×

Sinh ngày 13/8 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Bạn sinh ngày 13/8, là người rất tò mò chuyện tâm linh, phong thủy nhưng lại chưa biết sinh ngày 13 tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào. Không cần lo lắng, bài viết sinh 13/8 là cung gì sẽ giải đáp tới bạn đọc mọi sự thắc mắc cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của những ai sinh vào ngày này ra sao nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 13/8 thuộc cung gì?

Dựa vào ngày sinh, các nhà chiêm tình học có thể luận ra được rất nhiều điều. Trước khi biết được hết những điều ấy, hãy cùng tìm ra xem sinh 13/8 là cung gì?

  • Cung hoàng đạo : Sư Tử

  • Con số may mắn: số 1

  • Sao chủ quản : Thái dương, Thiên vương tinh

  • Ưu điểm: Không chịu thua, tính thần dồi dào, có dũng khí

  • Nhược điểm: Thay đổi thất thường, qua mẫn cảm, thiếu cảm giác an toàn

Tính cách của người sinh ngày 13 tháng 8

Các nhà chiêm tinh học gọi những người sinh ngày 13 tháng 8 là “người có số phận không may”. Tại sao lại như vậy? Lý giải về điều này, khi luận giải sinh 13/8 là cung gì, các chuyên gia giải thích rằng, con số 13 bản thân nó đã không may mắn, người sinh ngày 13 tháng 8 trong cuộc đời thường gặp phải một số khó khăn ngăn trở họ. Đối với những người sinh ngày 13 tháng 8, giữ một chức vụ tốt, phấn đấu theo đuổi mục tiêu hoặc tìm một mối quan hệ vừa ý là thách thức cả đời của họ. Tuy nhiên, những người sinh ngày này có các tính đặc biệt, có kì vọng sâu sắc trong cuộc đời.

Đi sâu vào tìm hiểu sinh ngày 13 tháng 8 thuộc chòm sao gì, ta có thể dễ dàng nhân thấy khi gặp phải một số khó khăn hoặc thách thức trong lòng họ cũng cảm thấy nặng nề và đau thương, thâm chí còn gục ngã bởi cuộc sông hiện thực, nhưng họ vẫn đối diện với thế giới này bằng thái độ sống vui vẻ. Họ khá nhạy cảm với những lời phê bình của người khác nhưng khá tự chủ đoán được tình huống xấu nhất có thể xảy ra, đồng thời che dấu những lo lắng này.

Ngoài những đặc điểm trên, có một điều về tính cách không thể bỏ xót khi tìm hiểu sinh 13/8 là cung gì đó là người sinh ngày 13 tháng 8 khá đặc biệt đến lạ lùng, họ rất dễ bị thu hút bởi những nhân vật không bình thường. Rất nhiều người sinh ngày 13 tháng 8 thích sự nguy hiểm, kể cả con trai sinh ngày 13/8 hay con gái sinh ngày 13/8 nhưng điều đó không có nghĩa là tiến gần đến cái chết hay sự hay bị tổn thương mà họ chỉ muốn hoàn thành một số việc xem ra không thể. Theo đuổi cái không thể chinh là mơ ước lớn nhất của họ.

Sức khỏe của người sinh 13/8

Sức khỏe là vấn đề ai cũng quan tâm và cần chú ý. Tuy nhiên, mỗi người lại có một tình trạng khác nhau nên tìm hiểu sinh ngày 13 tháng 8 thuộc cung gì là không thể thiếu.

Người sinh ngày 13 tháng 8 rất quan tâm chú trọng đối với 3 bữa ăn, vân động và dưỡng sinh. Họ tuân thủ theo cách dưỡng sinh truyền thống, cố gắng mỗi ngày ngủ đủ 7-8 tiếng.

Dù vô tình hay hữu ý, họ không qua để tâm tới sức khỏe nhưng nếu phải khắc phục bệnh tật hoặc đối diện với phẫu thuật họ sẽ có cơ hội thành công hơn người bình thường rất nhiều. Đây là điểm được các chuyên gia rất để tâm khi tìm hiểu sinh 13/8 là cung gì.

Xem thêm bói nhóm máu cung Sư Tử luận tính cách, tình yêu, sư nghiệp:

Sư Tử nhóm máu A Sư Tử nhóm máu B
Sư Tử nhóm máu AB Sư Tử nhóm máu O

 

Tình yêu của người sinh ngày 13 tháng 8

Dù là con trai sinh 13/8 hay con gái sinh 13/8 thì có lẽ một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi luận giải sinh ngày 13 tháng 8 thuộc cung gì chính là tình yêu.

Người sinh ngày 13/8 về chuyện tình yêu cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn bủa vây, chồng chất. Khi đang yêu nhau sâu đậm, tha thiết, người sinh ngày này có thể sẽ bị đối thủ đường đường chính chính, ngang nhiên dùng sức lực, điều kiện của bản thân mà cướp đoạt lấy tình yêu của họ, việc đau lòng ấy cứ như con sóng hết lớp này rồi lại lớp khác tiếp tục xô đến. Tuy nhiên, dù sao thì những người sinh ngày này cũng không nên chán nản mà dễ dàng buông tay từ bỏ, chỉ cần họ có sự nhẫn nại, kiên trì, sự việc sẽ nhất định có những xoay chuyển.

Giải mã tình yêu cung Hoàng Đạo  Sư Tử và các chòm sao:

Sư Tử và Bạch Dương Sư Tử và Kim Ngưu Sư Tử và Song Tử
Sư Tử và Cự Giải Sư Tử và Sư Tử Sư Tử và Xử Nữ
Sư Tử và Thiên Bình Sư Tử và Bọ Cạp Sư Tử và Nhân Mã
Sư Tử và Ma Kết Sư Tử và Bảo Bình Sư Tử và Song Ngư

 

Sự nghiệp của người sinh 13/8

Thông qua việc giải đáp các vấn đề liên qua đến việc ngày 13 tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào, một điểm dễ nhận thấy là người sinh ngày 13 tháng 8 thường làm việc rất lý tưởng hoá, đôi khi họ hoài nghi xem lý tưởng ấy của mình có thực sự sát với thực tế hay quá lạc quan, tự tin hay không. Người sinh ngày này thường chống lại tất cả những sự áp chế cũng như là ràng buộc bản thân mình. Về vấn đề sự nghiệp thì nói chung là khó có thể có sự đột phá, dẫu rằng vẫn có sự thành công. Hơn nữa, thành tựu trong sự nghiệp của họ cũng chẳng thể giữ được bền lâu.

Không phải tự nhiên mà mỗi người khi sinh ra đã định sẵn cho mình một cung hoàng đạo. Vì vậy, hy vọng sau khi giải đáp sinh 13/8 là cung gì, sinh ngày 13 tháng 8 thuộc cung gì, chòm sao nào, … bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên bổ ích để cuộc sống thêm nhiều niềm vui và những điều hạnh phúc.

Nguồn: https://coiboi.com.vn/

Xem thêm: