Thiên Bình nhóm máu AB - Bói tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Thiên Bình nhóm máu AB không  chỉ là người thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp xã hội. Bạn có khả năng giữ gìn trạng thái cân bằng giữa cảm tính và lý trí nhận được nhiều thiện cảm của mọi người. Luôn mang lại cảm giác an toàn, tạo được sự tin tưởng cho người đối diện. Thiên Bình nhóm máu AB có tính cách chân thật, thực tế, không biết làm thế nào có thể nói tốt cho mình, người khác cũng có ấn tượng với bạn như thế.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Thiên Bình nhóm máu AB

Bạn bè đều cho rằng bạn là người không biết lo lắng, âu sầu nhưng thực sự không biết phải như vậy. Thiên Binh nhóm máu AB luôn coi trọng lý tưởng của mình đồng thời cũng là một người theo chủ nghĩa lãng mạn. Tuy sự quyết đoán không cao, nhưng vè lâu dài, sự cố gắng thực tế chắc chắn sẽ nhận được sự thông hiểu và trọng dụng.

 

  • Công việc của Thiên Bình nhóm máu AB

là người có khả năng phán đoán chính xác, có tinh thần trách nhiệm, Thiên Bình nhóm máu AB có cá tính trung dung là người của xã hội lý tưởng nhất.  Bạn không cho rằng làm việc để kiếm tiền, mà cho rằng làm việc là vì có mục tiêu đáng để bản thân cố gắng. Bạn coi trọng sự hài hòa trong mối quan hệ giao tiếp xã hội, tuyệt đối không làm nảy sinh bất kỳ đối địch nào, tuyệt đối không quản việc người khác, nhưng cũng không thể hiện thái độ tiêu cực.

Người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu AB có khả năng giao tiếp và lắng nghe tốt. Sinh ra bạn đã có tính cách khiến người khác rất yêu thích, nhiều khi cũng bị cho rằng là người gian xảo. Bạn ghét mối quan hệ xảy ra tranh chấp, có những lúc sẽ nghe lời của đối phương. Nhưng thi thoảng sẽ thể hiện thái độ vô tư, nhưng cũng có người coi đó là bạc nhược.

Nghề nghiệp phù hợp với Thiên Bình nhóm máu AB là nghề có thể thể hiện sức sáng tạo và gu thẩm mĩ tốt của bạn, như các nghề có liên quan đến các lĩnh vực dịch vụ, nghệ thuật, thiết kế, nhân viên phát thanh,….

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Nhân Mã

Sư Tử

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Cự Giải

 

Bảo Bình Bọ Cạp

 

  • Tình yêu của cung Thiên Bình nhóm máu AB

Là người giàu trí tuệ mà có tính tự lập cao, hành động tuyệt đối không lộ liễu, nên cũng sẽ không để người khác biết khi mình rơi vào lưới tình. Người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu AB để phát triển tình yêu phải trải qua một quá trình tìm hiểu kỹ càng, không gặp những cuộc tình chớp nhoáng, những tình yêu sét đánh. Mặc dù bên cạnh bạn có nhiều bạn bè, nhưng trong lòng sẽ đinh ra một tiêu chuẩn chọn làm người yêu.

 

Khám phá tình yêu Thiên Bình trong tình yêu 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Thiên Bình và Bạch Dương

 

Thiên Bình và Kim Ngưu Thiên Bình và Song Tử

 

Thiên Bình và Cự Giải

 

Thiên Bình và Sư Tử Thiên Bình và Xử Nữ

 

Thiên Bình và Thiên Bình

 

Thiên Bình và Bọ Cạp Thiên Bình và Nhân Mã

 

Thiên Bình và Ma Kết

 

Thiên Bình và Bảo Bình Thiên Bình và Song Ngư

 

Bạn coi trọng phẩm giá, thường bị hấp dẫn bởi những người khác phái có vẻ ngoài thời trang hấp dẫn. Bạn có tính dịu dàng thân thiết, mỗi cử chỉ đều hết sức lôi cuốn là đối tượng người khác phái hướng tới để tìm hiểu. Nếu trong lòng bạn đã có cảm tình với người nào đó, Người nhóm máu AB cung Thiên Bình sẽ tích cực thể hiện và theo đuổi. Bạn có năng lực quan sát người khác giới, nên chú ý không làm mất cơ hội tốt.

Bạn phù hợp với những người đáng tin cậy, những người có sự quyết đoán, dứt khoát, hay người thừa năng lương, vui vẻ hòa đồng. Đây sẽ là những đối tượng có thể giúp bạn tiêu diệt những tính xấu, thúc đẩy, cổ vũ động viên bạn làm việc tốt hơn.

 

  • Sức khỏe của Thiên Bình nhóm máu AB

Sức khỏe những người nhóm máu AB cung Thiên Bình không được tốt lắm. Bạn dễ mắc các bệnh về thận, gan, bệnh về đường máu, đường hô hấp,… Cần chú ý rèn luyện tập thể dục thể thao thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý.

Hi vọng bài viết này đã cung cấp được những nội dung hữu ích cho bạn trong công việc cũng như trong tình yêu và sức khỏe của người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu AB. Bạn cần phát huy và khắc phục những ưu, nhược điểm để nỗ lực phát triển bản thân, thành công sẽ luôn mỉn cười với bạn.

 

Xem thêmThiên Bình và các nhóm máu khác:

 

Thiên Bình nhóm máu A
Thiên Bình nhóm máu B
Thiên Bình nhóm máu AB

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Sư Tử Nhân Mã

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Bảo Bình

 

Bọ Cạp Cự Giải

 

Nguồn: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019