Xem vận hạn tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 miễn phí cho cả nam và nữ

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 nam mạng và nữ mạng sẽ giúp các bạn biết được những sự trắc trở, khó khăn có thể hoặc sắp xảy đến trong tương lai sắp tới. Căn cứ dựa trên hệ thống sao chiếu mệnh, vận khí và sao hạn của các bạn để có thể dự đoán được. Người xưa từng nói “Quân tử hỏi họa không hỏi phúc” bởi phúc là điều tốt đẹp sẽ xảy ra nên chúng ta có thể không cần biết trước. Tuy nhiên họa thì chúng ta nên biết trước để có thể giảm thiểu thiệt hại cho bản thân chính chúng ta

Tại sao phải xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020

Công việc, tình duyên - gia đạo hay cung tài lộc của bạn trong năm 2020 ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết dựa vào lá số tử vi năm 2020 tuổi 2004 nam và nữ mạng. Dựa vào đó bạn có thể biết được những điều mình có thể gặp phải trong năm Canh Tý là gì? Điều đó tốt hay xấu đối với bạn?

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 nam mạng có gì hay ?

Năm 2020 thì tuổi 2004 nam mạng có sao chiếu mệnh là sao Thái Âm. Vì đây là sao phúc tinh nhờ đó mà bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui ở trong cuộc sống đặc biệt hơn là những niềm vui được mang lại từ con cái. Đối với cung tài lộc thì trong năm nay cung sẽ là một năm phát triển khi mà quý bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn ở cung tài lộc.

Đối với sao hạn thì theo tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 nam mạng sẽ bị sao hạn Diêm Vương chiếu. Sao hạn này là một trong số những sao có cả hai mặt lợi và hại. Khi bạn đang trong cơn bạo bênh hay bệnh mà lại bị sao Diêm Vương trực chiếu thì sẽ lành ít dữ nhiều. Tuy nhiên điều lạ thường ở sao hạn này là nếu mà bạn có một sức khỏe tốt thì sẽ gặp rất nhiều điều may mắn.

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 nữ mạng

Năm Canh Tý theo tử vi tuổi 2004 nữ mạng thì quý cô sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là một trong những hung tinh hay còn gọi là sao xấu. Khi bị sao này trực chiếu thì sẽ đem lại khá nhiều trắc trở, khó khăn trong công việc kinh doanh. quý cô cần để phòng bị kẻ xấu phá hoại về tiền bạc hoặc tiểu nhân lợi dụng, cẩn thận có thể đến pháp luật và có thể trắng tay trong năm nay. 

Sao hạn năm nay của quý cô là sao Thiên La. Đây là một trong những sao hạn khá xấu trong tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020. Khi gặp sao hạn này thì thưởng gia chủ sẽ bị ốm đau lâu ngày không khỏi. Bệnh tật đều do ma quỷ quấy nhiễu dẫn đến những ảnh hưởng tồi tệ cho sức khỏe.

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020

Quý bạn có thể hóa giải các sao hung tinh và sao hạn như sau: lên chùa làm lễ cầu an vào đầu năm, đi lễ vào các ngày rằm hoặc mùng 1. Người GIáp Thân năm 2020 có thể gặp phải nhiều vận hạn trong cuộc sống. Do vậy bạn cần chuẩn bị thật tốt cho mình cả về thể chất lẫn tinh thần để sẵn sàng đương đầu với những khó khăn sắp tới. Việc xem tử vi tuổi GIáp Thân năm 2020 từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong văn hóa dân gian của người Việt Nam. Các bạn nên tìm đến các địa chỉ xem tử vi uy tín để xem và chiêm nghiệm. Nếu quý bạn quá bận không có thời gian di chuyển đến gặp các thầy tử vi thì có thể tham khảo ở trên trang web coiboi.com là nơi tập hợp của nhiều chuyên gia phong thủy tử vi nổi tiếng.

Coiboi.com.vn trang web xem bói số 1 tại Việt Nam

gieo-que-dau-nam-2019