Cự Giải nhóm máu AB ngang ngạnh, bướng bỉnh nhưng chu đáo, nghiêm túc

Cự Giải nhóm máu AB là một người khá nghiêm túc trong công việc, luôn phấn đấu không biết mệt mỏi chính vì thế luôn nhận được sự tín nhiệm của những người xung quanh. Mặc dù thế nhưng lại không khéo léo trong ứng xử, do tính ngang ngạnh, bướng bỉnh vốn có của một Cự Giải nhóm máu AB. Sinh ra với thiên chức của Cự Giải là chăm sóc yêu thương những người xung quanh với những hành động ân cần, dịu dàng luôn dốc sức giúp đỡ những người gặp khó khăn. Người thuộc cung Cự Giải nhóm máu này là người thực tế chu đáo nhưng thường bị chi phối bở những thứ nhỏ nhặt xung quanh, dễ bị dao động bởi những nguồn thông tin trái chiều. Bên cạnh đó, tính xấu khó bỏ của Cự Giải nhóm máu AB là hay cằn nhằn, than vãn, dễ ảnh hưởng bởi những lời nhận xét hay nói cách khác chính là mắc bệnh suy nghĩ, chỉ cần một vấn đề xảy ra cũng khiến Cự giải mất ngủ mấy đêm liền.

Tổng quan về cung Hoàng Đạo Cự Giải nhóm máu AB 

Cuộc đời của Cự Giải nhóm máu AB khá bình ổn, nếu không nói là bình lặng trôi qua, những khó khăn mà Cự giải trải qua chỉ như gọn sóng nhỏ giữa mặt hồ vốn yên tĩnh. Mặc dù cuộc đời không nhiều sóng gió nhưng lại thuộc vào nhóm những người phát đạt về sau, khi còn trẻ thường không có  gì đáng chú ý.

Công việc của Cự Giải nhóm máu AB

Với trực giác nhạy bén, khả năng nắm bắt tâm lý người đối diện giúp Cự Giải nhóm máu AB khá thành công trong công việc. Luôn nghiêm túc và tận tâm trong công việc Cự Giải luôn được đồng nghiệp tin tưởng và được tôn thờ như các bậc tiền bối dày dặn kinh nghiệm luôn. Thường những người trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc cho cấp trên là những người thuộc cung Cự Giải nhóm máu AB.

Đặc điểm mà người cung Cự Giải nhóm máu này luôn được mọi người kính nể chính là việc không ngại khó, không ngại khổ, bất cứ công việc gì được giao cũng đều nhận và hoàn thành với tinh thần trách nhiệm rất cao. Bạn không thích tham gia bè phái, bất luận trong trường hợp nào bạn cũng ở vị trí trung lập. Với con người thông minh, nhạy bén bạn có khả năng tự thiết lập cho mình một kế hoạch cá nhân ở tương lại chính điều đó nó giúp bạn luôn thành công trong công việc.

Cự Giải nhóm máu AB rất phù hợp với những công việc nghệ thuật, sáng tạo như nhà phê bình, nhà biên tạp tạp chí, kiến trúc sư thiết kế, hay người hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến ăn uống.

Lời khuyên cho những Cự Giải nhóm máu AB trong công việc đó là đừng để cả cuộc sống chỉ cóc ông việc, cần nhẹ nhàng thả lỏng chuyển hướng mình sang những niềm vui khác như đi chơi với bạn bè, tận hưởng cuộc sống mà trong công việc hàng ngày bạn tận tâm không có được để thư giãn mỗi khi bế tắc.

Tình yêu của Cự Giải nhóm máu AB

Là con người khá nhút nhát trong tình yêu Cự Giải nhóm máu AB luôn biến mình trở thành người bị động. Với tính cách gỏi che giấu cảm xúc của mình, nếu cuộc đời là vở diễn thì Cự Giải sẽ trở thành diễn viên xuất sắc, yêu mà không dám thể hiện. Cự Giải đã tự đặt cho mình một ranh giới với những người có ý định đi xa hơn với mặc dù đã thích đối phương nhưng dè dặt, chậm rãi khiến đối phương không hiểu được suy nghĩ của bạn mà bỏ cuộc bất cứ lúc nào. Sự cứng nhắc ấy đã khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong tình yêu. Chính vì thế Cự Giải nhóm máu AB rất thận trọng trong hôn nhân không có chuyện tình yêu sét đánh, nhưng một khi đã yêu thì Cự Giải rất chung tình một lòng, một dạ.

Với những người đang có ý định tiến tới với cô nàng, hay chàng trai Cự Giải nhóm máu AB hãy chủ động nhiều hơn, tấn công nhiều hơn mới có thể chinh phục thành công Cự Giải nhút nhát này.

Sức khỏe của Cự Giải nhóm máu AB

Tâm hồn ăn uống luôn là yếu tố gây nên những trở ngại trong sức khỏe của Cự giải, thường vì ăn uống quá độ mà làm ảnh hưởng đến dạ dày, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng cân không kiểm soát của Cự Giải nhóm máu AB. Ngoài ra cần chú ý đến chứng đầy hơi, các bệnh về gan và túi mật cũng như chứng phù nước và xơ cứng.

Cự Giải nhóm máu AB luôn biết cách tạo cho mình những cá tính riêng biệt tạo nên cá tính của chòm sao này mang nhóm máu AB. Bướng bỉnh nhưng trách nhiệm trong công việc cũng mang những cái lợi cái hại riêng, bạn cần biết cách cân bằng các tính cách bản thân sẽ thành công hơn.