Cung Bạch Dương nhóm máu A nghiêm túc và bảo thủ

Những người thuộc cung Bạch Dương nhóm máu A thuộc trường phái hành động, nhưng so với những người cùng thuộc cung Bạch Dương thì bạn lại là người thận trọng, thiếu quyết  đoán nhất. Với một vẻ bề ngoài thật thà, nghiêm túc ẩn sau đó là một người có dã tâm lớn, đầy khát vọng và biến động. Bạn luôn đặt ra những mục tiêu cho cuộc đời mình từ rất sớm nhưng nó thường là những mục tiêu có phần ngây ngô, thiếu thực tế.

 

Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

 

  • Tổng quan cung Bạch Dương nhóm máu A

Xét trên nhiều phương diện có thể nhận thấy cung Bạch Dương nhóm máu A là ngươi rất bản năng, thẳng thắn, thường bỏ công, bỏ việc của mình để đi làm những chuyện không đâu, dẫn đến lãng phí thời gian. Khi thấy cần thiết bạn sẽ hành động ngay lập tức, chính vì thế những hành vi của bạn thường đi ngược với suy nghĩ, khiến bạn do dự không biết làm gì.

 

  • Công việc của cung Bạch Dương nhóm máu A như thế nào?

Vốn là người đầy sinh lực nên Bạch Dương nhóm máu A luôn dũng cảm tiến tới mục tiêu mà mình đã đặt ra. bạn dễ dàng nắm bắt và làm thành thạo những công việc bình thường. Tuy nhiên, bạn lại không chấp nhận lắng nghe theo mệnh lệnh của người khác và khó chịu khi bị thúc giục. Khi bị công kích bạn sẽ phát huy khả năng xuất sắc hơn bình thường, trở thành nhân vật nổi bật giữa đám đông. Đồng thời, bạn cũng là một nhà lãnh đạo ưu tú, đa tài và năng động. Chỉ cần bắt kịp với trào lưu của thời đại sẽ gặt hái được thành công trong các lĩnh vực không phải sở trường của mình.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Nhân Mã Sư Tử
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Cự Giải Bảo Bình Bọ Cạp

 

Người cung Bạch Dương nhóm máu A có nhiều cơ hội kết giao với bạn bè, thường giữ vị trí trung tâm trong một nhóm bạn. Vậy nên bạn rất phù hợp với các hoạt động đòi hỏi khả năng lãnh đạo, dẫn dắt người khác. Vì luôn tận tình chăm lo cho người khác, Bạch Dương được bạn bè yêu quý và ngưỡng mộ. Tính cách yêu ghét rõ ràng khiến bạn dễ gây thù chuốc oán, nhưng lại không dính dáng đến các vụ tránh giành đấu đá. Bạn không phải là người dễ bộc lộ thái độ thù địch của mình. Sự cởi mở và rộng rãi khiến bạn có thể xây dựng cả mối quan hệ với người không tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên nhược điểm của bạn là hành động khinh xuất, tự làm theo ý mình, có sống, cố chết tiến lên phía trước.

 

  • Tình duyên của cung Bạch Dương nhóm máu A

Đối tượng mà Bạch Dương nhóm máu A lựa chọn nhất định phải có ngoại hình xinh đẹp, phong cách thời thượng, có quan niệm và suy nghĩ nghiêm túc vững vàng. Bạn thường trúng tiếng sét ai tình, những cuộc tình chớp nhoáng và bạn luôn là người chủ động bộc lộ tình cảm của mình.

Khi có người nào đó xuất hiện cướp đi trái tim thổn thức muốn yêu của Bạch Dương tình yêu sẽ bùng cháy, toàn bộ tâm trí của của bạn chỉ nghĩ về người đó. Nhưng luôn tỏ ta ngại ngùng, không quyết đoán trong hành động khiến trong lòng cảm thấy không yên. Một ngày nào do khi Bạch Dương nhóm máu A không thể kìm nén được sẽ thổ lộ với đối phương.

 

Truy tìm mảnh ghép tình yêu cung Hoàng Đạo của Bạch Dương:

 

Bạch Dương và Bạch Dương Bạch Dương và Kim Ngưu Bạch Dương và Cự Giải
Bạch Dương và Song Tử Bạch Dương và Sử Tử  Bạch Dương và Xử Nữ
Bạch Dương và Thiên Bình Bạch Dương và Bọ Cạp Bạch Dương và Nhân Mã
Bạch Dương và Ma Kết Bạch Dương và Bảo Bình Bạch Dương và Song Ngư

 

Dễ trúng tiếng sét ái tình cùng với bản tính tùy hứng mà cung Bạch Dương nhóm máu A có xu hướng tảo hôn và điều này không nên tán thành bởi khi yêu và kết hôn nó là hai phạm trù hoàn toàn đối lập cần được xem xét kỹ lưỡng.

Bạn phù hợp với những người thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử, Nân mã họ là những người có cùng chí hướng, cũng có khá nhiều điểm tương đồng dễ nói chuyện và đồng cảm với nhau. Các cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình là những mảnh ghép có thể giúp bạn bù trừ những thiếu xót của mình, cùng nhau phát triern, cùng nhau tiến về phía trước. Đối với Cự Giải và Ma Kết bạn dễ chán ghét vì tính đắn đo và tầm nhìn hạn hẹp của họ

 

  • Sức khỏe cung Bạch Dương nhóm máu A

Bạn tràn đầy sức sống dồi dào sinh lực, song nếu cứ ép mình phải làm việc quá sức, mệt mỏi tích tụ dẽ khiến bạn mắc bệnh. Vì vậy, bạn nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, cũng không nên cậy mình có sức khỏe mà ăn uống quá độ. Bạn cần chú ý các bệnh như xuất huyết não, đau đầu, đau mắt, các bệnh về tai mũi họng. Các hoạt động thư giãn sẽ đem lại may mắn cũng như sức khỏe tốt cho cung Bạch Dương nhóm máu A. Bạn có thể lựa chọn chơi thể thao, đi du lịch, kết giao thêm nhiều bạn bè để cảm nhận được cuộc sống có rất nhiều điều thú vị.

 

Tra cứu cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
Kim Ngưu Xử Nữ Ma Kết
Song Tử Thiên Bình Song Ngư
Bảo Bình Bọ Cạp Cự Giải

 

Hi vọng với những gì bài viết trên đây cung cấp đã cho bạn hiểu thêm về con người của mình, hiểu về những người cung Bạch Dương nhóm máu A một cách đầy đủ nhất, giúp bạn xác định được sở trường, sở đoản để có những cách định hướng trong tương lai.

 

Xem thêm:

Bài viết thuộc bản quyền: http://coiboi.com.vn/

gieo-que-dau-nam-2019