiên hướng nghệ thuật, có khá nhiều năng khiếu thiên bẩm Song Ngư nhóm máu AB cần tận dụng thế mạnh bản thân và phát huy một cách tối đa sẽ giúp Song Ngư thành công trên lĩnh vực nghệ thuật.

Song Ngư nhóm máu AB nên lựa chọn những công việc không quá nhiều áp lực, lựa chọn những công việc mang tính chất nghệ sĩ để phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình. Ví dụ như những ngành mỹ thuật, âm nhạc, nhà văn tự do, hay công việc thiết kế. Đặc biệt với tích cách hiền lành, dễ gần, biết cách quan tâm đến người khác và rất yêu trẻ con bạn có thể nghĩ đến nghề giáo viên nhất là giáo viên mầm non.

 

  • Tình yêu của Song Ngư nhóm máu AB

Coi tình yêu là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của Song Ngư nhóm máu AB, khi yêu bạn điên cuồng, nồng cháy có thể sống chết bảo vệ tình yêu của mình. Luôn tao được sức hút với những người xung bởi vẻ bề ngoài hiền lành, ngây thơ với những nàng Song Ngư nhóm máu AB việc muốn được che chở, bảo vệ cho nàng cá là cảm giác đầu tiên của những chàng trai có ý định tiến đến với bạn.

Đường tình duyên của Song Ngư nhóm máu AB khá suôn sẻ, luôn có những cơ hội bước vào những vào những tình yêu say đắm, ngọt ngào và lãng mạn như chính bản thân con người Song Ngư. Đặt quá nhiều tâm trí cũng như toàn bộ quỹ thời gian vào tình yêu, nhiều khi đến mù quáng chính vì thế mà bạn dễ nhận lại những tổn thương, cũng có thể bị phản bội trong tình yêu.

hợp với những Song Ngư nhóm máu A là mẫu người chân thành, sống tích cực, có thể họ vung về trong cách thể hiện tình cảm, nhưng đối với họ bạn luôn là tât cả. bạn luôn luôn cần một điểm tựa vững chắc nhưng nếu khi đối phương quá yếu đuối bạn sẽ biến đổi vai trò của mình là người chăm sóc, quan tâm mẫu mực như một người mẹ thực thụ.

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

 

Song Ngư và Bạch Dương

Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết

Song Ngư và Kim Ngưu

Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 

Song Ngư và Song Tử

Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

  • Sức khỏe của Song Ngư nhóm máu AB

Cần chú ý đến sức khỏe Song Ngư nhóm máu AB dễ mắc phải các bệnh như rối loạn tiêu hóa, tim mạch, các vấn đề về khớp và bệnh béo phì. Chính vì thế bạn cần chú ý chế độ dinh dưỡng đầy đủ kết hợp với tập luyện và các hoạt động giải trí, có như thế Song Ngư ngày càng khỏe mạnh hơn.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương

Sư Tử Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ Ma Kết

Song Tử

Thiên Bình Song Ngư

Bảo Bình

Bọ Cạp Cự Giải

 

Dễ tin người và nhiệt tình thái quá Song Ngư nhóm máu AB hay bị người khác lừa gạt bởi nhẹ dạ cả tin. Không nên để tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc cần biết cách nói từ chối khéo léo để không làm mất đi mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019