Luận giải tình duyên, sự nghiệp cung Sư Tử nhóm máu AB

Tài sắc bội phận, làm việc nhanh chóng, dứt khoát, toàn thân luôn toát lên vẻ cởi mở, rất có sức hấp dẫn, là đối tượng tâm ý của nhiều người, đó là những phẩm chất mà người cung Sư Tử nhóm máu AB có được.Với thái độ điềm tĩnh khoan dung, sức sống mãnh liệt, bạn sẽ bỏ tất cả nhiệt huyết vào một chuyện. Cho dù người khác có nghĩ thế nào bạn vẫn quán triệt đến cùng. Chuyện gì đầu tiên cũng phải đề ra mục tiêu, sống cho ý nghĩa. Người sở trường xây dựng các mối quan hệ xã hội như bạn, thường rất coi trọng bạn bè, nhưng nếu không được làm lãnh đạo thì bạn cũng cảm thấy không hứng thú. Đây là tính cách chung của những người thuộc cung Sư Tử chứ không riêng đối với tính cách cung Sư Tử nhóm máu AB.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Sư Tử nhóm máu AB

Người cung Sư Tử nhóm máu AB luôn mang trong mình bản năng thích quan tâm người khác, luôn mang lại cảm giác đáng tin cậy, an tâm cho người khác. Nhưng bạn lại có khuyết điểm là quá tự tin, cố chấp vì thế cũng bị cho là người tùy hứng, tự cho mình là trung tâm. Cuộc đời bạn cũng trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Nhưng nếu Sư Tử nhóm máu AB có thể nắm giữ những ưu khuyết điểm của mình, cố gắng phấn đấu, thì có thể nắm bắt được vận may.

  • Công việc của người thuộc cung Sư Tử nhóm máu AB

Những người cung Sư Tử nhóm máu AB không phù hợp với những công việc đơn điệu, không có quyền quyết định. Nếu năng lực của bạn không được công nhận, không có được sự tán thưởng của cấp trên thì bạn sẽ trở nên tiêu cực. Ngược lại nếu những công việc kích thích được lòng nhiệt tình của bạn và phát huy được thực lực của bạn, sẽ khiến bạn có được cuộc sống phong phú.

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Nhân Mã

Sư Tử

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Cự Giải

 

Bảo Bình Bọ Cạp


Bạn thích hợp làm nhà doanh nghiệp, nhân viên kế toán, cố vấn kinh doanh, người mẫu, chính trị gia, nhà thiết kế, giáo viên, chuyên viên truyền thông.  Những người vui vẻ và ham đánh cược bẩm sinh như cung Sư Tử nhóm máu AB, vốn có bản tính dân chơi, không chỉ ham chơi mà không dám chơi. Người coi trọng thể diện như bạn, nhất định không thể để vẻ đẹp bên ngoài của người khác làm cho mù quáng, vì cái quan trọng nhất vẫn là bản chất bên trong đặc biệt là trong công việc.

  •  Tình yêu của cung Sư Tử nhóm máu AB

Bạn có một sức hấp dẫn kỳ lạ, như thanh nam châm hút mọi ánh nhìn, khiến người khác phải dõi theo, luôn được nhiều người khác giới theo đuổi. Bạn khao khát có một tình yêu sôi nổi, mãnh liệt sẽ khiến những người một lòng một dạ với bạn vì không thể nắm bắt trái tim bạn mà nôn nóng, sốt ruột. Bạn yêu ghét rất rõ ràng cho dù đối phương có niềm nở nhiệt tình với bạn thế nào đi chăng nữa, nếu như không phải kiểu người bạn thích sẽ lập tức muốn thoát ra khỏi sự quấy rầy. Đối với tình yêu mà không thể đến với nhau, bạn lại rất si mê. Khi xuất hiện tình địch, bị phản đối Sư Tử nhóm máu AB, sẽ càng khiến bạn cố chấp và nhiệt tình hơn. Khi người khiến trái tim bạn rung động thật sự xuất hiện, bạn đối với họ sẽ tình sâu nghĩa năng, trong tim sẽ không có bất cứ người nào khác, đó là cách yêu của những người cung Sư Tử nhóm máu AB. Trước khi gặp được người mà bạn sẽ giao cả đời mình cho họ, bạn sẽ trải qua rất nhiều cuộc tình lãng mạn.

Giải mã tình yêu cung Hoàng Đạo  Sư Tử và các chòm sao:

 

 

Sư Tử và Bạch Dương

 

Sư Tử và Kim Ngưu Sư Tử và Song Tử

 

Sư Tử và Cự Giải

 

Sư Tử và Sư Tử Sư Tử và Xử Nữ

 

Sư Tử và Thiên Bình

 

Sư Tử và Bọ Cạp Sư Tử và Nhân Mã

 

Sư Tử và Ma Kết

 

Sư Tử và Bảo Bình Sư Tử và Song Ngư


Khi yêu vì thái độ tự cho mình là trung tâm và ham muốn chi phối điều khiển đối phương dễ dẫn đến thất bại. nhớ rằng, trong tình yêu một trái tim luôn quan tâm chăm sóc là vô cùng quan trọng. Người thuộc cung Sư Tử nhóm máu AB luôn tìm kiếm người bạn đời có cá tính thích khám phá và thách thức với cái mới. bạn nên lựa chọn người bạn đời là người ngay thẳng, phóng khoáng, không để ý đến tính tùy hứng, buồn thả và luôn tôn trọng tự do của bạn.

  • Sức khỏe của những người cung Sư Tử nhóm máu AB

Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì lớn, nhưng cần chú ý tâm trạng, cảm xúc thăng trầm, không nên tùy tiện nổi cáu, nên tu tâm dưỡng tính, ăn ít vận động nhiều. Người cung Sư Tử nhóm máu AB cẩn thận lái xe an toàn, khôn nên chơi những trò chơi quá mạo hiểm. Bạn dễ mắc các bệnh về phổi, viêm gan vì thế cần tránh thuốc lá và uống rượu để đảm bảo một sức khỏe tốt.

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Sư Tử Nhân Mã

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Bảo Bình

 

Bọ Cạp Cự Giải


Nhìn chung cung Sư Tử nhóm máu AB có vận may khá tốt, dù gặp khó khăn với sự nỗ lực và sự giúp đỡ của người khác bạn luôn có được thành công. Dù thế bạn vẫn cần phải xem xét điều chỉnh bản thân một cách hợp lý bạn sẽ hoàn thiện hơn nữa trong mắt mọi người xung quanh.

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019