Nhóm máu B cung Song Ngư hiếu thắng và cuốn hút

Cung Song Ngư nhóm máu B thuộc tuyp người hành động, có tính tự chủ cao, có khả năng tự lập kế hoạch cũng như thực hiện kế hoạch.Với tính cách ngây thơ, mộng mơ nên Song Ngư nhóm máu B rất được mọi người yêu quý. Khác hẳn với các các Song Ngư nhóm máu khác Song Ngư nhóm máu B cực kỳ hiếu thắng như con ngựa chiến bất kham chỉ cần thua kém một chút là cảm thấy không phục, bản tính này luôn là con dao hai lưỡi vừa là động lực phấn đấu vừa là tứ khiến bản thân trở nên ích kỷ hơn.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Song Ngư nhóm máu B

Thông minh, có đầu óc nhạy bén, nhưng bản thân Song Ngư nhóm máu B lại khá tự ti, cho dù làm tốt đến đâu bạn cũng đều cảm thấy chưa hài lòng. Bên cạnh đó Song Ngư nhóm máu B còn là con người cả nể, không biết từ chối, chuyên gì cũng mập mờ, không dứt khoát.

 

  • Công việc của Song Ngư nhóm máu B

Song Ngư nhóm máu B mang trong mình tài năng xuất chúng lại có khả năng thích ứng nhanh cùng với năng khiếu nghệ thuật nếu bạn làm việc với công việc bản thân đam mê, yêu thích chắc chắn sẽ thành công viên mãn. Tài năng nhưng lại rất lười biếng  Song Ngư nhóm máu B luôn ỷ nại và có xu hướng chờ đợi vận may. Mặc dù Song Ngư nhóm máu B khá may mắn nhưng ngồi chờ đợi sẽ không mang lại được kết quả mà chỉ làm mất thời gian của bạn. May mắn ở đây phải kết hợp với sự cần cù, chăm chỉ mới có thể phát huy hết được những điểm mạnh trong con người bạn. Như người xưa đã nói: Có làm thì mới có ăn/ Không dưng ai dễ đem phần đến cho.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương

Nhân Mã Sư Tử

Kim Ngưu

Xử Nữ Ma Kết

Song Tử

Thiên Bình Song Ngư

Cự Giải

Bảo Bình Bọ Cạp

 

Mềm nắn rắn buông Song Ngư nhóm máu B rất biết cách tùy cơ ứng biến, đó là điểm mạnh của Song Ngư khi xử lý công việc. Song Ngư có khả năng chịu được áp lực lớn, không dễ dàng bị gục ngã trước mọi khó khăn. Dù cho chuyên có vướng mắc đến cỡ nào hãy để Song Ngư nhóm máu B bình tâm lại thì mọi chuyên có thể được giải quyết. Với tư duy logic, đơn giản, thuần túy bạn trở thành đối tượng mà nhiều người tìm đến dốc bầu tâm sự, luôn đưa ra những người khuyên hữu ích nhất đối phương, khiến người đối diện có cảm giác an toàn và tin tưởng.

 

  • Tình yêu nhóm máu B cung Song Ngư

Trong tình yêu của Song Ngư nhóm máu B họ luôn muốn trải qua những thăng trầm cay đắng ngọt bùi mới có thể dẫn đến hôn nhân. Đây cũng như là thử thách cho những người yêu thương Song Ngư nhóm máu B. Đa tình không dứt khoát, luôn để trạng thái nhập nhằng, không rõ ràng với người đối diện Song Ngư nhóm máu B khiến họ không thể đoán biết được là có tình ý hay không, đến một mức độ nào đó họ sẽ từ từ rời xa bạn.

Nhìn chung nhân duyên của bạn cũng khá là thuận lợi, luôn tao được sức hấp dẫn riêng đối với người đối điện nên bạn rất được nhiều người yêu quý. Chậm dãi khi yêu nhưng khi cảm thấy chín muồi bạn thực sự rất sốt sắng trong việc kết hôn. Chính vì thế với những Song Ngư nhóm máu B đến tuổi kết hôn mà vẫn chưa có người yêu thương họ lại nhanh chóng chấp nhận một người cảm thấy phù hợp có thể lo cho hạnh phúc của bạn là bạn đã gật đầu đồng ý để tiến tới hôn nhân. Nhưng về cơ bản những người thuộc Song Ngư nhóm máu B thường kết hôn khá muộn.

Những mẫu người phù hợp với Song Ngư nhóm máu B có thể nhắc đến Bọ Cạp là nhà lãnh đạo tài ba, ban đầu với thiện cảm hiền lành, thật thà nhưng thực chất bên trong là tinh thần sắt đá, luôn sẵ sàng hỗ trợ Song Ngư bất cứ lúc nào.

 

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

 

Song Ngư và Bạch Dương

Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết

Song Ngư và Kim Ngưu

Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 

Song Ngư và Song Tử

Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

Song Ngư nhóm máu AB, và nhóm máu B với những Song Ngư về cơ bản sẽ có những điểm giống nhau giúp họ dễ cảm thông và chia sẻ với nhau hơn. Cũng khá phù hợp với Song Ngư nhóm máu B phải kể đến Cự giải nhóm máu AB là mẫu người coi trọng bản thân, tình bạn và tình yêu không bao giờ phản bội.

 

  • Sức khỏe Song Ngư nhóm máu B

Sức khỏe của Song Ngư nhóm máu B không được tốt lắm thường xuyên bị ốm vặt, nhưng cũng dễ mắc phải các bệnh về dạ dày, tim mạch,… chính vì thế cần chú ý đến sức khỏe tránh làm việc quá sức kết hợp với tập luyện và ăn uống điều độ.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương

Sư Tử Nhân Mã

Kim Ngưu

Xử Nữ Ma Kết

Song Tử

Thiên Bình Song Ngư

Bảo Bình

Bọ Cạp Cự Giải

 

Vận mệnh của Song Ngư nhóm máu B nhìn chung khá tốt trên mọi phương diện. Giai đoạn từ 25 – 35 tuổi là giai đoạn tiền tài sung túc nhất nhưng cũng không nên hứng thú nhất thời mà chi tiêu không hợp lý.

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019