Thiên Bình nhóm máu A tình yêu, sự nghiệp năm 2018 như thế nào?

Những người cung Thiên Bình nhóm máu A bình thản xử mọi việc, có thể xem xét mọi hành động của mình rất lạnh lùng. Mặc dù thiếu đi sự khéo léo nhưng bạn có sự kiên định, vững chãi che lấp đi những tính cách nhược điểm của mình. Bạn tạo cho người khác ấn tượng tốt ngay từ ban đầu là người dễ khiến người khác tin tưởng, thích nói chuyện giao lưu chủ đề nói chuyện rất phong phú. Sinh ra đã có khí chất trầm tĩnh nên thường được nhận xét là già hơn tuổi. Bình thường tinh thần của bạn luôn tự do, tự tại, thái độ tự mãn, kiêu ngạo khiến cho người khác có ấn tượng về bạn là con người lạnh lùng.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Thiên Bình nhóm máu A

Người cung Thiên Bình nhóm máu A cả đời không thể hiện thái độ tiêu cực hay cầu tiến, gặp phải bất cứ chuyện gì bạn đều giữ một thái độ an toàn không lo âu tìm cách giải quyết, ung dung hưởng thụ thú vui của cuộc sống. Vì không có ý chí cầu tiến khi đạt được thành công nào đó bạn luôn cảm thấy hài lòng với thực tại.

 

  • Công việc của Thiên Bình nhóm máu A

Giống như tên gọi của cung Thiên Bình, bạn sẽ thể hiên một thái độ công việc rất vô tư và có sự hài hòa. Với bất kỳ việc nào đều có thẻ phát huy năng lực thường thấy, nhưng lại thiếu đi kỹ năng đặc biệt để người khác chú ý.

Người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu A, sau 25 tuổi mới có vận mệnh công việc nếu muốn dốc sức làm một việc gì đó nên chọn thời gian này. Nghề nghiệp phù hợp với bạn là những nghề có thể sử dụng gu thẩm mĩ thiên bẩm như người mẫu, nhân viên giao dịch, nhà thiết kế, họa sĩ,… Bạn có năng lực giao tiếp, giỏi xử lý các mối quan hệ xã hội, vì thế đối với những công việc liên quan đến phương diên này đều phù hợp với bạn.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Nhân Mã

Sư Tử

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Cự Giải

 

Bảo Bình Bọ Cạp

 

  • Tình yêu của Thiên Bình nhóm máu A

Người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu A có khuynh hướng tập trung chú ý vào ngoại hình, là người theo đuổi vẻ đẹp ngoại hình, kiến thức, tu dưỡng hơn mức bình thường, đặc biệt chú ý đến dung mạo bên ngoài. Bạn có lòng tự tin nhưng dường như sẽ không chủ động hẹn người khác phái. Vì trước khi bạn làm quen với người khác thông thường đối phương đã có cảm tình trước và chủ động làm quen.

 

Khám phá tình yêu Thiên Bình trong tình yêu 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Thiên Bình và Bạch Dương

 

Thiên Bình và Kim Ngưu Thiên Bình và Song Tử

 

Thiên Bình và Cự Giải

 

Thiên Bình và Sư Tử Thiên Bình và Xử Nữ

 

Thiên Bình và Thiên Bình

 

Thiên Bình và Bọ Cạp Thiên Bình và Nhân Mã

 

Thiên Bình và Ma Kết

 

Thiên Bình và Bảo Bình Thiên Bình và Song Ngư

 

Bạn luôn giữ một thái độ lạnh lùng, nhưng đối phương luôn đưa bạn vào cạm bẫy tình yêu. Mặc dù bạn thích đối phương nhưng tuyệt đối không biểu lộ ra bên ngoài. Người cung Thiên Bình nhóm máu A có thái độ nho nhã và dịu dàng để hưởng thụ tình yêu cũng giỏi khống chế tình cảm của mình, nên dù yêu thắm thiết cũng tuyệt đối không thể từ bỏ sự tự tôn.

Thiên Bình nhóm máu A có duyên với những người đạc biệt dốc sức làm việc tính tình thuần khiết hoặc có địa vị cao. Bạn hợp với những người thuộc cung Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử, Nhân Mã, Bạch Dương, Sư Tử bạn có thể dễ dàng giao lưu, bày tỏ quan điểm, luôn tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu. Đối với Ma Kết và Cự Giải không hợp nhau bởi trong mắt họ bạn là người có tầm nhìn hạn hẹp, quan niệm vững chắc.

 

  • Người cung Thiên Bình nhóm máu A có sức khỏe như thế nào?

Người cung Thiên Bình nhóm máu A sức đề kháng không được tốt, có phản ứng mạnh với sự thay đổi thời tiết. Bạn cần tăng cường thể lực, có thể dậy sớm tập thể dục hoặc chọn các hoạt động như đi bộ, chạy chậm. Bạn dễ mắc các bệnh như đau lưng, sợ lạnh, bệnh gan, thận, tiểu đường, đau thần kinh tọa,… Bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc căng thẳng có thể thư giãn bằng nhiều cách đi xem phim, du lịch, đi dạo hay tim đế những nơi yên tĩnh sẽ phù hợp để bạn thư giãn. Cùng với đó là chế độ ăn uống hợp lý cũng như sinh hoạt đúng giờ giấc để giữ gìn sức khỏe một cách tốt nhất.

Nhìn chung người cung Thiên Bình nhóm máu A vì tính cách an phận luôn thỏa mãn với hiện tại, không bon chen tranh đấu, vì đó chỉ cần giữ được tâm thanh tịnh, không suy nghĩ quá nhiều, giữ tâm trạng luôn ổn định bạn sẽ cảm thấy cuộc sống còn nhiều điều thú vị chứ không chỉ quẩn quanh với những suy nghĩ ngổn ngang.

Hi vọng với những gì bài viết cung cấp một cách đầy đủ nhất về tính cách, công việc, tình duyên, sức khỏe của người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu  A đã giúp bạn có cái nhìn đa diện nhiều chiều hơn về con người mình, phát hiện những tiềm năng mới để cố gắng phát huy.

 

Xem thêm Thiên Bình và các nhóm máu khác:

 

Thiên Bình nhóm máu A
Thiên Bình nhóm máu B
Thiên Bình nhóm máu AB

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Sư Tử Nhân Mã

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Bảo Bình

 

Bọ Cạp Cự Giải

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019