Bói sinh ngày 11/1 là cung gì – Tình yêu, sự nghiệp như thế nào?

Nếu bạn đang thắc mắc sinh ngày 11 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào thì cùng theo dõi bài viết sau đây nhé. Bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi 11/1 là cung gì cũng như biết được nhiều điều lý thú về đặc điểm tính cách, sự nghiệp, tình duyên,... của họ như thế nào?

Tổng quan về người sinh 11/1 thuộc cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết

  • Con số may mắn: số 2

  • Sao chiếu mệnh: sao Thổ, Mặt Trăng

  • Ưu điểm: quan điểm rõ ràng, siêng năng, chịu khó và luôn chủ động trong mọi việc.

  • Nhược điểm: hay làm phiền người khác, cố chấp.

Tính cách những người sinh ngày 11/1

Bạn đã biết được sinh ngày 11 tháng 1 thuộc chòm sao gì nhưng đã hiểu được hết tính cách của họ hay chưa?

Họ là những người nổi bật với tính cách chuyên gia phán xét sự việc hoặc đánh giá người khác. Họ là những người không chỉ kiên định về ý chí, lập trường mà họ rất có năng lực trong công việc, có cá tính mạnh và có thể đánh giá chuẩn xác những người xung quanh họ. Tuy nhiên, sự phán xét đó đôi lúc cũng phải là đúng hoàn toàn vì họ chỉ dựa vào những sự việc ban đầu mà thôi.

Họ đánh giá mọi việc và giải quyết tình huống rất công bằng, sống sằng phẳng, công tư phân minh. Đối với những sự việc mà trái với lòng tin của người khác thì họ đều nghiêm khắc truy cứu trách nhiệm tới cùng. Tuy nhiên, tính cách này không nên áp dụng trong việc dạy bảo con cái bởi sẽ dễ khiến trẻ trở nên tự ti và cảm giác tội lỗi.

Một điểm tiêu cực trong phần tính cách của họ khiến nhiều người khó chịu đó chính là tính cố chấp, bạo thủ, khi quyết định một vấn đề nào đó họ thường không thảo luận với người khác trước. Họ vẫn rất luôn tự tin và không cho rằng bản thân mình đã sai trong một số tình  huống.

Hơn nữa, họ rất thích phán xét người khác dù là trước đám đông. Họ thẳng thắn nói lên quan điểm của mình nên khiến nhiều người rất khó chịu, cảm giác bị họ làm phiền rất nhiều. Tuy vậy, tấm lòng của họ lại rất thương người, hào phóng, sự phán xét với mọi người rất nghiêm khắc. Nhưng hành động thiếu suy nghĩ và cổ hũ, bạo thủ chỉ khiến họ kìm hãm đi năng lực thực sự và con đường công danh của bản thân mình.

Do chịu ảnh hưởng của sao Thổ nên những người sinh vào ngày 11 tháng 1 là người cô độc, nhưng bản thân lại có những kiến thức rất độc đáo. Người sinh vào ngày này là những người rất ưu tú và là người bạn tốt, tri kỷ.

Sự nghiệp người sinh ngày 11 tháng 1 thuộc cung gì và hợp với nghề gì?

Với tính cách thích sự phán xét nên họ thích hợp với những nghề thuộc về chính trị, luật sư,.. và không nên làm giáo viên. Họ chịu ảnh hưởng của con số 2 sẽ là người đồng nghiệp rất tốt nhưng không phải là người lãnh đạo tốt nhất.

Do cách làm việc của họ là khoa học và hợp lý nên cách mà họ phân tích, cũng như kỹ xảo phán đoán xuất sắc nên thường đem lại kết quả tốt trong công việc. Tuy nhiên, đôi lúc họ nên bớt đi tính bạo thủ và tự tin quá mức của mình, nên lắng nghe ý kiến từ đồng nghiệp để công việc được thuận lợi và hài hòa hơn nữa.

Tình yêu của những người sinh ngày 11/1

Bạn đã biết những người sinh ngày 11/1 thuộc cung gì nhưng chưa biết con đường tình duyên của họ có điều gì đặc biệt?

Cưới được người sinh vào ngày này thực sự là chuyện rất đáng mừng. Bởi họ là những người bạn đời rất chung thủy, ghét sự phản đối. Họ cũng rất tỉ mỉ trong việc phán xét người chồng/vợ của mình. Đôi khi tính cách này lại khiến cho đối phương khó chịu.

Người bạn đời của họ cũng không nên có những hành động lén lút sau lưng như ngoại tình, bởi họ là những người rất tinh ý và hay quan sát người khác. Nên chẳng có gì khó hiểu nếu họ để ý người chồng/vợ của mình có thực sự chung thủy với mình hay không?

Sức khỏe của những người sinh ngày 11/1

Người sinh ngày 11 tháng 1 thuộc chòm sao gì và có vấn đề gì về sức khỏe hay không?

Với những người con gái sinh ngày 11/1 nên để ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn là nam giới. Những người sinh vào ngày này đều có bản tính lương thiện, lo cho người khác mà quên đi bản thân mình nên rất dễ bị ốm. Họ cũng nên đề phòng các bệnh về xương khớp như đau lưng.

Để có được sức khỏe tốt, tinh thần tốt thì không chỉ riêng những người sinh vào ngày 11 tháng 1 mà tất cả chúng ta nên biết cách sắp xếp thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi để thư giãn đầu óc. Chỉ khi thoải mái tinh thần thì mọi việc mới được giải quyết một cách sáng suốt nhất.

Hi vọng thông qua bài viết này, độc giả đã biết được 11/1 là cung gì cũng như hiểu được thêm về tính cách, công việc,... của họ như thế nào. Nếu muốn tìm hiểu và làm quen với những người sinh vào ngày này thì bài viết trên đây thực sự sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn đấy.