Lý giải tình yêu nam Kim Ngưu có hợp với nữ Thiên Bình không?

Chiêm tinh học có tất cả 12 cung hoàng đạo. Mỗi người sinh ra nhất định đều thuộc 1 trong 12 chòm sao này. Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu và đang thầm yêu một Thiên Bình hoặc ngược lại, hẳn bạn đang rất muốn biết cung Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Trong tình yêu Kim Ngưu có hợp với Thiên Bình không?

Thiên Bình là cung mà mọi Kim Ngưu đều có thể cảm thấy rung rinh ngay lần đầu gặp gỡ. Tình yêu của Thiên Bình cũng rất đơn giản. Họ là những người ít tâm sự chuyện đời của mình nhưng lại rất biết cách lắng nghe, chia sẻ chuyện của người khác. Họ khá là tinh tế và hay để ý tới người xung quanh. Trong tình yêu, Thiên Bình rất chung tình nhưng đôi lúc cũng có tính kiểm soát người yêu rất mạnh. Đó có thể là thể hiện tình yêu nhưng đôi lúc cũng khiến cho đối phương khó chịu.

Tình yêu của nam Thiên Bình và nữ Kim Ngưu rất đơn giản. Trong mắt Thiên Bình thì Kim Ngưu là người giỏi giang, thông minh. Sự điềm đạm, trầm lặng chính là nét thu hút người bạn khác giới. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại là những người nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong tình yêu nên đôi lúc cũng có những buồn phiền nhất định. Có thể sự lo âu và phiền muộn của Kim Ngưu khiến người khác khó mà nuông chiều theo nhưng Thiên Bình lại là người có tấm lòng bao dung và biết chia sẻ nên phần nào an ủi được tâm trạng của Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không?

Để trả lời cho câu hỏi cung Kim Ngưu có hợp với cung Thiên Bình không thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu những điểm chung trong tính cách của họ như thế nào? Cả hai cung hoàng đạo này đều chịu sự chi phối của sao Kim vì thế mà mối tình của họ nhất định sẽ rất lãng mạn trong giai đoạn đầu tiên. Bởi cả hai đều là những người thích sự lãng mạn và sống vì lý tưởng tình yêu. Họ luôn hướng tới kết quả viên mãn cuối cùng cho tình yêu lứa đôi của mình.

Sự kết hợp giữa nữ Thiên Bình và nam Kim Ngưu, một bên là Đất Cố Định và một bên là Khí Thống Lĩnh, khi hai cung này ở bên cạnh nhau sẽ có những điểm tính cách bù trừ cho nhau nhất định. Thiên Bình là người có nhiều ý tưởng và sáng tạo sẽ hỗ trợ rất tốt cho tính bị động của Kim Ngưu. Một Thiên Bình với biểu tượng là cái cân nên họ luôn hướng đến sự cân bằng trong cuộc sống. Trong tình yêu giữa chàng Kim Ngưu và nàng Thiên Bình thì cả hai cung đều là người biết cách quan tâm, nhường nhịn, hỗ trợ nhau. Cả hai đều là những người có những quan điểm và ý định nghiêm túc trong tình yêu. Họ luôn cố gắng hướng tới một tương lai đẹp và giàu có. Sẽ càng tốt hơn nữa nếu như cả hai cùng kết hợp làm ăn, kinh doanh. Họ sẽ vừa có gia đình hạnh phúc lại đủ đầy vật chất đấy.

Xin Xăm 2019 - GIEO QUẺ ĐẦU NĂM 2019 - XEM BÓI VẬN HẠN - TÀI LỘC CÓ HANH THÔNG

Nam Kim Ngưu có hợp với nữ Thiên Bình không?

Ngay lần đầu gặp gỡ, chàng trai Kim Ngưu sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cô nàng Thiên Bình. Cả hai sẽ bị cuốn hút nhau trước tiên là vì ngoại hình của nhau, sau dần đến tính cách. Tình yêu giữa nam Kim Ngưu và Thiên Bình nữ ban đầu sẽ rất thuận lợi, cả hai sẽ cảm thấy thân thiện về nhau vì cùng sao Kim cai quản. Nhưng càng về sau hai người sẽ có những xích mích nhất định. Tuy nhiên, nếu cả hai có ý định nghiêm túc và chín chắn trong tình yêu thì các bạn sẽ tự biết được mình nên làm gì và cần khắc phục vấn đề như thế nào.

