Song Ngư nhóm máu O thông minh và nhạy bén

Cung Song Ngư nhóm máu O là người khá lạnh lùng, trong người tồn tại cả sự kiên trì, mềm mỏng lẫn tâm trạng thất thường sớm nắng chiều mưa. Song Ngư còn là người rất thông minh, nhạy bén nhưng lại khá ỷ lại vào người khác. Là người khá tận tâm, tình cảm, tinh tế sống theo cảm tính khá nhiều chính vì thế bạn luôn bị tình cảm chi phối vào công việc, thiếu tính thực tế. Bản thân Song Ngư nhóm máu O luôn muốn chiếm được cảm tình từ người khác, luôn thể hiện sự hòa đồng với mọi người đã hình thành lên ý chí hơi yếu đuối của và không biết cách từ chối.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Song Ngư nhóm máu O

Song Ngư nhóm máu O thường thành công khi xa quê hương, càng sống xa gia đình vận mệnh càng trở nên tốt hơn. Cho thấy rằng bạn luôn là người tự lực cánh sinh không có số được hưởng sự giúp đỡ của gia đình. Song Ngư nhóm máu O cũng thiếu tính quyết đoán, thiếu đi cái tôi cá nhân cần có, chính vì thế bạn dễ bị lung lay trước hoàn cảnh và những ý kiến trái chiều.

 

  • Công việc của Song Ngư nhóm máu O

Công việc của Song Ngư nhóm máu O thường là tự lực cánh sinh không nhận được nhiều sự giúp đỡ của những người xung quanh. Là con người nhạy bén, đầu óc thông minh, ý tưởng dồi dào bạn thích hợp với những công việc có tính vận động chứ không phải dạng công việc ngồi cả ngày trên văn phòng.

Trong công việc Song Ngư nhóm máu O có khá nhiều đồng nghiệp tốt, họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng bạn bị mất chủ động trong các mối quan hệ. Bạn thường dễ mắc phải mâu thuẫn với những người xung quanh bởi vấn đề tài chính bạn câng hết sức chú ý.

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Nhân Mã Sư Tử
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Cự Giải Bảo Bình Bọ Cạp

 

Các cung hợp với Song Ngư nhóm máu O Cự giải, Bọ Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết với những tâm hồn hòa hợp, họ là những người bạn lý tưởng, có thể giúp đỡ đắc lực cho bạn trong mọi việc. Đặc biệt chú ý các cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình những người thuộc cung này dễ có khả năng trở thành kẻ thù giấu mặt của bạn.

Công việc của Song Ngư nhóm máu O rất thuận lợi, thành công không nên vì đó mà tự kiêu tất cả mọi thành công đều có sự giúp đỡ âm thầm của những người xung quanh bạn nên khiêm nhường sẽ nhận được nhiều sự yêu quý của mọi người xung quanh.

 

  • Tình yêu của Song Ngư nhóm máu O

Kiên cường và lạnh lùng trong công việc bao nhiêu thì trong tình yêu Song Ngư nhóm máu O dường như lại biến thành con người khác trẻ con, thích làm nũng lại là những điểm nổi bật của các chàng trai, cô gái Song Ngư. Trong tình yêu họ biết cách làm nũng cũng là một bí quyết giúp tình yêu luôn có hương vị ngọt ngào và đầy sắc thái mới lạ. Song Ngư nhóm máu O cũng rất biết cách thể hiện tình cảm từ những hành động nhỏ nhặt đến những lời yêu thương có cánh.

Song Ngư nhóm máu O là một trong những người có nguy cơ bị phản bội cao trong tình yêu, mặc dù bạn rất chân thành và luôn tìm cách vun vén cho hạnh của cả hai. Chính vì thế bạn có khả năng cao là tái hôn và nguyên nhân chính là do những người thân của bạn. Song Ngư nhóm máu O nên kết hôn muộn như vậy sẽ giúp bạn tăng khả năng nắm bắt hạnh phúc.

 

Để biết thêm Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo xem chi tiết dưới đây:

 

Song Ngư và Bạch Dương Song Ngư và Cự Giải Song Ngư và Thiên Bình Song Ngư và Ma Kết
Song Ngư và Kim Ngưu Song Ngư và Song Ngư Song Ngư và Bọ Cạp Song Ngư và Bảo Bình 
Song Ngư và Song Tử Song Ngư và Xử Nữ Song Ngư và Nhân Mã Song Ngư và Sư Tử

 

Đối tượng thích hợp với vị trị bạn đời của Song Ngư nhóm máu O là những nhà lý luận nhiệt tình, đầy trách nhiệm, họ biết cách cân bằng giữ công việc và gia đình. Những cung hợp nhất với Song Ngư nhóm máu này là Song Ngư, Cự giải, Bọ Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết là những người sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với bạn trong cuộc sống, luôn là chỗ dựa tinh thần, điểm tựa vững chắc cho bạn. Không có duyên trong tình yêu với bạn là Song Tử và Nhân Mã bạn chỉ nên làm bạn không nên tiến xa với nhau mặc dù rất hiểu nhau nhưng hay xảy ra những cung đột về quan điểm.

 

  • Sức khỏe của Song Ngư nhóm máu O

Bạn dễ mắc phải những bệnh như rối loạn tiêu hóa chính vì thế bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý từ bỏ những thói quen xấu tránh ăn uống không điều độ, ngủ không đủ giấc. Song Ngư nhóm máu O cũng dễ mắc phải những bệnh về tim mạch và giảm sút khả năng sinh sản, nếu những Song Ngư nhóm máu O đang có thói quen hút thuốc thì cần bỏ ngay để tránh được những hậu quả đáng tiếc về sức khỏe.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Bảo Bình Bọ Cạp Cự Giải

 

Song Ngư nhóm máu O ẩn sâu trong cái bề ngoài yếu đuối là một ý chí mạnh mẽ, kiên cường luôn có cái nhìn nhân đạo và sâu sắc về thế giới. Chính vì thế mà cuộc đời của Song Ngư nhóm máu O luôn gặp nhiều may mắn nhưng bản thân Song Ngư phải thay đổi cần biết cách thể hiện cái tôi cá nhân và quyết đoán hơn trong công việc.

 

Xem thêm:

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019