Sinh ngày 10/1 là cung gì – Bói ngày sinh theo cung hoàng đạo

10/1 là cung gì? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người được sinh ra vào ngày này. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi sinh ngày 10 tháng 1 thuộc chòm sao gì cũng như tìm hiểu đặc điểm về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của họ ra sao nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 10/1 thuộc cung nào?

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết

  • Con số may mắn: số 1

  • Sao chiếu mệnh: sao Thái Dương

  • Ưu điểm: là người có tấm lòng lương thiện, dũng cảm, mạnh dạn và có năng lực cao.

  • Nhược điểm: hay lo nghĩ, dễ bị lúng túng và chậm chạp khi xử lý tình huống.

Tính cách người sinh ngày 10 tháng 1

Bạn có biết cả nam và nữ sinh ngày 10 tháng 1 thuộc chòm sao gì và tính cách những người sinh vào ngày 10 tháng 1 như thế nào?

Họ là những người thuộc chòm sao Ma Kết và là những người sống rất thực tế. Họ sống thực tế đến mức có thể che lấp đi sự nhạy cảm của mình. Họ luôn coi trọng sự thật và trong mọi hoàn cảnh, tình huống, họ đều quan sát tỉ mỉ, phân tích và hành động cẩn trọng. Họ cũng rất khách quan khi đánh giá khả năng làm việc của mình.

Họ thích làm rõ mọi việc trắng đen rõ ràng và thẳng thắn trong mọi việc. Họ cũng rất khách quan khi đánh giá khả năng làm việc của mình. Mặc dù những ý kiến của họ không được nhanh nhạy nhưng người sinh vào ngày này sẽ không để bất cứ yếu tố bên ngoài nào ảnh hưởng tới họ. Họ được người khác đánh giá là thẳng tính, không dân chủ nhưng mọi người đều phải công nhận họ là người thành thực.

Họ thuộc tuýp người khiêm tốn và không thích biểu hiện bản thân. Mặc dù là những ý tưởng, kế hoạch của họ rất hợp lý. Nhưng dù là biểu hiện của người khác là tán thành hoặc phản đối thì sự im lặng của họ vẫn có thể truyền đạt ra cách nghĩ rất mạnh.

Trong mọi mối quan hệ, họ luôn là người rất chu đáo và có trách nhiệm. Họ sống rất lương thiện, hay giúp đỡ người khác và được rất nhiều người yêu quý. Ngược lại, họ cũng rất muốn người khác quan tâm tới họ để bản thân họ không cảm thấy bị cô đơn, lạc lõng. Họ chịu sự tác động của sao Thái Dương làm cho tính cách của họ trở nên chan hòa, dễ gần với mọi người.

Vì là người thực tế nên họ ghét sự giả dối, vòng vo. Họ không thích tiếp xúc với những người luôn nói lời ong bướm, chỉ quan tâm đến những gì là chân thực nhất mà thôi. Họ là người rất thẳng thắn, không do dự khi phát biểu lên ý kiến của mình, ngay cả khi không được người khác đón nhận nhiệt tình.

Những người này sống hay lo nghĩ, luôn nghĩ cho người khác trước hơn là cho bản thân mình. Họ cũng rất chậm chạp khi xử lý tình huống. Làm gì cũng phải chắc chắn họ cũng mới làm. Điểm này đôi khi lại khiến họ có những bước tiến chậm chạp hơn so với người khác.

Sự nghiệp Ma Kết sinh ngày 10/1

Trong công việc những người sinh vào ngày 10 tháng 1 được đánh giá là những người chu đáo, biết lựa chọn và biết cách chọn thời cơ cho bản thân mình. Đặc biệt, khi họ bi đánh bại thì họ cũng không biểu hiện ra ngoài cho người khác biết họ bị tổn thương như thế nào.

Vì là người chịu ảnh hưởng của số 1 nên họ thích đứng đầu trong mọi việc, thường nắm giữ vị trí chủ chốt trong công việc hay một tổ chức nào đó.

Là người thích thực tế nên công việc của họ nên liên quan tới nghề luật sư, tòa án, công án,... Họ là những người có trách nhiệm cao trong công việc và là người sống vì người khác nên làm những nghề liên quan tới lợi ích của dân chúng sẽ là điều phù hợp nhất với họ.

Tình duyên của những người sinh ngày 10/1

Về chuyện tình cảm, với tính cách của họ là sống vì người khác nhưng lại nhút nhát nên thường có những sai lầm trong tình. Nam giới thì nhút nhát khi bày tỏ tình yêu với người mình thương. Con gái sinh ngày 10 1 quá thẳng thắn, quá cá tính, cương nghị nên khiên nam giới khó lại gần. Họ nên dịu dàng và khéo léo hơn để có thêm điểm cộng trong mắt những người khác giới nhé.

Lời khuyên dành cho nam nữ sinh ngày 10 tháng 1 đó chính là nên mạnh dạn thể hiện bản thân, tình cảm của mình. Thương ai thì nên bày tỏ, không nên giữ trong lòng. Nếu không nói ra, bạn sẽ mất đi người mình thương và đến cuối đời vẫn độc thân đấy.

10/1 là cung gì và sức khỏe của họ như thế nào?

Với những người sinh vào ngày 10 tháng 1 thuộc chòm sao Ma Kết thì họ thường mắc các bệnh về xương khớp, viêm khớp, trạng thái tinh thần căng thẳng,... hay buồn phiền, gây rối loạn bài tiết.

Họ nên thử các phương pháp tập luyện có hiệu quả đối với sức khỏe như tập khí công để trị bệnh, chữa bệnh bằng phương pháp ăn uống theo chế độ dưỡng sinh,...ăn uống một cách khoa học.

Về ăn uống, họ phải giữ và bảo vệ thói quen thanh đạm, tốt nhất nên tránh các loại thực phẩm nặng mùi và vận động nhẹ nhàng như đi bộ, khiêu vũ hay tập yoga, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao thể lực, phòng tránh nhiều bệnh tật.

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên đây, hi vọng bạn đọc đã biết được sinh ngày 10/1 thuộc cung nào cũng như hiểu được phần nào về tính cách của họ. Để xem được nhiều ngày sinh khác các bạn có thể tìm hiểu tại trang web coiboi.com.vn nhé!