Nhà lãnh đạo tài ba cung Sư Tử nhóm máu B

Cung Sư Tử nhóm máu B là người thông minh nhạy bén, khá sôi nổi và nhiệt tình. Bản thân luôn theo đuổi cái đẹp hình thức, rất chau chuốt và quan tâm đến vẻ bề ngoài, phải làm thế nào để thu hút sự chú ý của người khác. Sư Tử hiếu thắng dễ bị đánh lừa bởi những lời nói hoa mĩ, tâng bốc để lấy lòng chuộc lợi. Với bản tính thích khoe khoang, tự tin thái quá vào bản thân là điểm không gây được thiện cảm cho người khác.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Sư Tử nhóm máu B

Là một người có tài, mang tư tưởng tân tiến luôn đi trước thời cuộc một bước, Sư Tử nhóm máu B phù hợp với vị trí một nhà lãnh đạo tài ba. Không chịu an phận với cuộc sống bình dị, Sư Tửu nhóm máu B luôn tìm kiếm những điều mới mẻ để thử thách bản thân, chinh phục đỉnh cao mới. Trong cuộc đời của Sư Tử có rất nhiều hoài bão, nó được hình thành từ rất sớm, mọi nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi luôn dẫn đến những thành công viên mãn.

Coi trọng chữ tín, Sư Tử nhóm máu B luôn thể hiện rằng bạn là người có trách nhiệm với lời nói của mình quân tử nhất ngôn,nếu được Sư Tử giúp đỡ đó là một điều may mắn. Luông lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông, Sử Tử nhóm máu B luôn thể hiện được khả năng phân tích, quan sát nhạy bén, đưa ra được những lời khuyên hữu ích với người khác. Nhưng ngược lại Sư Tử nhóm máu B dù bên ngoài sự hoạt bát, sôi động nhưng lại rất nhiều tâm sự không thể chia sẻ cùng ai.

 

  • Công việc của Sư Tử nhóm máu B

Mang tiềm năng của nhà lãnh đạo, với tố chất sẵn có của bản thân trong công việc Sư Tử nhóm máu B luôn tỏ ra là con người có năng lực, mọi vấn đề được giải quyết dứt khoát đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của công việc.

Với tính cách của Sư Tử không phù hợp đứng dưới quyền người khác, như vậy sẽ kìm hãm khả năng phát triển của bạn, bạn nên suy nghĩ đến việc làm ông chủ bằng việc mở công ty của riêng mình. Những công việc phù hợp với bạn ở lĩnh vực giải trí, nhà quản lý,… hứa hẹn những điều mới mẻ.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Nhân Mã Sư Tử

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Cự Giải

 

Bảo Bình Bọ Cạp

 

Sư Tử chi tiêu cực kỳ hoang phí, không có sự tính toán hợp lý, tiêu tiền với Sư Tử nhóm máu B là sự tùy hứng, không nghĩ cho ngày sau, nhiều khi khiến Sư Tử trong tình cảnh nợ nần ngập đầu vì những khoản tiền không tên. Đây là vấn đề ở hầu như tất cả Sư Tử nhóm máu B gặp phải, cần phải kiềm chế lại để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

 

  • Tình yêu của Sư Tử nhóm máu B

Nổi tiếng là cung đào hoa, Sư Tử nhóm máu B có rất nhiều người theo đuổi, với vẻ bề ngoài chăm chút luôn ánh lên thần thái lãng tử, cuốn hút người nhìn. Với những thiện cảm ban đầu công với tính cách nhiệt tình, vui vẻ những người xung quanh cũng dễ bị ngã gục ngay từ giây phút đầu tiên.

Trong tình yêu Sư Tử nhóm máu B thích tạo những yếu tố lãng mạn, bất ngờ để thể hiện tình cảm. Thích công khai về mối quan hệ của mình,để mọi người biết và khẳng đinh được chủ quyền bản thân, triệt tiêu những vệ tinh xung quanh có thể nói nguồn sống của Sư Tử đều tập trung vào tinh yêu của họ.

 

Giải mã tình yêu cung Hoàng Đạo  Sư Tử và các chòm sao:

 

 

Sư Tử và Bạch Dương

 

Sư Tử và Kim Ngưu Sư Tử và Song Tử

 

Sư Tử và Cự Giải

 

Sư Tử và Sư Tử Sư Tử và Xử Nữ

 

Sư Tử và Thiên Bình

 

Sư Tử và Bọ Cạp Sư Tử và Nhân Mã

 

Sư Tử và Ma Kết

 

Sư Tử và Bảo Bình Sư Tử và Song Ngư

 

Bản tính đa tình nhưng khi lựa chọn được đối tượng Sư Tử nhóm máu B rất chân thành, quyết theo đuổi bằng được người đó, luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh. Khi yêu thì chung thủy tuyệt đối đến mức khờ khạo, nếu không nói là lụy tình dù có nhìn thấy sự thật trước mắt bị phản bội hay bị lừa dối thì vẫn tha thứ mặc dù trong lòng như ngàn vết dao đâm. Chính vì thế mà Sư Tử dễ nhận lại sự thiệt thòi khi yêu, bạn cần cứng rắn, kiên quyết hơn trong tình yêu để hạnh phúc luôn mỉm cười với bạn.

 

  • Sức khỏe của Sư Tử nhóm máu B

Nhìn chung sức khỏe của Sư Tử khá tốt, dễ bị ốm khi thay đổi thời tiết, bị cảm lạnh và các vấn đề về mũi và đường hô hấp. Cần chú ý trong việc đi lại nhất là đi đường xa với tính cách ham hưởng thụ, đi chơi nhiều như Sư Tử nhóm máu B cần chú ý nhiều hơn.

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Sư Tử Nhân Mã

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Bảo Bình

 

Bọ Cạp Cự Giải

 

Nhìn chung vận mệnh của Sư Tử nhóm máu B tương đối tốt về công danh, sự nghiệp và sức khỏe. Bạn cần tiết chế lại tính tự phụ, thích thể hiện bản thân, và cách tiêu tiền không nghĩ trước nghĩ sau bạn sẽ trở nên thực sự hoàn mĩ như những gì đã và đang theo đuổi.

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019