Cung Xử Nữ nhóm máu AB biểu tượng của chủ nghĩa hoàn mỹ

Cung Xử Nữ nhóm máu AB khá tinh tế, nhạy cảm chạy theo chủ nghĩa hoàn mỹ, cầu toàn và rất nghiêm khắc. Trong con người của Xử Nữ luôn tồn tại hai thái cực đối lập hoàn toàn lúc biến đổi, khi ổn định nhưng nó bổ sung cho nhau tạo nên một con người Xử Nữ hoàn hảo hơn. Xử Nữ nhóm máu AB thông minh nhưng lại cố chấp một khi đã tin là mình đúng thì dù ai có nói ngả nói nghiêng cũng luôn giữ vững quan điểm, bảo vệ tới cùng cho dù là sai hay đúng.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Xử Nữ nhóm máu A

Bướng bỉnh và cái tôi cá nhân rất lớn chính vì thế Xử Nữ nhóm máu AB thường xuyên nhận được những lời trỉ trích từ người khác và dễ dàng bị tổn thương khi bị xúc phạm đến lòng tự tôn. Mặt khác bạn khá được lòng các bậc bề trên, luôn nhận được sự giúp đỡ và giữ vững được mối quan hệ thân mật đây cũng là nguồn động lực lớn trong cuộc sống của Xử Nữ nhóm máu AB.

 

  • Công việc của Xử Nữ nhóm máu AB

“Cần cù bù thông minh’’ sự nỗ lực của Xử Nữ nhóm máu AB không bao giờ chịu khuất phục trước cái khó, luôn cần mẫn, tỉ mỉ, đi từng bước để xử lý công việc. Có thể nói đây cũng là bí quyết để thành công của Xử Nữ nhóm máu AB.

Xử Nữ nhóm máu AB đa số không xác định được mục tiêu phía trước rõ ràng chinh vì thế trong công việc Xử Nữ luôn cần có người bên cạnh động viên, ủng hộ làm động lực cho bạn tiến về phía trước.

Công việc thích hợp với Xử Nữ nhóm máu AB là những nghành như kế toán, thư ký, nhân viên công vụ, luật sư, nhà nghiên cứu, bác sĩ…

Xử Nữ nhóm máu AB có một tật xấu là bạn thường có thái độ khinh thường những người có năng lực kém cỏi hơn mình, vô hình chung xung quanh lại có rất nhiều kẻ thù. Bạn có tinh thần phê phán mạnh mẽ thường không tạo thiện cảm cho người đối diện bạn cần có thái độ khiêm nhường hơn để đánh giá đúng năng lực của người khác.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Nhân Mã

Sư Tử

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Cự Giải

 

Bảo Bình Bọ Cạp

 

Những người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu AB thích hợp làm cộng sự với cũng người thuộc cung Cự giải, Bọ Cạp, Song Ngư họ sẽ trở thành người hỗ trợ tốt nhất trong học tập cũng nhưn trong công việc. Bạn đặc biệt chú ý với khi có ý định hợp tác trong công việc với những người thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã sẽ rất dễ xảy ra xung đột.

 

  • Tình yêu của Xử Nữ nhóm máu AB

Đối với tình yêu của Xử Nữ nhóm máu AB quan niệm của họ yêu là cưới, không bao giờ có ý niệm coi tình yêu là trò chơi. Với tính cách theo đuổi sự hoàn mĩ, trong tình yêu lại lý trí chính vì thế việc lựa chọn một người hợp với mình và có thể tiến tới hôn nhân là một việc cực kỳ quan trọng đối với  Xử Nữ nhóm máu AB. Nói không với tiếng sét ái tính, tình yêu của Xử Nữ phải trải qua một quá trình tìm hiểu lâu dài, nhưng nếu lên duyên được với Xử Nữ thì đó là một mối tình bền chặt và lâu dài.

Nhưng bản thân Xử Nữ nhóm máu AB lại không phải là người có thể vì tình yêu mà hi sinh bản thân, nên thường bị coi là người không chân thành, tình yêu không đủ mãnh liệt dễ để cho đối phương rơi vào tình trạng tủi thân, cảm giác bị bỏ rơi.

Xử Nữ nhóm máu AB là người khá nghiêm khắc về bản thân cũng như đối với người bạn đời của mình thường suy nghĩ quá nhiều đến những khuyết điểm của bản thân vô hình chung đang tạo ra những vết rạn nứt trong tình cảm của hai người. Bạn cần cởi mở chia sẻ, can đảm thể hiện cá tính của bản thân sẽ giúp nửa kia có thể đồng cảm, thấu hiểu để tình cảm phát triểu tốt hơn.

Xử Nữ hợp với cung nào và không hợp với cung nào. Cùng tìm xem nửa còn lại của Xử Nữ thuộc chòm sao nào qua tình yêu cung Hoàng Đạo nhé:

 

 

Xử Nữ và Bạch Dương

 

Xử Nữ và Kim Ngưu Xử Nữ và Song Tử

 

Xử Nũ và Cự Giải

 

Xử Nữ và Sư Tử Xử Nữ và Xử Nữ

 

Xử Nữ và Thiên Bình

 

Xử Nữ và Bọ Cạp Xử Nữ và Nhân Mã

 

Xử Nữ và Ma Kết

 

Xử Nữ và Bảo Bình Xử Nữ và Song Ngư

 

Xử Nữ nhóm máu AB phù hợp với những người có năng lực luôn tự thân vận động, giải quyết mọi công việc. Đối với nữ Xử Nữ nhóm máu AB bạn nên hướng tới lựa chọn những chàng trai lớn tuổi khi đó họ đủ chín chắn để hiểu được bạn nghĩ gì.

 

  • Sức khỏe của Xử Nữ nhóm máu AB

Về tổng quan sức khỏe của Xử Nữ nhóm máu AB không được tốt lắm. Bạn thường mắc một số bệnh về tinh thần như viêm dạ dày, tiêu chảy,… Đặc biệt chú ý đến việc ngủ đủ giấc, không nên phụ thuộc quá vào thuốc. Để không hao tổn quá nhiều sức lực vào công việc bạn nên chọn cho mình cách thư giãn hợp lý nhất là các hoạt động ngoài trời, giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

 

Bạch Dương

 

Sư Tử Nhân Mã

 

Kim Ngưu

 

Xử Nữ Ma Kết

 

Song Tử

 

Thiên Bình Song Ngư

 

Bảo Bình

 

Bọ Cạp Cự Giải

 

Người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu AB về vận mệnh trong cuộc đời rất dễ nhận những tổn thương không đáng có cần giảm bớt cái tôi và tính cách bướng bỉnh của bản thân, cần nhìn nhận một cách khách quan về người khác giảm bớt những mẫu thuẫn và kẻ thù xung quanh. Để thay đổi được tính cách là rất khó, bạn cần thời gian để điều chỉnh lại những hành vi bản thân sẽ giúp Xử Nữ nhóm máu AB thành công hơn nữa

 

Xem thêm:

 

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019