Sinh ngày 2/1 là cung gì – Bói ngày sinh theo cung hoàng đạo

Bạn sinh ngày 2/1 nhưng chưa biết ngày 2 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn cũng rất tò mò về số phận của mình, không biết chuyện tình yêu, công việc của mình có thuận lợi hay không hay vấn đề sức khỏe chung của những người sinh ngày 2/1 là gì để còn có sự chuẩn bị phòng bệnh,... Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn về sinh ngày 2/1 là cung gì cũng như xem bói tử vi xem về vấn đề công việc, tình cảm, số phận,... như thế nào nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 2/1 là cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết

  • Con số may mắn: số 2

  • Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng, sao Thổ

  • Ưu điểm: sống có trách nhiệm, kín chuyện và ga lăng, sằng phẳng, thẳng thắn.

  • Nhược điểm: quá cầu toàn trong công việc, ham việc quá mức và hay kìm nén cảm xúc quá đà.

Tính cách người sinh ngày 2 tháng 1

Sinh ngày 2/1 thuộc cung gì và tính cách họ như thế nào?

Những người sinh vào ngày 2/1 thuộc cung Ma Kết, đa số đều là những người luôn đặt yêu cầu cao về bản thân mình, làm việc luôn chăm chỉ chịu khó. Họ luôn đặt ra cho bản thân những yêu cầu rất cao và xem đó là mục tiêu phấn đấu. Đây chính là mặt tích cực của họ, giúp họ luôn được sự ngưỡng mộ của nhiều người và khẳng định được vị trí của mình.

Họ rất kiên trì và phấn đấu không ngừng nghỉ trong công việc. Họ luôn đặt ra cho bản thân nhiều yêu cầu và muốn bản thân hoàn thành mọi việc trong thời gian sớm nhất. Họ thích áp lực hơn là sự nhàn nhã, họ còn xem áp lực trong công việc là niềm vui mỗi ngày và làm việc như những con ong chăm chỉ.

Tính cách họ cũng rất mạnh mẽ, kiên cường. Họ quyết chí để đạt được mục tiêu của mình. Khi không được như ý muốn họ cũng phải cố gắng hết sức để cải thiện tình hình. Họ thích thử thách, khó khăn hơn là an phận. Với những tính cách này thường tạo ra cho họ thành công lớn nhưng cũng có thể là sự thất bại lớn.

Sự cầu toàn trong công việc quá cao cũng khiến cho họ có thể gặp phải những trở ngại dẫn tới thất bại. Họ cũng rất cố chấp, cứ một mình một ý mà không nghe theo ai. Đây là mặt tiêu cực, hạn chế khiến họ nếu suy nghĩ đúng thì sẽ giúp họ đi lên nhưng nếu có người có những quan điểm, tư tưởng lệch lạc mà cố chấp thì đó sẽ là bước cản trở lớn trong con đường sự nghiệp của những ai sinh ngày 2/1.

Người sinh vào ngày 2 tháng 1 đều là những người có tính tình thẳng thắn, sống sằng phẳng. Họ nêu rõ quan điểm của mình trước một vấn đề nào đó mà không vòng vo câu chuyện. Họ cũng rất kín đáo nên thích hợp là người bầu bạn tâm sự cho người khác. Họ có trách nhiệm với bản thân và người khác, đặc biệt là trong công việc, họ sẽ hoàn thành hết khả năng của mình. Đó là những điều tích cực nhất khi người ta nghiên cứu sinh 2/1 là cung gì?

Họ sống cũng khá là khép kín, ít tâm sự chuyện cá nhân với người khác. Vì thế mà họ thường là người cho người khác giãi bày tâm tư hơn là mình làm phiền người khác.

Họ được Mặt Trăng chiếu mệnh, là một người bạn làm ăn tốt nhưng không phải là một người lãnh đạo tốt. Ảnh hưởng của Mặt Trăng khi kết hợp với tính chất đặc biệt của sao Thổ thường đem lại thành công, nhưng cá nhân lại cô độc, thâm trầm, phức tạp.

Nói chung về tính cách của người sinh ngày 2/1 khá là độc đáo và phức tạp, nếu ai hiểu được họ thì họ sẽ là những người bạn rất tốt, kể cả trong đời sống lẫn công việc.

Sinh ngày 2/1 thuộc cung gì và sự nghiệp như thế nào?

Vì thuộc cung Ma Kết và không thích gò bó nên nghề nghiệp thích hợp với những ai sinh vào ngày 2 tháng 1 thường liên quan tới việc sáng tạo ý tưởng hoặc làm công tác khoa học. Với sự cầu toàn trong công việc cộng thêm với những kế hoạch làm việc lâu dài, họ biết cách làm cho người lao động hài lòng.

Môi trường làm việc tự do sẽ khiến cho họ làm việc một cách hiệu quả và phát huy hết được ý tưởng, năng lực bản thân mình. Những công việc có mục tiêu, phạm vi rõ ràng cũng rất thích hợp với họ.

Tuy nhiên, họ cũng không nên đặt ra nhiều yêu cầu quá cao cho bản thân, không nên tự tạo ra cho mình thêm nhiều áp lực. Bởi nếu cố quá thì sẽ dễ bị thất bại.

Tình yêu người sinh ngày 2/1

Vì là người quá cầu toàn nên họ cũng thích yêu cầu cao về người bạn đời của mình. Vì thế mà họ khó gặp được người như ý muốn và luôn cảm thấy cô độc. Họ thường gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm trước khi đến với bến bờ hạnh phúc.

Họ đặt sự nghiệp lên trên cả tình yêu và gia đình. Chính vì sự thiếu quan tâm, thờ ơ với người thân, người yêu, vợ/chồng nên trong chuyện tình cảm, nhiều lúc tự họ biến mình tách biệt với mọi người.

Nhiều người sinh ngày 2/1 chọn con đường sống độc thân, một phần vì không kiếm được người như họ muốn, một phần là do họ bỏ qua cơ hội để kết nối với mọi người, sống khép kín.

 

Truy tìm mảnh ghép tình yêu hợp cung Ma Kết trong 12 tình yêu cung Hoàng Đạo:

Ma Kết và Bạch Dương Ma Kết và Sư Tử Ma Kết và Nhân Mã
Ma Kết và Kim Ngưu Ma Kết và Xử Nữ Ma Kết và Ma Kết
Ma Kết và Song Tử Ma Kết và Thiên Bình Ma Kết và Bảo Bình
Ma Kết và Cự Giải Ma Kết và Bọ Cạp Ma Kết và Song Ngư

 

Sức khỏe những người sinh ngày 2 tháng 1

Người sinh ngày 2/1 thường mắc các bệnh mạn tính, đặc biệt là về răng, tóc, cơ nhục và xương khớp. Họ làm việc quá sức, không có thời gian nghỉ ngơi nên rất dễ bị các bệnh về tâm thần, lao lực

Họ thực sự phải nghỉ ngơi nhiều, giảm bớt căng thẳng và có kế hoạch, thời gian làm việc khoa học hơn. Trong cuộc sống, họ nên lấy gia đình và bạn bè làm điểm tựa, sống cởi mở hơn với người khác, không được để bản thân cô lập dẫn tới bệnh tự kỷ, không thích tiếp xúc với người ngoài.

Với sự căng thẳng trong công việc dễ khiến họ rơi vào trạng thái ủ rủ, buồn bã, cáu gắt. Vì thế, họ nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hơn nữa.

Xem chi tiết cung Ma Kết và các nhóm máu:

Cung Ma Kết nhóm máu A Cung Ma Kết nhóm máu B
Cung Ma Kết nhóm máu AB Cung Ma Kết nhóm máu O 

 

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin để trả lời cho câu hỏi sinh ngày 2/1 thuộc cung gì cũng như xem bói tử vi về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe,... Hi vọng, thông qua bài viết này các bạn đã biết được ngày 2 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào, cũng sẽ hiểu tính cách của người sinh ngày 2/1 hơn, hiểu chính mình hơn. Từ đó, tự mình nhìn lại bản thân xem mặt nào tích cực, mặt nào tiêu cực của bản thân mà khắc phục, sửa chữa, phấn đấu theo chiều hướng tốt đẹp hơn nhé!

Nguồn: http://coiboi.com.vn/

Xem thêm: