Cung Thiên Bình nhóm máu B thông minh và nhạy bén

Thiên Bình nhóm máu B là người thông minh, ý chí và nhạy bén luôn tìm kiếm sự hoàn hảo. Sống hướng nội, luôn tự khép mình trong vỏ bọc, không thích tiếp xúc với người lạ, luôn có thái độ cảnh giác cao độ, mặc dù bản thân khi đứng trước những người thân thiết họ trở nên hoạt bát và tràn đầy năng lượng, tham gia nhiệt tình vào những cuộc tranh cãi không hồi kết.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Thiên Bình nhóm máu B

Là người có tính cách hiền lành, tốt bụng, sống rất tình cảm, Thiên Bình nhóm máu B đặc biệt coi trọng tình cảm gia đình. Gia đình là một phần không thể thiếu  là chỗ dựa, là điểm tựa vững chắc, chắp cánh cho họ thực hiện ước mơ, nhà là nơi để về sau mỗi lần vấp ngã, khó khăn của Thiên Bình. Chính vì thế đã hình thành lên một Thiên Bình đa sầu, đa cảm dễ bị tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Trái tim yếu đuối, dễ mủi lòng trong người thường trực sự bất an vô hình Thiên Bình nhóm máu B luôn cần một người bên cạnh bảo vệ.   

Là người nhạy cảm Thiên Bình nhóm máu B dễ vui, dễ giận và cũng dễ buồn cảm xúc sớm nắng, chiều mưa khó kiểm soát được tình cảm của chính mình. Thiên Bình cũng khá ngang bướng, bảo thủ trong suy nghĩ, không thích người khác ra lệnh cho mình, bạn muốn tự chủ trong mọi hành động của bản thân. Được coi là con người truyền thống, truyền thống cả về suy nghĩ và hành động luôn tìm tòi và khám phá những điều xưa cũ. Mắc bệnh suy nghĩ, từ những chuyện không đáng bận tâm với Thiên Bình nhóm máu B trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, mọi vấn đề đi qua cái đầu Thiên Bình đều được phức tạp hoá.

 

  • Sự nghiệp cung Thiên Bình nhóm máu B

Là cung khá may mắn trong 12 cung hoàng đạo, khá thành công trong sự nghiệp, những thành quả mà Thiên Bình nhóm máu B đạt được đều là do sự nỗ lực, cố gắng của bản thân. Trong công việc cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và cấp trên. Có khả năng xử lý công việc một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả công việc cao, Thiên Bình nhóm máu B luôn được mọi người đánh giá cao về năng lực, nhưng bản thân lai không thích sự cạnh tranh, không tham vọng về quyền lực, địa vị cao.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Nhân Mã

Sư Tử

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Cự Giải

 

Bảo Bình Bọ Cạp

 

Là một người cầu toàn, Thiên Bình nhóm máu B mọi vấn đề cần được xử lý một cách triệt để và hiệu quả nhất, với bạn đã không làm thì thôi, một khi đã làm phải làm cho đến nơi đến chốn. Thiên Bình cực có ác cảm với những người thể hiện sự hời hợt, không tập trung, làm việc với mục đích qua loa đại khái. Chính vì thế những ai có ý định làm việc cùng Thiên Bình nhóm máu B hãy xác định nghiêm túc ngay từ ban đầu, phải để tâm và làm việc hết sức với công việc. Do đó, người có thể hợp tác cùng Thiên Bình trong công việc là những người có trách nhiệm cao có chí hướng và tư tưởng giống với bạn.

 

  • Tình yêu của Thiên Bình nhóm máu B

Trắc trở, lận đận trong tình duyên là những gì để nói về Thiên Bình nhóm máu B, mọi thứ đến với bạn đều không thuận lợi. Không dễ dàng để tìm được người cùng sở thích, có thể chiều được tính thất thường của Thiên Bình nhiều khi đang say đắm, ngọt ngào trong tình yêu lại bị đứt gánh giữa đường. Bạn bị những tác động xung quanh làm cho lung lay ý chí, chỉ cần có những nhận xét không tốt về đối phương cũng đủ làm cho bạn suy nghĩ thâu đêm suốt sáng liệu mình đã sai hay đúng khi yêu người này, đây chính là những suy nghĩ quẩn quanh làm cho Thiên Bình nhóm máu B ngày càng rối như tơ vò.

 

Khám phá tình yêu Thiên Bình trong tình yêu 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Thiên Bình và Bạch Dương

 

Thiên Bình và Kim Ngưu Thiên Bình và Song Tử

 

Thiên Bình và Cự Giải

 

Thiên Bình và Sư Tử Thiên Bình và Xử Nữ

 

Thiên Bình và Thiên Bình

 

Thiên Bình và Bọ Cạp Thiên Bình và Nhân Mã

 

Thiên Bình và Ma Kết

 

Thiên Bình và Bảo Bình Thiên Bình và Song Ngư

 

Với tính cách thẳng thắn, tâm hồn trong sáng và vẻ ngoài cuốn hút Thiên Bình nhóm máu B có rất nhiều người theo đuổi, kể cả khi đã tìm được một nửa của mình nhưng vẫn có vệ tinh xung quanh. Đối với những người có ý định theo đuổi Thiên Bình cần chủ động trong các buổi hẹn hò, gặp gỡ bởi Thiên Bình không bao giờ chủ động với người lạ. Cần tạo cho họ một thói quen nói chuyện mỗi ngày cũng như sự thân thiết thì bạn mới có khả năng lấy được tình cảm từ những nàng Thiên Bình. Nhìn chung trong tình yêu của Thiên Bình để đi đến một happy ending cần trải qua một quá trình lâu dài, không phải là ngày một, ngày hai, kiên trì, nhẫn nại, chân thành là mẫu người bạn luôn tìm kiếm.

 

  • Sức khỏe của Thiên Bình nhóm máu B

Sức khở Thiên Bình không được tốt, do bệnh suy nghĩ, đầu óc không thoải mái, lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, bộn bề với những vấn rồi đưa nó vào ngõ cụt không hướng giải quyết. Vì đó, Thiên Bình nhóm máu B dễ mắc phải các bệnh về thần kinh, bênh về đường tiêu hóa, đường hô hấp. Cần chú ý tập luyện, chế độ ăn uống đầy đủ, suy nhĩ mọi vấn đề theo chiều hướng tích cực tránh những suy nghĩ mong lung, tiêu cực không lối thoát dễ dẫn đến trầm cảm. Để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình, bạn nên tích cực đi dạo, chạy bộ quanh công viên hay hẹn hò nói chuyện phiếm với bạn bè sẽ đạt được hiệu quả rất cao.

Nhìn chung về vận mệnh của Thiên Bình nhóm máu B khá tốt, có quý nhân phù trợ được giúp đỡ nhiều trong cuộc sống. Với mỗi một giai đoạn của cuộc đời Thiên Bình luôn có một người đồng hành, sát cánh ủng hộ quyết định của bạn

 

Xem thêmThiên Bình và các nhóm máu khác:

 

Thiên Bình nhóm máu A
Thiên Bình nhóm máu O
Thiên Bình nhóm máu AB

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Sư Tử Nhân Mã

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Bảo Bình

 

Bọ Cạp Cự Giải

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

 

gieo-que-dau-nam-2019