Bói sinh ngày 20/1 là cung gì – Tình yêu, sự nghiệp như thế nào?

Bạn có tin vào số phận và những điều chiêm tinh học mang lại. Bạn đang tò mò muốn biết sinh ngày 20 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào nhưng đang gặp khó khăn trong việc đi tìm đáp án. Mời độc giả cùng theo dõi bài viết sau đây để biết được 20/1 là cung gì và họ có những đặc điểm tính cách có gì nổi bật nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 20/1 là cung gì?

Cung hoàng đạo: Ma Kết

Con số may mắn: số 2

Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng, sao Thổ, sao Thiên Vương

Ưu điểm: là người hào phóng, rộng rãi và giỏi trong cách biểu đạt.

Nhược điểm: tính tình nóng nảy, hay thay đổi tâm trạng thất thường.

Tính cách người sinh ngày 20 tháng 1 thuộc cung gì?

Những người sinh vào ngày 20/1 thuộc cung Ma Kết và là người thích sự tự do, hành động thiếu sự chín chắn, luôn thích làm theo điều mình muốn mà đôi khi đó chỉ là sự nông nổi, bồng bột nhất thời.

Họ thuộc top người sôi nổi, nhiệt tình trong mọi cuộc chơi và các mối quan hệ. Tinh thần luôn lạc quan, dí dỏm, thích đem lại niềm vui cho người khác. Đôi khi chính bản thân họ tự giễu cợt mình để đem lại tiếng cười cho bản thân.

Họ là những người có năng khiếu hài hước, sức sống dồi dào, mặc dù cuộc sống rất khó khăn nhưng họ biết vận dụng trí tuệ làm cho sự việc bớt nghiêm trọng hơn. Hay nói cách khác, tuy gặp sóng gió, thử thách nhưng họ vẫn giữ được tinh thần vui vẻ, duy trì được cái nhìn nhạy cảm sắc bén đối với sự vật.

Cá tính đặc trưng nhất của họ đó chính là khi quyết định một vấn đề nào đó, họ làm rất nhanh chóng, sau đó thì dựa vào quyết tâm này để làm việc và đề ra cho mình những mục tiêu cao hơn để phấn đấu. Đây chính là mặt tích cực trong tính cách của họ, giúp họ đi lên và thành công hơn nữa.

Họ là con người rất cẩn thận. Với những gì chưa biết họ sẽ không nói, những gì không chắc chắn thành công họ sẽ không làm. Với những khó khăn, họ sẽ đề ra kế hoạch, bước đi một cách tỉ mỉ, cụ thể chứ không vội vàng. Vì thế mà họ rất bình tĩnh khi xử lý những điều thất thường trong cuộc sống và khiến mọi điều trở nên đơn giản hơn.

Điểm hạn chế trong tính cách của họ đó chính là thể giới nội tâm hỗn loạn vô cùng. Luôn cáu giận, lời nói đốp chát khiến va chạm thường xuyên xảy ra. Nếu là người quen đã hiểu được họ thì biết họ là những người thẳng tính, không hề có ác ý nên sẵn sàng bỏ qua cho họ. Mặc dù nói rất nhiều, nhưng thể giới nội tâm vẫn lại là một bí mật.

Họ cũng sống rất nội tâm, ít khi chia sẻ chuyện cá nhân cho người khác biết. Họ cũng ít khi đồng tình quan điểm của người khác, khá kiên quyết bảo vệ ý kiến của mình, điều này dễ khiến họ trở nên độc đoán. Nhưng suy cho cùng thì họ vẫn là những người có tấm lòng lương thiện, biết quan tâm và mang lại tiếng cười cho những người xung quanh.

Sự nghiệp Ma Kết sinh ngày 20/1

Bạn có tò mò sinh ngày 20 tháng 1 thuộc cung gì và sự nghiệp của họ ra sao?

Với tính cách lạc quan, sống chân thành nên họ nhận được rất nhiều sự yêu quý từ đồng nghiệp, bạn bè. Họ thích sự tự do nên không thích hợp những công việc an phận, tính cách độc đoán cũng không thích hợp những vị trí cao, những công việc dạy dỗ người khác như giáo viên chẳng hạn. Họ thích hợp làm với những nghề phát triển thị trường, nhân viên kinh doanh và marketing.

Trong công việc, họ nên biết cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ người khác. Biết được mình còn mặt gì hạn chế, rút ra được những sai lầm trong sự thất bại của mình là gì để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Tình yêu của những người sinh ngày 20/1

Bạn đã biết những người sinh ngày 20 tháng 1 thuộc chòm sao gì nhưng chưa biết con đường tình duyên của họ có được thuận lợi hay không?

Tuy trong công việc và các vấn đề khác, họ biểu đạt quan điểm của mình rất tốt nhưng trong tình yêu lại khác. Họ là những người không hề giỏi trong việc thổ lộ tình cảm của mình. Họ giấu đi tâm tư thực sự của mình và hành động thường trái lại với tình cảm chân thành của họ, khiến đối phương hiểu lầm và họ thường mất đi người mà họ yêu thường.

Những người thực sự có tình cảm với họ nên nhìn nhận vào con tim họ, không nên chỉ xem xét bề ngoài, đánh giá họ qua những hành động vô tâm. Họ thực sự sẽ là những người yêu cực kỳ chung thủy, người bạn đời cực kỳ lý tưởng, tâm lý đấy.

Sức khỏe của những người sinh ngày 20/1

Người sinh ngày 20 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào và có vấn đề gì về sức khỏe hay không?

Họ thuộc cung Ma Kết và tình hình sức khỏe của họ thường rất ổn định. Vì thế mà họ cần phải chú ý, không nên lơi là bản thân, đề phòng bệnh từ những triệu chứng nhỏ ban đầu, bởi nếu kéo dài triệu chứng có thể sẽ phát triển thành bệnh, tuyệt đối không được coi thường sức khỏe.

Không được có thói quen xấu như hút thuốc, rượu bia, không nên ăn những đồ ăn dễ bị dị ứng, ăn thêm nhiều loại rau xanh và hoa quả tưới, ngũ cốc, cân bằng chất dinh dưỡng trong cơ thể. Việc tập luyện thể thao hàng ngày luôn là việc làm cần thiết cho bất kỳ ai nếu muốn có thể lực tốt nhất để phòng tránh bệnh tật.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin để trả lời cho câu hỏi sinh ngày 20/1 thuộc cung gì cũng như xem bói tử vi về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe,... Nói chung xét về tổng thể thì những người sinh vào ngày này tính tình rất tốt, đáng để làm bạn hoặc tiến tới mối quan hệ lâu dài.