Khám phá chuyện tình nam Song Ngư có hợp với nữ Sư Tử không?

Cung Sư Tử và Song Ngư có hợp nhau không - Đây là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người, nhất là những ai sinh ra thuộc hai cung hoàng đạo này. Tất cả sẽ được coiboi.com.vn giải đáp một cách đầy đủ, chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Sư Tử có hợp với Song Ngư không?

Sư Tử là người luôn tự tin vào chính mình, họ có vẻ bề ngoài hào nhoáng, khả năng truyền cảm hứng và biết cách biến mình thành tâm điểm của sự chú ý. Tất cả những điều đó đã tạo nên một dấu ấn riêng trong lòng người khác về cung Sư Tử. Trong tình yêu, họ luôn biết cách đem lại cho người mình yêu những điều tuyệt vời nhất. Yêu họ bạn sẽ không bị cảm giác nhàm chán. Họ cũng rất bản lĩnh sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn một cách gọn nhẹ, chắc chắn, tạo được cho bạn cảm giác an tâm và tin cậy.

Cả Song Ngư và Sư Tử đều biết cách thể hiện tình yêu của mình tới đối phương. Tuy nhiên, Song Ngư có một trái tim mỏng manh dễ vỡ hơn. Họ thường sống khép kín mình hơn và khi yêu, cả thế giới với họ dường như chỉ thu nhỏ lại bằng chính người yêu của mình. Họ hi sinh cho tình yêu một cách vô điều kiện và luôn tìm kiếm sự tin tưởng, an toàn trong tình yêu.

Trong tình yêu cung Song Ngư và Sư Tử có hợp nhau không?

Sự kết hợp giữa cung Sư Tử và cung Song Ngư là sự kết hợp giữa Nước Linh hoạt + Lửa cố định. Cả hai người dường như sống trong hai thế giới hoàn toàn trái ngược nhau. Vì thế nếu hai bạn thành một đôi thì đây sẽ một chuyện tình hiếm gặp trong cuộc sống. Sự xung khắc giữa nước và lửa, làm cho mối tình của hai bạn có nhiều sóng gió và được đánh giá là không hợp nhau. Tuy nhiên, khi hai bạn vẫn còn điểm chung trong tính cách thì hai bạn vẫn có sức hút với nhau một cách đầy thú vị.

Nam Song Ngư và nữ Sư Tử có sự trái ngược nhau như giữa lửa với nước. Tuy nhiên, khi ở bên nhau, hai bạn lại có sự bù trừ tương trợ cho nhau để mọi chuyện có thể thành công. Yêu một Sư Tử, Song Ngư sẽ lạc quan yêu đời hơn. Bởi Sư Tử là người sống nhiệt huyết, luôn biết cách truyền lửa cho mối tình của mình. Sư Tử giúp Song Ngư hành động một cách dứt khoát, quyết đoán hơn. Ngược lại thì sự cam chịu của Song Ngư cũng làm dịu bớt tính bốc đồng, hiếu thắng và kiêu ngạo của Sư Tử. Hai bạn ở bên nhau có thể sẽ có nhiều sóng gió nhưng nếu cả hai cùng nhau cố gắng thì không gì là không thể nhé, hai bạn vẫn có thể cùng nhau xây dựng nên một mối tình tuyệt đẹp đấy.

Nam Song Ngư có hợp với nữ Sư Tử không?

Khi anh chàng Song Ngư và cô nàng Sư Tử kết thành một đôi thì đó là một mối quan hệ ẩn chứa rất nhiều gian nan, thử thách. Ban đầu, hai người có thể để lại ấn tượng tốt đẹp về nhau, thu hút nhau nhưng càng về sau với bản chất xung khắc giữa lửa và nước, mối quan hệ này chắc chắn có nhiều mâu thuẫn xảy ra. Chàng trai Song Ngư là người giỏi chịu đựng, nhường nhịn người khác. Họ có thể chiều chuộng được bản tính ham vui của cô nàng Sư Tử. Nhưng đó chỉ là thời gian đầu, càng lâu thì sức chịu đựng của họ cũng có hạn. Lúc này cô nàng Sư Tử cần nghiêm khắc nhìn lại mình để sửa lỗi nhé.

