Hồ sơ mật 12 cung Hoàng Đạo

Quẻ xâm tháng 4 cho 12 cung hoàng đạo.

Quẻ xâm tháng 4 cho 12 cung hoàng đạo. Cự Giải cần lưu ý chuyện tình cảm trong khi Nhân Mã phải đặc biệt chăm sóc sức khỏe cho bản thân....

Song Ngư (20/2->20/3)

Chiêm tinh học xếp Song Ngư (Pisces – Con Cá, 20/2 – 20/3) là cung cuối cùng, thứ 12 của chu kỳ Hoàng đạo. Nếu như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng.

Cung Ma Kết 2014

Ma Kết (Capricornus – Con Dê 22/12 ->20/1) Năm 2014 của Ma Kết ẩn chứa nhiều thách thức và khó khăn, nhưng nếu vượt qua nó thì cuộc sống của bạn sẽ rất thành công đấy!

Sơ đồ tương hợp 12 chòm sao

Sơ đồ tương hợp được lập ra để biết được những cung nào tương hợp với nhau trong tình yêu. Tuy nhiên, những cung không hợp về chuyện tình cảm vẫn có thể hợp với nhau trên một phương diện khác (như kinh doanh chẳng hạn).

Bật mí tính cách của 12 chòm sao

Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo (zodiac), có nghĩa "Đường đi của mặt trời".

12 vị thần nào bảo hộ của cung hoàng đạo

Mười hai vị thần trên đỉnh Olympus là các vị thần tối cao trong thần thoại Hy Lạp. Cung hoàng đạo của bạn sẽ tiết lộ bạn được vị thần nào bảo hộ.

Khả năng đoạt giải hoa hậu của 12 chòm sao

vui cười cùng 12 chòm sao - Khả năng đoạt giải hoa hậu của 12 chòm sao

Bò Cạp (24/10 ->22/11)

Từ 24/10 đến 22/11 mặt trời đi qua chòm Scorpio – nghĩa là Bò Cạp. Trong các từ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả như sau: loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ.

Cung Song Ngư 2014

Song Ngư (Pisces, 19/2 – 20/3) Với ảnh hưởng của Sao Thổ, Song Ngư sẽ thấy mình tự tin hơn so với năm trước. Bên cạnh đó, bạn cũng tràn đầy năng lượng trong năm 2014.

Những bí mật ẩn giấu về nụ hôn của các vì sao

Tin hay không nhưng nụ hôn của bạn cũng chịu ảnh hưởng lớn bởi các chòm sao hoàng đạo Bạn là người lãng mạn, nhẹ nhàng hay là người thích “niêm phong” từng khoảnh khắc với những màn khóa môi say đắm? Cùng khám phá và mở ra 12 kiểu sử dụng chữ K khác nhau để hiểu về bạn và đối phương tốt hơn nhé! Nóng bỏng: Nếu bạn tìm kiếm những nụ hôn đầy đam mê thì không ai khác ngoài những người cung Lửa có thể khiến bạn hưởng trọn vẹn cảm giác này. Một chuỗi những nụ hôn nhanh như chớp!

Sao nào

Sao nào liều mạng nhất khi yêu ? Chúng ta hãy cùng xem mức độ "liều mạng" khi yêu của các sao nhé !

Thời tiết tháng 6 cho các cung

Chuyện tình cảm của Cự Giải không thực sự suôn sẻ, còn Xử Nữ nên cân nhắc việc chi tiêu tài chính trong tháng.

Tình yêu của người sinh cung Kim Ngưu

Tình yêu của người sinh cung Kim Ngưu. Kim Ngưu không phải kẻ gấp gáp, vội vàng trong tình yêu. Họ từ từ, chậm rãi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đó là một tình yêu nồng cháy, sâu đậm và bền vững

Cách kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã không phải là kẻ nghiện công việc và cũng chẳng có khả năng kiếm nhiều tiền còn Song Tử thì chẳng để ý lắm tới chuyện này.

Vật tượng trưng cho tâm trạng của 12 chòm sao

Những người bạn mà chúng tớ nhắc đến thực chất là vật tượng trưng cho tâm trạng, những dự đoán tương lai gần mà bạn phải trải qua để từ đó các chòm sao nhà mình biết đường mà tránh rắc rối không đáng có.

Tình bạn của 12 chòm sao

Trong một phút nào đó trong cuộc sống bạn tìm được một người bạn thân, người có thể che ô cho bạn khi trời mưa thật to, hay người có thể cùng bạn huyên thuyên suốt một buổi chiều mưa, có thể họ chính là người bạn tri kỉ của bạn hãy cùng coiboi.com.vn khám phá nhé

5 cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, ai là người có khả năng kiếm tiền giỏi nhất? Hãy cùng khám phá nhé!

