Song Tử nhóm máu AB nhạy bén và hài hước

Là người có trực giác cực kỳ tốt nhưng làm việc lại không chuyên tâm, Song Tử nhóm máu AB phát huy được những ý tưởng nhưng trong công việc thường mất tập trung . Thích những môi trường náo nhiệt, cuộc sống của của Song Tử nhóm máu AB cũng đa sắc màu, với khiếu hài hước sẵn có, cách kể chuyện có duyên ở đâu có sụ xuất hiên của Song Tử nơi đó trở nên huyên náo cuộc sống luôn trở nên tươi mới hơn.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Song Tử nhóm máu AB

Tự tin vào bản thân, luôn đưa ra những quyết định đúng đắn trong mọi trường hợp nhưng lại không chịu lắng nghe ý kiến của người khác hình thành nên tính bảo thủ trong Song Tử nhóm máu AB nó khiến cho mối quan hệ của bạn với những người xung quanh trở nên xấu hơn.

Song Tử nhóm máu AB trong thời trẻ bạn luôn bạn luôn nắm rõ được vận mệnh của bản thân, lại có quý nhân phù trợ nên tuổi trẻ cũng gặp may mắn. Tuổi trẻ làm tiền đề, bước đệm cho trung niên và sau tuổi trung niên của bạn, Song Tử nhóm máu AB có khả năng trở thành những nhà lãnh đạo đại tài, công thành danh toại tài vận cũng từ đó ùn ùn kéo tới.

 

  • Công việc của Song Tử nhóm máu AB

Sinh ra là người mang sẵn trong mình tài kinh doanh và kỹ năng nói chuyện cuốn hút nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn nên với những công việc văn phòng và mang tính chất cố định thường khiến Song Tử nhóm máu AB cảm thấy nhàm chán không chuyên tâm làm việc, không có hiệu quả công việc.

Tài ăn nói cùng với khả năng thích ứng sự biến hóa khôn lường rât thuận lợi Song Tử nhóm máu AB ở mặt ngoại giao khi gặp gỡ đối tác hay khách hàng. Cách nói chuyện lưu loát, có logic thuyết phục người nghe giúp cho Song Tử có thể kết giao được rất nhiều bạn bè, kể cả những người không quen biết.

Tâm lý bất ổn, thoắt ẩn thoắt hiện cùng với sự không chuyên tâm là những điểm đang kìm hãm sự phát triển bản thân của Song Tử nhóm máu AB, khi điều tiết được nó thì con đường công danh, sự nghiệp sẽ đi lên rất cao.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Nhân Mã

Sư Tử

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Cự Giải

 

Bảo Bình Bọ Cạp

 

  • Tình yêu của Song Tử nhóm máu AB

Vui vẻ, hòa đồng và có tính hài hước đó là những điểm hấp dẫn vô hình đối với những người khác giới vì thế mà Song Tử nhóm máu AB có rất nhiều vệ tinh vây xung quanh. Nhưng bản thân Song Tử lại không mấy quan tâm đến sự ngưỡng mộ của họ đối với mình, nếu một người tạo cho Song Tử nhóm máu AB cảm giác yêu đương bản thân sẽ điên đảo và coi người đó là trung tâm mọi ánh nhìn của bạn.

Ghép cặp tình yêu 12 cung Hoàng Đạo tìm nửa kia của Song Tử:

 

 

Song Tử và Bạch Dương

 

Song Tử và Cự Giải Song Tử và Song Tử

 

Song Tử và Kim Ngưu

 

Song Tử và Sư Tử Song Tử và Xử Nữ

 

Song Tử và Thiên Bình

 

Song Tử và Bọ Cạp Song Tử và Nhân Mã

 

Song Tử và Ma Kết

 

Song Tử và Bảo Bình Song Tử và Song Ngư

 

Bản tính yêu tự do nên Song Tử nhóm máu AB cũng luôn lựa chọn chp mình những người phù hợp với bản thân một khi nhạn thấy đối phương tiền ẩn tính sở hữu Song Tử sẵn sàng trở nên lạnh nhạt mạc dù trước đó bạn có thể coi người đó là cả nguồn sống. Những người tôn trọng cá tính, tôn trọng sự tự do trong con người bạn mới thực sự là đối tượng mà Song Tử nhóm máu AB luôn tìm kiếm.

Người phù hợp với Song Tử nhóm máu AB là những con người nhẹ nhàng, mềm mỏng và uyển chuyển yêu thích sự mới lạ có những nét tương đồng về sở thích sẽ giúp tình cảm trở nên bền chặt hơn.

 

  • Sức khỏe Song Tử nhóm máu AB

Song Tử nhóm máu AB là người khá coi thường sức khỏe bản thân, cần phải dành mức quan tâm tối đa cho sức khỏe của mình. Chú ý đến những bệnh về thần kinh, đường hô hấp do áp lực công việc mang lại. Đam mê khám phá những vùng đất mới bạn nên dành thời gian đi du lịch nhiều hơn nữa ngắm cảnh và xả stress để có một cơ thể khỏe mạnh giúp đỡ trong công việc rất nhiều.

Trực giác tốt luôn nắm bắt được thời cơ  và vận may trong cuộc đời của Song Tử nhóm máu AB vì thế mà sự nghiệp rất thành công. Cần chuyên tâm hơn nữa trong công việc không để ngoại cảnh phân tâm thì mọi chuyện đối với Song Tử trở nên nhẹ nhàng hơn. 

 

Xem thêm Song Tử và các nhóm máu khác:

 

Song Tử nhóm máu A

 

Song Tử nhóm máu B

 

Song Tử nhóm máu AB

 

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Sư Tử Nhân Mã

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Bảo Bình

 

Bọ Cạp Cự Giải

 

Nguồn: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019