Sinh ngày 7/1 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Mỗi người trong chúng ta đều được sinh ra vào giờ sinh, ngày sinh nhất định. Và ngày đó được gọi là ngày sinh nhật của mỗi người. Thông qua ngày sinh bạn cũng có thể biết được một phần nào tính cách, số phận của họ ra sao. Hôm nay, coiboi.com.vn sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về sinh ngày 7 tháng 1 thuộc cung gì cũng như các đặc điểm về tính cách, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của họ như thế nào nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 7/1 là cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết

  • Con số may mắn: số 7

  • Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương

  • Ưu điểm: là người vui vẻ, hòa đồng, có năng khiếu hài hước và cuốn hút người khác.

  • Nhược điểm: chậm chạp, nhút nhát.

Tính cách người sinh ngày 7 tháng 1

Bạn đã biết cả nam và nữ sinh ngày 7 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào và tính cách như thế nào? Họ là những người thuộc cung Ma Kết và có những sở thích kỳ dị, họ tỏ ra hứng thú với những điều không bình thường trong cuộc sống. Họ thích ảo tưởng và có thể tiếp nhận sự kiện khác thường mà người khác không tài nào tiếp nhận được.

Họ luôn quan sát, nhìn nhận vấn đề một cách kỹ càng trên nhiều góc độ và cái nhìn khác nhau. So với nhiều người khác, trước những sự việc trong cuộc sống, họ luôn có thái độ và phản ứng rất rõ ràng.

Đây là top người có tâm lý khó hiểu khiến người khác kinh ngạc. Họ hay nghĩ ngợi và dễ mẫn cảm với môi trường xung quanh, đặc biệt là những trạng thái xấu. Chính vì sự nhạy cảm này mà họ dễ bị tổn thương tinh thần và rơi vào cảm xúc xấu.

Họ thích vui vẻ, hòa đồng với mọi người, có năng khiếu hài hước nên được nhiều người chú ý tới họ. Họ cũng có rất nhiều bạn bè và dễ làm thân với người khác. Trong công việc, họ luôn được đồng nghiệp coi trọng. Họ thường nêu ra những ý tưởng kỳ quặc khiến người khác cảm thấy khó hiểu nhưng lại hợp lý.

Họ chịu ảnh hưởng của số 7 và sao Hải Vương nên tính cách cách thường không ổn định. Sở thích của họ cũng rất đặc biệt, khác người và có những điều không thực tế. Họ thích sự mới lạ, là con người chủ động, thích đi du lịch. Nhưng nếu thực hiện được thì yêu cầu của họ lại càng tăng thêm.

Mặt hạn chế của họ đó chính là sự chậm chạp trong mọi việc. Tuy là người tỉ mỉ nhưng làm gì cũng rất chậm hơn so với người khác. Họ chắc chắn kết quả họ mới làm, chắc chắn điều mình nói là đúng họ mới nói. Họ cũng thuộc top người nhút nhát trước đám đông, trước người lạ. Nhưng khi tiếp xúc và làm quen được rồi thì họ lại trở nên vui vẻ, hòa đồng, hài hước và cuốn hút người khác.

 

Sự nghiệp người sinh ngày 7 tháng 1 thuộc cung gì và hợp với nghề gì?

Với tính cách thích khám phá cái lạ và sở thích khác người nên họ thích hợp với những nghề tổ chức sự kiện và nhà khám phá, nghiên cứu.

Tuy nhiên, trong công việc họ nên nhận thức được không phải ai cũng có sở thích giống họ nên phải biết được nên làm gì, nói gì cho phù hợp và hòa đồng với mọi người nhé. Trong mọi tình huống, họ là những người có sự tập trung công việc rất cao và hoàn thành mọi việc với kết quả tốt.

Một điểm mà họ cần khắc phục đó chính là tính nhút nhát và chậm chạp của mình. Trong công việc không phải tình huống nào cũng cần họ nhìn nhận hết mọi góc độ mới đưa ra ý kiến được. Trước đám đông, người lạ họ cũng cần mạnh dạn và tự tin hơn nữa.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương

Nhân Mã

Sư Tử

Kim Ngưu

Xử Nữ Ma Kết

Song Tử

Thiên Bình Song Ngư

Cự Giải

Bảo Bình Bọ Cạp

 

Tình yêu của những người sinh ngày 7/1

Bạn đã biết mình sinh ngày 7/1 là cung gì nhưng chưa biết con đường tình duyên của mình sẽ ra sao? Với những người thuộc cung Ma Kết đều có tính cách khác lạ so với người khác.

Đa phần những người sinh vào ngày 7 tháng 1 đều thuận lợi. Với khả năng chịu đựng rất tốt của mình, họ có thể chiều người yêu vô điều kiện. Vì thích sự mới lạ nên họ là những người rất lãng mạn trong tình yêu.

Nếu yêu và lấy được người sinh vào ngày này thì sẽ có cuộc sống nhiều màu sắc, hương vị, không hề nhàm chán đâu nhé. Vì họ là những người hài hước nên tạo ra được nhiều tiếng cười trong gia đình.

 

Truy tìm mảnh ghép tình yêu hợp cung Ma Kết trong 12 tình yêu cung Hoàng Đạo:

 

Ma Kết và Bạch Dương Ma Kết và Sư Tử Ma Kết và Nhân Mã
Ma Kết và Kim Ngưu Ma Kết và Xử Nữ Ma Kết và Ma Kết
Ma Kết và Song Tử Ma Kết và Thiên Bình Ma Kết và Bảo Bình
Ma Kết và Cự Giải Ma Kết và Bọ Cạp Ma Kết và Song Ngư

 

Sức khỏe của những người sinh ngày 7/1

Người sinh ngày 7/1 thuộc cung nào và có vấn đề gì về sức khỏe hay không?

Với đặc điểm tính tình hay nhạy cảm, dễ bị tác động từ bên ngoài nên họ thường rơi vào cảm xúc xấu nếu gặp tình huống xấu. Họ nhạy cảm với môi trường bên ngoài nên dễ bị mắc các bệnh về ngoài da hoặc dị ứng, mệt mỏi. Người cao tuổi dễ bị mắc các bệnh phong tê thấp hoặc các bệnh về khớp.

Họ nên có chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý, tăng cường các chất từ ngũ cốc, rau cải, thịt hoặc đậu phụ, các loại đầu giàu protein. Ngoài ra, việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày là việc làm rất cần thiết để phòng tránh các bệnh. Đảm bảo chế độ ngủ nghỉ đầy đủ là phương pháp bảo vệ và duy trì tốt nhất cho sức khỏe.

 

Xem chi tiết cung Ma Kết và các nhóm máu:

 

Cung Ma Kết nhóm máu A Cung Ma Kết nhóm máu B
Cung Ma Kết nhóm máu AB Cung Ma Kết nhóm máu O 

 

Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết được sinh ngày 7/1 thuộc chòm sao gì cũng như biết được những mặt tích cực hay hạn chế trong tính cách để thay đổi theo hướng tích cực hơn, làm tốt công việc của mình hơn. Về vấn đề sức khỏe cũng nên chú trọng, không được lơi là, đảm bảo ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ đề phòng tránh được nhiều bệnh tật nhé!

 

Xem thêm: