Xem bói tử vi tuổi Giáp Dần 2020 nam - nữ mạng 1986 cực chuẩn xác

Xem tử vi, vận mệnh từ lâu đã là một nét đẹp trong văn hóa dân gian của người Việt Nam. Việc này đã trở nên phổ biến hơn trong mỗi dịp tết đến xuân về. Bước sang tuổi 47 thì tuổi Giáp Dần có thể gặp phải tai họa và hay khó khăn gì trong vận mệnh. Tai họa này từ đâu mà ra? Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 có thể tự mình cải hóa, hóa giải được những tai vạ trong cuộc sống hay không?

Vì sao cần biết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 cho cả nam và nữ mạng?

Người xưa đã biết cách sử dụng hệ thống sao chiếu mạng và các yếu tố tử vi phong thủy khác để dự báo số mệnh vận hạn của mình. Nhờ điều này mà biết cách phòng tránh tai vạ có thể ập tới trong cuộc sống của mình. Do vậy, việc xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 sẽ là cách tốt nhất giúp tuổi 1974 Giáp Dần nam mạng và nữ mạng tìm ra cách hóa giải hoặc hạn chế những tai họa trong năm Canh Tý. 

Vận mệnh tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 như thế nào?

Năm Canh Tý tuổi 1974 nam mạng sẽ gặp sao chiếu mệnh là Thổ Tú. Sao Thổ Tú là một trong những sao xấu, nó khiến bạn gặp phải kẻ xấu, tiểu nhân hãm hại nên thường phải chịu nhiều tai tiếng ở trong cuộc sống. Không chỉ vậy đây cũng là một trong những ác tinh khiến suy giảm sức khỏe, bệnh tật ập đến ngờ.

Không những thế năm Canh Tý theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nam mạng còn bị trực chiếu bởi sao hạn Ngũ Mộ thường có những tai bay vạ gió mang đến. Vì lẽ đó mà cuộc sống sẽ có nhiều điều lo lắng bất an vô cùng với điều đó thì bạn nên có phương án bảo quản, cất giữ tài sản phù hợp đề phòng mất trộm.

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 nữ mạng như thế nào?

Năm 2020 tuổi 1974 nữ mạng sẽ bị sao Văn Hớn chiếu mệnh. Sao Văn Hớn là một trong những sao chưa được tốt. Khi bị sao này chiếu mạng thì quý chị sẽ không tốt cho việc thai sản. Ngoài ra, khi gặp sao Văn Hớn thì nên đề phòng lưu ý khẩu thiệt, giữ bình tĩnh ở mồm miệng, tránh họa từ miệng mà ra, đề phòng lưu ý tai hình hay kiện tụng sẽ không được thuận lợi. Sức khỏe trong năm nay của quý chị cũng không được tốt, khi mà quý chị sẽ gặp phải đau ốm và các thương tật. Tuy nhiên việc làm ăn của quý chị trong năm Canh Tý lại diễn ra bình thường. Năm 2020 này, tháng 2 và tháng 8 âm lịch là xấu nhất cố gắng giữ hòa khí trong gia đình và súc vật khó nuôi.

Sao hạn cho nữ mạng năm 2020 là sao ngũ mộ. Đây là một trong những sao hạn khiến gia chủ hao tốn tài lộc và đương nhiên sẽ khiến quý chị luôn trong tinh thần lo lắng và bất an. Quý chị nên tránh tiêu thụ đồ lậu, không có hóa đơn, không rõ nguồn gốc và không cho người tới ngủ nhờ, dễ gặp tai vạ vô tình và bất ngờ. 

Khi có những sao hạn chiếu vào mình thì quý bạn nên đi chùa cầu an vào ngày đầu năm, đi lễ vào các ngày rằm hay mùng 1.

Tổng kết tử vi năm 2020 tuổi Giáp Dần 

Năm 2020 sẽ là một năm mà cả công việc, cuộc sống của tuổi 1974 nam mạng và nữ mạng có nhiều biến động. Do đó bạn cần hết sức cẩn trọng trong cuộc sống để hạn chế tối đa ảnh hưởng đến với mình. Trong mỗi một năm mọi người đều có sao chiếu mạng khác nhau, quý bạn bị sao xấu chiếu thì cũng đừng lo lắng nhé! Nếu có bất cứ điều gì cứ thắc mắc và hãy gửi câu hỏi về cho coiboi chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn

gieo-que-dau-nam-2019