Nam Thiên Bình nữ Kim Ngưu có hợp nhau không?

Có thể sự kết hợp giữa chàng Thiên Bình và nàng Kim Ngưu ngay từ đầu sẽ có những khó khăn nhất định. Cả hai giống nhau ở tính ì, Kim Ngưu ngại sự thay đổi còn Thiên Bình thì lại không thích những lúc phải vì người khác mà gạt bò các lựa chọn của mình. Vật cản giữa hai người đó chính là bạn chỉ thực sự quan tâm tới hình thức của đối phương mà tiến tới chứ chưa hề thực sự hiểu hết con người của nhau. Nếu có những ý định nghiêm túc lâu dài trở thành cặp đôi chồng Thiên Bình và vợ Kim Ngưu thì cần gạt bỏ vẻ bề ngoài của nhau, mà thay vào đó là cần tìm hiểu tính cách nhau xem thực sự phù hợp và cảm thấy có thể thay đổi vì nhau mà tiếp tục hay không.

Trở ngại trong tình yêu của Kim Ngưu và Thiên Bình, hướng khắc phục như thế nào? 

Giữa chàng Kim Ngưu và nàng Thiên Bình, sự kết hợp giữa tính cố định và tính thống lĩnh sẽ có những xung đột nhất định. Tuy ban đầu, tình yêu của hai người có vẻ suôn sẻ và hạnh phúc, nhưng càng về sau khi càng hiểu tính cách của nhau thì bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn.

Một Kim Ngưu cam chịu nhất định sẽ có những thiệt thòi hơn trong mối tình này. Bởi cung Thiên Bình là cung hướng ngoại còn Kim Ngưu lại là cung hướng nội, sống khép kín mình. Ban đầu cả hai có thể chấp nhận được tính cách của nhau nhưng càng về sau thì nhất định có sự bất mãn nhất định, rồi dần dần tạo nên khoảng cách và xa nhau.

Tình yêu giữa nam Thiên Bình và nữ Kim Ngưu, xung đột, xích mích đều xuất phát do từ hai phía. Tính cách của họ có những điểm rất khác biệt nhau. Thiên Bình với bản tính Thống lĩnh, thích hướng ngoại cộng thêm trời phú cho ngoại hình cuốn hút nên có nhiều bạn khác giới. Còn Kim Ngưu với tính Cố định, thích sự cầu toàn, viên mãn, có những sự kiểm soát chặt chẽ đối với Thiên Bình làm cho Thiên Bình khó chịu và cả hai bất đồng quan điểm với nhau.  Tuy thành ý, việc làm của Kim Ngưu không có gì sai trái nhưng có thể do Kim Ngưu quá cứng nhắc, không khéo léo nên khiến cho tình yêu này càng ngày càng có nhiều vấn đề xảy ra.

Khó khăn trong chuyện tình cảm giữa Kim Ngưu và Thiên Bình đó chính là sự cứng nhắc và bạo thủ trong tiếp thu. Vì thế mà cả hai cần nghiêm túc nhìn nhận lại mình, xem mình thiếu sót điểm nào để còn sửa chữa. Trong chuyện này thì Kim Ngưu cần học cách hành động khéo léo hơn, còn Thiên Bình thì cần học cách quan tâm tới cảm xúc của đối phương nhiều hơn. Hiểu nhau và biết cách chấp nhận, thay đổi vì nhau thì tình yêu của hai người mới bền vững, lâu dài được.

Mong rằng, qua bài viết, bạn đọc đã biết được cung Thiên Bình và Kim Ngưu có hợp nhau không? Gặp được người mình yêu đã khó nhưng làm sao để giữ được tình yêu của mình càng khó hơn. Hi vọng, bạn đọc sẽ lưu tâm tới những lời khuyên hữu ích trên đây để duy trì được tình yêu đẹp và có được kết thúc viên mãn nhé.

gieo-que-dau-nam-2019