Cung Thiên Bình nhóm máu O lạnh lùng, lý trí hay do dự

Người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu O có tính tình lạnh lùng, xử lý mọi việc hợp lý, tuyệt đối không đánh mất bản thân. Khi gặp khó khăn cũng không hoảng loạn, ngược lại rất điềm tĩnh, tuyệt đối không cầu cứu sự giúp đỡ của các lực lượng siêu nhiên hoặc tín ngưỡng. Thiên Bình nhóm máu O đối đãi với mọi người hiền hậu, phân biệt đúng sai, minh bạch, cho dù trẻ tuổi nhưng luôn cho người khác một cảm giác chín chắn. Tuy nhiên nếu không thể phát huy cá tính mạnh mẽ  vốn có của người nhóm máu O, người ngoài nhìn vào sẽ thấy sự không đồng nhất giữa biểu hiện bề ngoài và cái tâm của bạn.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Thiên Bình nhóm máu O

Bạn theo chủ nghĩa lý tưởng, có phần bảo thủ nhất quyết bảo vệ ý kiến của mình. Người nhóm máu O không giỏi tự mình xử lý công việc, thích việc nhẹ nhàng, ghét những công việc năng nhọc thiếu tính kiên nhẫn. Thiên Bình không phải là người dũng cảm tiến lên phía trước mà là người đợi chờ cơ hội. Bạn cũng sẽ không chạy đua nước rút vì công việc mà hài lòng với tình hình hiện tại.

 

  • Thiên Bình nhóm máu O trong công việc có thuận lợi không?

Thiên Bình nhóm máu O đều suy nghĩ chu đáo tất cả mọi việc tuyệt đối sẽ không tranh chấp với người khác trong nghề nghiệp hoặc vì buôn bán mà tức giận, hơn nữa sẽ bình tĩnh xử lý mọi việc. Người nhóm máu O luôn chọn một công việc ổn định, coi trọng nội dung công việc hơn danh lợi, địa vị, tài chính. Nhưng bạn cũng không phải là người toàn tâm toàn ý với công việc, sẽ không hi sinh bản thân để làm những công việc bản thân không thích.

Trong công việc người có thể kết hợp ăn ý với Thiên Bình nhóm máu O là người thuộc cung Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình,Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã có thể hỗ trợ những khuyết điểm của nhau, có cùng tiếng nói chung dễ chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với nhau.

Nghề nghiệp thích hợp với bạn đó là nhà thiết kế, người mẫu thời trang, các nghề liên quan đến thẩm mỹ, trang điểm,…

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Nhân Mã

Sư Tử

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Cự Giải

 

Bảo Bình Bọ Cạp

 

Tình duyên người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu O

Trong tình yêu Thiên Bình nhóm máu O thường có xu hướng đợi chờ tình yêu không phải là người chủ động tấn công đối phương. Với cách trang điểm thời thượng cùng với khả năng giao tiếp thông minh, bạn luôn là mục tiêu của những người khác giới. Nhưng bản thân Thiên Bình là người thích cả ngày ở nhà, không thích đi ra ngoài. Không phải là tuyp người ôm ảo mộng tình yêu, bạn duy trì tình yêu ở thế cân bằng giữa lý trí và cảm tính.

 

Khám phá tình yêu Thiên Bình trong tình yêu 12 cung Hoàng Đạo:

 

Thiên Bình và Bạch Dương

Thiên Bình và Kim Ngưu Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình và Cự Giải

Thiên Bình và Sư Tử Thiên Bình và Xử Nữ

Thiên Bình và Thiên Bình

Thiên Bình và Bọ Cạp Thiên Bình và Nhân Mã

Thiên Bình và Ma Kết

Thiên Bình và Bảo Bình Thiên Bình và Song Ngư

 

Người phối hợp ăn ý với Thiên Bình nhóm máu O là cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình là những người có cùng chung mục tiêu sống với bạn, có thể cùng nhau tạo nên hạnh phúc. Ngoài ra bạn cũng khá hợp với Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là những người thừa năng lượng, hỗ trợ đắc lực cho bạn về mặt tinh thần, động lực trong cuộc sống. Với Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư bạn không bao giờ có thể tìm được tiếng nói chung, luôn luôn bất đồng quan điểm vì thế khi ở gần nhau dễ gây tranh cãi, mâu thuẫn.

 

Sức khỏe của Thiên Bình nhóm máu O

Thiên Bình nhóm máu O rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh gan, bệnh thận, bệnh đường máu, cũng cần phải lưu ý các bệnh về da, như viêm da,…  Bạn thường không có sức đề kháng với không khí lạnh, không khí ẩm ướt, thân thể yếu ớt. Bạn nên tích sực vận động sẽ có lợi cho sức khỏe, tốt nhất nên duy trì thói quen vận động sau khi ngủ dậy.

Thiếu quyết đoán là yếu điểm lớn nhất của người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu O vì thế mà mất đi nhiều cơ hội tốt, với những việc chưa giải quyết cũng thể gây hiểu nhầm. Bạn luôn giữ thái độ an toàn không nỗ lực cũng không tiêu cực, thái độ ba phải sẽ ảnh hưởng đến việc người khác đánh giá về bạn.

 

Xem thêmThiên Bình và các nhóm máu khác:

 

Thiên Bình nhóm máu A
Thiên Bình nhóm máu AB
Thiên Bình nhóm máu B

 

Với nội dung bài viết cung cấp về tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe, giúp bạn thấy được những ưu, nhược điểm của mình để có cách điều chỉnh phát huy, khắc phục một cách hợp lý nhất.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Sư Tử Nhân Mã

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Bảo Bình

 

Bọ Cạp Cự Giải

 

Bài viết thuộc bản quyền của http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019