Nam Sư Tử  nữ Song Ngư có hợp nhau không?

Nam Sư Tử và nữ Song Ngư sẽ có sự hỗ trợ nhau rất tốt trong công việc và cuộc sống. Cô nàng Song Ngư là người cam chịu, nhường nhịn tốt, họ sẽ chấp nhận được bản tính bốc đồng, ham vui của anh chàng. Ngược lại anh chàng Sư Tử cũng sẽ giúp nàng trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn. Tuy nhiên anh chàng Sư Tử và cô nàng Song Ngư nếu muốn bên nhau lâu dài thì cũng nên thẳng thắn trình bày suy nghĩ cho nhau biết, tránh sự mâu thuẫn vớ vẩn không đáng có nhé.

Những vấn đề có thể xảy ra trong tình yêu của Song Ngư và Sư Tử, hướng khắc phục?

Như đã nói ở trên, mối tình của cặp đôi chàng Sư Tử  và nàng Song Ngư luôn có nhiều trở ngại, sóng gió xảy ra. Mà nguyên nhân xuất phát từ bản chất xung khắc nhau giữa nước và lửa tồn tại trong cả hai người. Vì thế mà sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này thực tế ngoài cuộc sống rất hiếm gặp.

Nữ Song Ngư và nam Sư Tử luôn có những điểm khác nhau trong tính cách. Sư Tử là Lửa cố định, luôn quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ thì Song Ngư lại hay bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Song Ngư nhĩ quá nhiều mà không hành động và điều đó có thể giết chết sự kiên nhẫn vốn dĩ ít ỏi của Sư Tử. Tính năng động, thông minh của Sư Tử đôi khi cũng khiến cho Song Ngư có cảm giác tự ti và có phần bị động. Rồi dần dần sẽ khiến cho mối quan hệ của hai bạn càng ngày càng chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực.

Sư Tử hướng ngoại, không thỏa mãn được Sư Tử thì họ trở nên cáu bẩn, bỏ đi. Ngược lại nếu Sư Tử không tạo được cho Song Ngư được cảm giác an toàn thì họ lại trở nên u sầu, chán nản. Mối quan hệ của Sư Tử và Song Ngư lúc nào cũng biến đổi khôn lường, dường như lúc nào cũng ẩn chứa quả bom nổ chậm có thể bùng nổ lúc nào vậy. Và khi mâu thuẫn xảy ra thì với Sư Tử vốn dĩ kiêu ngạo sẽ chẳng bao giờ níu kéo và Song Ngư cũng không còn tin tưởng vào mối quan hệ này. Mặc dù vẫn biết cả hai vẫn đang còn có tình cảm với nhau và có sự luyến tiếc cho tình yêu này. Cứ thế, hai bạn xa nhau và đó thường là kết thúc cho tình yêu của cặp đôi Nước - Lửa.

Lời khuyên cho Song Ngư và Sư Tử là mỗi người cần có sự chịu đựng, nhường nhịn nhau một tí, nhất là ở Sư Tử. Sư Tử khá là nóng tính và khả năng chịu đựng rất kém. Họ cần học cách nhường nhịn người khác không ở ai xa xôi mà ở chính người yêu - Song Ngư của mình. Tranh luận là để hai bạn hiểu hơn về tính cách của nhau chứ không phải là nguyên nhân khiến cho hai bạn xa nhau mãi mãi. “Một điều nhịn, chín điều lành”, câu nói mà ông cha ta để lại có sai bao giờ. Mối tình của hai bạn vốn đã rất khó khăn nếu không cùng nhau cố gắng thì sự tan rã chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, mong rằng bạn đọc đã được giải đáp cung Song Ngư có hợp với Sư Tử không? Tuy câu trả lời không được như ý muốn của hai bạn nhưng nếu thực sự yêu nhau và cố gắng vì nhau thì hai bạn vẫn có thể đến với nhau. Chỉ cần cả hai cùng nhau quyết tâm là được. Nhưng để làm được điều đó cũng cần có sự xác định trước về tư tưởng ở cả hai, tránh gây tổn thương nhau bạn nhé.

gieo-que-dau-nam-2019