Sinh ngày 6/1 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Bạn đang có người thương sinh vào đúng ngày 6 tháng 1 nhưng không biết ngày 6 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào và tính cách của họ ra sao? Dưới đây là bài viết cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi sinh 6/1 là cung gì cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về họ nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 6/1 là cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết

  • Con số may mắn: số 6

  • Sao chiếu mệnh: sao Kim và sao Thổ

  • Ưu điểm: có tầm nhìn cao xa, có năng khiếu nghệ thuật và năng khiếu biểu đạt vấn đề rất tốt.

  • Nhược điểm: dễ hiểu sai vấn đề, sai hiện thực và cá tính cực đoan.

Tính cách người sinh ngày 6 tháng 1

Bạn đã biết người sinh ngày 6/1 thuộc cung gì nhưng đã hiểu được hết tính cách của họ?

Những ai sinh vào ngày 6 tháng 1 đều là những người luôn coi trọng thực tế và muốn làm rõ mọi việc trắng đen rõ ràng. Tuy nhiên, họ lại tìm ý nghĩa của cuộc sống trong một số lĩnh vực tinh thần như triết học và lại xa rời hiện thực.

Dù là một người coi trọng thực tế nhưng cũng là người coi trọng tâm linh và tin vào sự tồn tại của thế lực thần thánh ở trên vũ trụ này. Họ tôn trọng sự hoạt động của cái tôi cá nhân và mong muốn người khác cũng vậy.

Trước khi giải quyết một vấn đề nào đó, họ thường tìm hiểu rất kỹ rồi mới đưa ra quyết định, nhận định của mình. Họ là người thẳng thắn, thích rõ trắng đen, phải trái, không vòng vo. Họ sẽ xác minh một vấn đề nào đó ở trên nhiều góc độ chứ không chỉ nhìn vào một phía.

Một điểm nổi bật trong tính cách của họ đó chính là khả năng biểu đạt vấn đế, quan điểm của mình rất tốt. Có được điều này là do chính bản thân họ đã hiểu được hết mọi chuyện rồi mới nói ra, họ sẽ không nói ra những điều mà bản thân chưa hề chắc chắn. Họ sống rất chân thực và ý kiến cụ thể, rõ ràng.

Vì những người này thích sống thực tế và tự do nên họ ghét sự gò bó, ép buộc, thụ động trong mọi việc. Họ luôn là người chủ động đi trước trong mọi vấn đề và mọi cuộc vui hay sự kiện nào đó.

Nhiều người ngay lần đầu tiếp xúc thường thấy họ lại sống không thực tế, còn có thể là ngây thơ, thiếu sự hiểu biết. Nhưng sự thật thì họ luôn là người ổn định và rất dễ hiểu dù là người trưởng thành hay chưa. Nếu có thời gian tiếp xúc lâu hơn và tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ thấy được tính tình của họ có rất nhiều điểm đáng quý.

Sự nghiệp của những người sinh vào ngày 6/1

Sinh ngày 6 tháng 1 thuộc chòm sao gì và sự nghiệp của họ sẽ ra sao?

Những người sinh vào ngày 6/1 thuộc cung Ma Kết và chịu ảnh hưởng của con số 6 và sao Kim. Số 6 giúp họ nhận được nhiều sự đồng tình và ngưỡng mộ của người khác. Đồng thời họ cũng chịu ảnh hưởng của sao Thổ khiến họ luôn hết lòng vì công việc.

Vì họ là những người chú trọng tâm hồn và tinh thần, rất thích hợp với công việc đi tìm ý nghĩa sinh mệnh. Tốt nhất là làm các công tác về giáo dục, việc theo đuổi ý nghĩa và sức thuyết phục tốt của họ nhất định sẽ làm cho thế hệ sau nhận được lợi ích lớn.

Tình yêu người sinh ngày 6/1

Bạn có biết những người con gái sinh ngày 1/1  và cũng như con trai sinh vào ngày này thì tình yêu, đặc biệt chuyện tình cảm của họ như thế nào không? Vì là người rất coi trọng thực tế nhưng lại luôn đi tìm hiểu vấn đề thông qua triết lý nên họ lại không hiểu được hết lòng người.

Họ chịu sự chi phối của sao Thổ thường khiến cho cuộc sống tình cảm của họ cực đoan, không bình thường. Họ cũng là người chịu ảnh hưởng của con số 6 nên chữ “tình” luôn là chủ đề quan trọng nhất trong cuộc sống của họ.

Họ rất coi trọng chữ tình và cực kỳ chung thủy, yêu hết mình. Cũng chính vì thế mà họ cũng hay tự làm tổn thương chính mình. Yêu và lấy được những ai sinh vào ngày 6 tháng 1 cũng là điều rất may mắn cho bạn đấy.

6/1 là cung gì và sức khỏe của họ như thế nào?

Với tình cách hay sống vì người khác nên họ thường không chú trọng tới sức khỏe của bản thân mình. Các bệnh mà họ dễ mắc phải thường liên quan tới thần kinh bởi họ là người rất dễ bị xúc động và nhạy cảm.

Muốn có sức khỏe tốt thì không chỉ riêng những người sinh ngày 6/1 mà tất cả chúng ta đều nên có một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện thật tốt để nâng cao sức khỏe, tránh được nhiều bệnh tật.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin để trả lời cho câu hỏi sinh ngày 6/1 thuộc cung gì cũng như xem bói tử vi về sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe,... Hi vọng, thông qua bài viết bạn đã hiểu được tính cách của người mình thương sinh vào ngày 6/1 rõ hơn và biết được cách để chinh phục trái tim họ nhé!