×

Ngày 1 tháng 1 là cung gì - Bói ngày sinh 1/1

Bạn có tin rằng trên đời này mỗi người sinh ra đã được định sẵn một số phận? Mỗi người đều sẽ thuộc vào 1 trong 12 cung hoàng đạo. Bạn sinh ngày 1/1 nhưng không biết sinh ngày 1/1 thuộc cung gì? Mỗi một cung và ngày sinh đều có những đặc điểm riêng về sức khỏe, công việc, tình cảm,... Cùng theo dõi bài viết sau đây của coiboi.com.vn để biết được sinh ngày 1 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào cũng như biết được thêm về các vấn khác trong cuộc sống của bản thân mình nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 1/1 là cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết

  • Con số may mắn: số 1

  • Sao chiếu mệnh: sao Thổ, sao Thái Dương

  • Ưu điểm: sống có trách nhiệm với bản thân và người khác, gọn gàng, ngăn nắp, chăm chỉ.

  • Nhược điểm: sống không có lập trường, dễ thay đổi chính kiến và quá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương.

Tính cách người sinh ngày 1 tháng 1

Bạn có biết cả nam và nữ sinh 1/1 thuộc cung gì và tính cách như thế nào? Người sinh 1 tháng 1 thuộc cung Ma Kết và được xem là người theo chủ nghĩa quyền lực, thích cầm quyền và lãnh đạo người khác, dù trong công việc hay trong gia đình. Hầu như trong tất cả mọi lĩnh vực thì những người sinh 1/1 đều là người lãnh đạo.

Họ là những người rất chăm chỉ và ham học hỏi. Tuy nhiên, họ là người thụ động, lúc cần quyết định một vấn đề lớn nào đó họ lại không có chính kiến riêng của mình, đứng núi này trông núi nọ nên nhiều lúc lại là chướng ngại vật khi giải quyết vấn đề. Tuy họ cẩn thận nhưng nhiều lúc sự cân nhắc thái quá và quá cầu toàn nên một số việc sẽ không như họ mong muốn.

Xin Xăm 2019 - GIEO QUẺ ĐẦU NĂM 2019 - XEM BÓI VẬN HẠN - TÀI LỘC CÓ HANH THÔNG

Những người sinh ngày 1/1 thuộc chòm sao Thái Dương đều là những người có nhiều tham vọng và có ý chí rất mạnh mẽ. Họ đã muốn thứ gì là sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được thì thôi. Đây cũng là một điều tốt giúp họ phát triển theo hướng đi lên nhưng đôi lúc với những mong muốn xa vời quá lại khiến họ dễ bị thất bại.

Về quan niệm, họ rất bạo thủ, thậm chí có ý phản động, thường xuyên đấu tranh nội tâm một cách kịch liệt khi gặp khó khăn mà không thể tự chủ.

Tính cách của những ai sinh ngày 1/1 thuộc cung Ma kết cũng rất mâu thuẫn. Họ luôn cho mình vừa sống lãng mạn vừa sống thực tế. Vì thế họ đặt ra cho bản thân những mục đích và yêu cầu bản thân phải đạt được. Họ mạnh mẽ, chăm chỉ trong công việc nhưng cũng là một người nhạy cảm, dễ bị tổn thương tinh thần.

Sự nghiệp Ma Kết sinh ngày 1/1

Người sinh 1/1 đa phần đều nắm vị trí chủ chốt trong công việc bởi khi làm việc cùng đồng nghiệp, họ luôn có một sự hấp dẫn kỳ lạ, tạo được sự yêu mến từ người khác dành cho mình và công việc tập thể cũng sẽ được hoàn thành một cách thành công.

Một số người khác co thể dễ bị để cảm xúc xen lẫn vào công việc, nếu như có thể khắc phục được nhược điểm này thì họ mới dễ dàng đạt được những kết quả như mong muốn được.

Ngoài ra, những người sinh ngày 1 tháng 1 cũng nên có lập trường, chính kiến vững chắc trong công việc của mình.  Tuy nhiên cũng không nên quá cứng nhắc trong công việc mà phải mềm dẻo và cởi mở hơn, cũng không nên ước mơ xa với đặt ra những mục tiêu quá sức bởi như thế sẽ rất dễ bị thất bại.

 

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

 

Bạch Dương

Nhân Mã

Sư Tử

Kim Ngưu

Xử Nữ Ma Kết

Song Tử

Thiên Bình Song Ngư

Cự Giải

Bảo Bình Bọ Cạp

 

 

Tình yêu người sinh ngày 1/1

Bạn có biết những người con gái sinh ngày 1/1 thì tình yêu, đặc biệt chuyện tình cảm của họ như thế nào không? Vì là người luôn hướng tới quyền lực nên trong chuyện tình cảm họ cũng luôn muốn được sở hữu và định đoạt mọi việc của người bạn đời. Chính vì điều này mà chuyện tình cảm của họ không được mấy người suôn sẻ, hay lục đục, xích mích.

Chỉ khi bạn gặp được người hiểu mình, thông cảm cho mình thì may ra chuyện tình yêu hay cuộc sống hôn nhân mới được êm ấm.

 

Truy tìm mảnh ghép tình yêu hợp cung Ma Kết trong 12 tình yêu cung Hoàng Đạo:

 

Ma Kết và Bạch Dương Ma Kết và Sư Tử Ma Kết và Nhân Mã
Ma Kết và Kim Ngưu Ma Kết và Xử Nữ Ma Kết và Ma Kết
Ma Kết và Song Tử Ma Kết và Thiên Bình Ma Kết và Bảo Bình
Ma Kết và Cự Giải Ma Kết và Bọ Cạp Ma Kết và Song Ngư

 

Sức khỏe những người sinh ngày 1 tháng 1

Người sinh ngày 1/1 thường mắc các bệnh về hệ thống bài tiết, bệnh tim huyết quản và bệnh tinh thần, huyết áp,... Họ nên ăn các món có nhiều chất xơ và đồ uống ít ga, không nên dùng các chất kích thích độc hại như rượu bia, thuốc lá,...

Để có được sức khỏe tốt, tinh thần tốt thì các bạn nên biết cách sắp xếp thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi để thư giãn đầu óc. Chỉ khi thoải mái tinh thần thì mọi việc mới được giải quyết một cách sáng suốt nhất.

 

Xem chi tiết cung Ma Kết và các nhóm máu:

 

Cung Ma Kết nhóm máu A Cung Ma Kết nhóm máu B
Cung Ma Kết nhóm máu AB Cung Ma Kết nhóm máu O 

 

Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết được sinh ngày 1/1 thuộc cung gì cũng như biết được những mặt tích cực hay hạn chế chung của những người sinh ngày này. Từ đó rút ra cho bản thân những điểm yếu của mình là gì mà thay đổi theo hướng tích cực nhé!

Xem thêm: