Sinh ngày 3/1 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Bạn có ngày sinh nhật vào ngày 3/1 nhưng chưa một lần thử tìm hiểu xem ngày sinh của mình nói lên điều gì về tính cách, về công việc, tình cảm,... Bạn cũng không biết 3/1 là cung gì? Cùng coiboi.com.vn nghiên cứu những điều lý thú về những ai sinh vào ngày 3 tháng 1 này nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 3/1 là cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết

  • Con số may mắn: số 3

  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc, sao Thổ

  • Ưu điểm: có khả năng thuyết phục, nhanh nhẹn, tháo vát.

  • Nhược điểm: tính tự cao tự đại, nhanh quên.

Tính cách người sinh ngày 3 tháng 1

Qua phần trên, các bạn đã biết được sinh 3/1 là cung gì chưa? Họ thuộc cung Ma Kết và được sao Mộc, sao Thổ chiếu mệnh. Đây được xem là top người của công việc, họ toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc một cách cao độ nhất. Trong công việc, họ cũng được xem là những người có năng lực nên cũng rất được trọng dụng.

Khả năng lớn nhất của họ chính là thuyết phục người khác. Trong giao tiếp, lời nói của họ rất dễ khiến người khác phải nghe theo nhưng họ cũng là người cố chấp nên ít ai có bạn tâm giao, hay đối tác làm ăn lâu dài.

Họ cũng là người có ý chí vô cùng mạnh mẽ, đã đề ra mục tiêu gì là nhất định phải thực hiện cho bằng được. Đây cũng là mặt tích cực của họ. Tuy nhiên, họ luôn tự đề cao bản thân, luôn tự xem mình có năng lực nhất nên đôi lúc dễ bị người ta ghen ghét. Chính sự ngạo mạn, tự xem mình là nhất nên trong các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, rất dễ nảy sinh hiểu lầm dẫn đến khoảng cách giữa họ với người khác.

Điểm tích cực trong tính cách của họ đó chính là ý chí kiên cường. Họ làm việc độc lập vẫn thể hiện được năng lực bản thân và đã đề ra cái gì là chắc chắn phải thực hiện cho tới kỳ cùng mới thôi.

Những người sinh vào ngày 3/1 được sao Thổ chi phối hành tinh, nên họ cũng biết mình yếu ở mặt nào nhưng với tinh thần lạc quan thì họ xem điều đó có thể cải thiện dần. Họ chịu ảnh hưởng của cả hai sao Thổ và sao Mộc nên đôi khi họ cũng mâu thuẫn trong tính cách, có những dã tâm, thủ đoạn. Họ không chỉ mang áp lực đến cho người khác mà còn hay lên lớp người khác. Họ hiểu rõ người khác nghĩ gì, để tận dụng khả năng dùng tiểu xảo, bao gồm ngầm gây áp lực, hài hước, lôi kéo,... để đạt được mục đích của mình.

Sự nghiệp Ma Kết sinh ngày 3/1

Sự nghiệp chính là vấn đề được bạn đọc đang tìm hiểu sinh ngày 3 tháng 1 thuộc chòm sao gì quan tâm. Với tính cách nhanh nhẹn, tháo vát nhưng có chút tiểu nhân, tự cao tự đại thì họ nên chọn những công việc không quá gây áp lực, đồng thời biết cân bằng giữa quyền lợi và trách nhiệm. Không nên từ bỏ mục tiêu của mình càng không nên vì công việc mà hi sinh bản thân mình.

Những người sinh ngày 3 tháng 1 trong lĩnh vực chuyên môn thường trội hơn hẳn những người khác nhưng khi ở vị trí cao, họ rất dễ trở thành kẻ độc tài và gây khó dễ cho cấp dưới.

Sự nghiệp của họ cũng rất thuận lợi bởi họ là người có năng lực. Tuy nhiên, vì tính cách hơi vì lợi ích cá nhân nên họ ít khi làm việc với tập thể mà thường tự đề ra kế hoạch mục tiêu của mình mà thực hiện nó.

Tình yêu những người sinh ngày 3/1

Nói về chuyện tình cảm thì những người sinh ngày 3 tháng 1 lại là người rất chung thủy. Nếu họ gặp được người mình thương, họ sẽ thẳng thắn bày tỏ và giữ được nửa kia.

Nếu được nhận lời thì họ cực kỳ vui mừng và trân trọng mối chân tình đó. Nếu bị từ chối thì họ lại trở nên suy sụp, mất thời gian dài mới cân bằng lại được. Họ là những người nặng tình nặng nghĩa trong chuyện tình cảm nên dễ bị tự làm tổn thương bản thân mình.

Truy tìm mảnh ghép tình yêu hợp cung Ma Kết trong 12 tình yêu cung Hoàng Đạo:

Ma Kết và Bạch Dương Ma Kết và Sư Tử Ma Kết và Nhân Mã
Ma Kết và Kim Ngưu Ma Kết và Xử Nữ Ma Kết và Ma Kết
Ma Kết và Song Tử Ma Kết và Thiên Bình Ma Kết và Bảo Bình
Ma Kết và Cự Giải Ma Kết và Bọ Cạp Ma Kết và Song Ngư

 

Sức khỏe những người sinh ngày 3/1

Dưới đây là những đặc điểm về sức khỏe của những người sinh ngày 3/1 cũng như khẳng định lại đáp án cho câu hỏi 3/1 là cung gì?

Họ thuộc cung Ma Kết và là con người của công việc nên đôi lúc họ quá làm việc quá sức dẫn tới lao lực. Những người thuộc ngày sinh này cũng nên thường xuyên đi khám các bệnh về răng miệng và thể lực, các bệnh về ngoài da nữa.

Họ nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, biết cách ăn uống, chế độ dinh dưỡng khoa học hơn. Việc tập luyện thể dục thể thao là điều rất cần thiết, giúp nâng cao thể lực và giữ tinh thần luôn được thoải mãi, giảm bớt bệnh tật.

Xem chi tiết cung Ma Kết và các nhóm máu:

Cung Ma Kết nhóm máu A Cung Ma Kết nhóm máu B
Cung Ma Kết nhóm máu AB Cung Ma Kết nhóm máu O 

Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết được những người sinh ngày 3 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào? Xét về tổng thể thì số phận những người sinh ngày 3/1 thuộc cung Ma Kết tương đối tốt, ít sóng gió. Việc họ nên làm là chỉ cần biết tự lượng sức mình mà làm việc khoa học, ăn uống, tập luyện để tăng cường sức khỏe mà thôi.

Xem thêm: