Khám Phá tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng 1969 Mới Nhất

Trong cuộc sống khi quý đọc lá số tử vi quý vị sẽ khám phá ra được điều gì? Tại sao tuổi Kỷ Dậu nam mạng trước khi bước sang năm 2020 thì phải nên xem lá số tử vi năm Canh Tý? Vậy trong lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 có gì hay ?

Tại sao phải xem lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020

Người đàn ông là trụ cột của gia đình vừa là chồng vừa là cha vừa là con. Tử vi vận mệnh của tuổi 1969 nam mạng rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới cả gia đình như công việc và tài lộc của tuổi Kỷ Dậu. Chính vì các lý do để quý vị nên việc xem lá số tử vi năm 2002 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam và nữ mạng đã trở thành rất cần thiết. Quý vị có thể giảm thiểu tối đa các thiệt hại tới bản thân mình nhờ nắm rõ và biết trước khi nào tai họa hay vận hạn sẽ ập tới đối với bản thân và gia đình. 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 Canh Tý nam mạng

Quý ông tuổi Kỷ Dậu năm Canh Tý bị sao Kế Đô trực chiếu - Đây là một hung tinh đối với nam mạng. Bất ngờ gây tổn thất tới sức khỏe và hao tiền tốn của là những điều đen đủi mà sao Kế Đô đem đến cho quý ông tuổi 1969. Ngoài ra các chuyện thị phi hay họa từ trên trời rơi xuống khiến quý ông phải nhọc lòng cũng là các tác hại mà sao Kế Đô sẽ đem lại cho quý ông Kỷ Dậu ở trong năm Canh Tý này. quý ông cần phải lưu ý kỹ và cẩn thận các chuyện không được tốt ở trong nhà có thể xảy ra trong hai tháng 3 và tháng 9 âm lịch. 

Không những bị ảnh hưởng của sao Kế Đô chiếu mạng, theo tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 quý ông còn chịu các ảnh hưởng tiêu cực của sao hạn Địa Võng. Khi chịu ảnh hưởng của sao hạn này quý ông tránh không nên di chuyển xa hay xuất hành vào giờ Tuất, ngày Tuất dễ gặp phải những chuyện không may. 

Những chuyện tang tóc, phiền lòng hay tai tiếng thị phi từ do miệng mà ra là những việc đen đủi mà sao Hạn Địa Võng thường đem đến. Chưa kể công việc sự nghiệp trong năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn có thể khiến quý ông nản trí mà tử bỏ giữa đường.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nữ mạng

Trái với quý ông bị sao hung tinh Kế Đô chiếu mạng thì quý bà lại được sao phúc tinh Thái Dương trực chiếu trong năm nay. Sao Thái Dương sẽ mang lại rất nhiều niềm vui cho quý bà Kỷ Dậu trong năm 2020 này. Quý bà năm nay sẽ được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc nên có nhiều thuận lợi nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh. Phụ nữ đang mang thai mà có sao Thái Dương chiếu mạng thì thai nhi sẽ được mọi sự bình yên. Đứa bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, duyên dáng và thông minh hơn người. Nếu như quý bà còn đang độc thân thì năm nay sẽ là một năm đẹp để có hỷ sự. Tuy nhiên, nữ mạng 1987 vẫn cần phải đề phòng hai tháng âm lịch là tháng 6 và tháng 10 dễ gặp chuyện tai ách, ốm đau.

Trong tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nữ mạng thì năm nay các chị sẽ gặp phải sao hạn Địa Võng. Đây là một sao hạn thường đêm lại các chuyện buồn phiền cho nữ Kỷ Dậu năm 1987. quý bà cần nên đề phòng lưu ý về lời ăn tiếng nói, cẩn thận trong họ hàng có tang tóc. Công việc - kinh doanh gặp nhiều khó khăn trắc trở có thể phải bỏ dở ngang chừng. Ngoài ra khi gặp sao hạn Địa Võng thì quý bà cần tránh đi chơi xa và tránh xuất hành vào ngày tuất và giờ tuất dễ gặp chuyện buồn. 

Kết luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 dành cho nam và nữ mạng

Người tuổi 1969 sẽ có một năm Canh Tý 2020 khá thuận lợi với rất nhiều cơ hội mới, mở mang trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đây vừa là một thuận lợi vừa là một thách thức khó đối với tuổi Tân Hợi, nếu quý vị có thể vượt qua được thì sẽ có một năm hiển vinh. Tuy nhiên quý vị cần chú ý đề phòng tai họa bất ngờ từ sao hạn Toán Tận.

Coiboi.com.vn trang web xem bói số 1 tại Việt Nam.

gieo-que-dau-nam-2019