Cung Sư Tử 2014

Sư Tử (Leo, 23/7 – 22/8) Năm 2014 là một năm đáng mong đợi của Xử Nữ. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi các kế hoạch của bản thân diễn ra một cách suôn sẻ. Với những kiến thức và sự hiểu biết rộng của mình, Xử Nữ có thể dễ dàng đạt được thành công.

5 cung hoàng đạo phất như diều gặp gió năm 2014

(Coiboi) - Bảo Bình, Ma Kết, Song Tử, Thiên Yết và Nhân Mã sẽ có một năm đẹp như mơ về tài chính và sự nghiệp. Những chòm sao này hãy lập tức vạch kế hoạch “chiến đấu” trong năm nay để không bỏ lỡ những cơ hội ngàn vàng nhé!

Cự Giải (22/6->23/7)

Cự giải rất yếu lòng, rất dễ bị cảm động, cho dù vẻ bề ngoài thì trông có vẻ rất kiên cường, cứng rắn., nhưng bên trong lớp vỏ kiên cường đó là một yếu mềm, nhạy cảm. Họ khi đối mặt với tình cảm thì luôn do dự, phân vân. Không muốn nói là họ nhu nhược, nhưng họ rõ ràng là tự kỉ dễ dàng bị tổn thương. Họ rất tin tưởng vào tình cảm, tin tưởng một cách ngây thơ, khờ dại, tin rằng trên đời này có thiên trường địa cửu cho nên rất hay bị chỉ trích bắt bẻ. Đây chính là vẻ bề ngoài

Sự tức giận của 12 chòm sao

Sự tức giận là một phần không thể thiếu trong mỗi chúng ta, hãy cùng coiboi.com.vn xem các chòm sao khi tức giận lên họ sẽ chém thớt như thế nào

3 cung hoàng đạo có khả năng nổi tiếng trong nghệ thuật

Các sao xem mình có trong số đó không để tự tin tiến bước nhé.

Cung Bảo Bình 2014

Bảo Bình (Aquarius – Người Mang Nước 20.01 - 19.02) Năm 2014 mang tới nhiều cơ hội cho Bảo Bình ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc, may mắn sẽ tiếp tục đến với bạn.

Cung Thiên Bình 2014

Thiên Bình (Libra, 23/9 – 22/10) Năm nay, những người có ngày sinh từ 23/9 đến 22/10 sẽ thoát khỏi các ràng buộc cũ, có nhiều quyết sách thông minh và tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu.

Sư Tử (23/7->23/8)

Bạn có bao giờ gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là Leo đấy.

Bảo Bình (20/1 ->18/2)

Nếu khắc hoạ tính cách người sinh cung Bảo Bình (21/1-19/2) bằng một từ, thì từ đó là “trí tò mò”. Người này hứng thú quan tâm tất cả mọi thứ quanh mình, bắt đầu từ bản thân bạn và kết thúc bằng chú cún nhà hàng xóm

Cung Song Tử 2014

Song tử (Gemini, 21/5 – 21/6) Năm 2013 sắp khép lại, 2014 đang đến gần, mỗi người đều đang mong chờ xem điều gì sẽ chờ đợi bản thân trong năm mới. Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Song Tử - cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo.

Nhân Mã (23/11->21/12 )

Đơn giản nhất là nhận biết người sinh cung Nhân Mã (Sagittarius, 23/11-21/12). Bạn tìm thấy người đó tại chính giữa nhóm ồn ào nhất ở mỗi cuộc vui. Anh ta đang kể các câu chuyện hài hước, còn mọi người xung quanh thì phá ra cười.

Tính cách nào khiến 12 sao nữ thấy hài lòng ?

Tính cách nào của bạn trai khiến 12 sao nữ thấy rất vừa lòng? Bạch Dương: Năng động, hay biết cách cổ vũ, khích lệ bạn Kim Ngưu: Kiên nhẫn và biết cách chăm sóc ...

Quẻ xâm tháng 5 cho 12 cung hoàng đạo.

Tháng 5, Nhân Mã có những cơ hội tuyệt vời cho những chuyến du lịch và những tác động tích cực đối với cuộc sống xung quanh. Còn Cự Giải trong tháng này sẽ hướng về đời sống xã hội nhiều hơn.

Cung Kim Ngưu 2014

Kim ngưu (Taurus, 20/4 – 20/5).Năm 2013 sắp khép lại, 2014 đang đến gần, mỗi người đều đang mong chờ xem điều gì sẽ chờ đợi bản thân trong năm mới. Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Kim Ngưu - một trong 12 cung hoàng đạo.

Bói tình duyên cung ma kết

Ma Kết là người khá trầm lặng. Họ không thích đám đông và là trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, họ có khát khao lớn vươn đến vị trí số 1 và có xu hướng là người quản lý của đám đông ấy nếu có cơ hội.

Coi bói tình yêu cung bảo bình

Đối với Bảo Bình, tình yêu là một cảm xúc không vị kỷ và khách quan, một thứ cảm xúc cần được thám hiểm và tận hưởng. Bạn trẻ Xách Nước hiểu được phạm vi của tình yêu và điều tra tất cả những khía cạnh của nó, nhưng phân tán nó một cách bất cẩn, và nhầm lẫn nó với tình bạn.

Dương Ngưu (21/3->20/4)

Dương Ngưu (Aries – Con Cừu Đực, 21/3 – 20/4) là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết.

Kim Ngưu (21/4->21/5)

Từ 21/4 đến 21/5, mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên là Taurus (bò đực) – Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.

Ma Kết (22/12 ->20/1)

Trong truyện ngụ ngôn, con rùa bò chậm chạp nhưng không la cà, bền bỉ tiến tới, vượt qua chú thỏ nhanh nhảu, và đến đích trước. Hình tượng đó là khắc hoạ cơ bản tính cách của người sinh trong giai đoạn từ 22/12 đến 20/1, thuộc cung Ma Kết (Capricornus – Con Dê).

Thiên Bình (24/9->23/10)

Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 24/9 đến 23/10 mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Tuy nhiên, khó có thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.

Cung Bò Cạp 2014

Hổ Cáp hay còn gọi là Bò Cạp (Scorpio - 24/10 ->22/11) Sẽ có nhiều thay đổi, nhiều bất ngờ và sự kiện đến với các bạn Hổ Cáp trong năm 2014 đấy! Hổ Cáp có sẵn sàng đón chờ các thách thức để phát triển bản thân hơn trong năm nay chưa?

Các sao dọn nhà như thế nào ?

Thuộc cung gì,dọn nhà kiểu ấy...

Song Ngư - Ma Kết cặp đôi hoàn hảo

Cặp đôi này sinh ra để dành cho nhau. Người này là hình ảnh phản chiếu của người kia. Chàng là tất cả những gì nàng mong đợi và ngược lại.

Xử Nữ (24/8->23/9)

Từ ngày 24/8 đến hết ngày 23/9 mặt trời đi qua chòm sao Virgo – tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ, Trinh Nữ. Hợp với nghĩa đó, đa số người sống độc thân hoặc muộn màng chính là sinh ở cung này. Nhưng một khi đã lập gia đình, Xử Nữ làm tròn bổn phận của mình với lòng tận tuỵ hiếm có

Cung Cự Giải 2014

Cự giải (Cancer, 22/6 – 22/7) Năm nay, những người có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7 sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và có khả năng phát tài.

Khả năng quản lí tài chính của các cung hoàng đạo

Song Ngư Bản năng sở hữu giúp họ .. ôm hết tiền vào người, dễ giàu lắm; nhưng sẵn sàng tiêu xài lớn vì gia đình.

Bảng xếp hạng các cung thích làm

Ai là người đứng đầu bảng đây?

Song Tử (21/5-> 21/6)

Người sinh vào thời gian từ 21 Tháng Năm đến 21 Tháng Sáu sẽ thuộc cung Gemini.

Ngọc quý bảo hộ 12 chòm sao

Đá quý mang lại điều tốt đẹp và may mắn cho người sở hữu. Đó là giá trị tâm linh từ thuở xa xưa lưu truyền lại. Hãy xem loại đá quý nào sẽ bảo hộ cho chòm sao của bạn.

Chuyện xấu xa mà 12 sao hay làm !

Bạch Dương : Vô cớ nổi giận Kim Ngưu : Kìm nén Song Tử : Nói … nói nữa … nói mãi...

Quẻ xâm tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo

Song Sinh sẽ có một tháng 6 rất tốt lành và thịnh vượng trong khi lời khuyên cho các Song Ngư là hãy chăm lo cho sức khỏe bản thân.

Cung Nhân Mã 2014

Năm 2014, Nhân Mã sẽ gặp may mắn đầu năm về chuyện tài chính và có một số thay đổi nhỏ trong quan điểm tình yêu

Chiêm tinh của người Celtic

Chim hồng tước: 10/6 – 7/7 Dấu hiệu này tượng trưng cho sự thanh khiết và mở ra những suy nghĩ mới. Những người mang dấu hiệu này hay quan tâm, chăm sóc đến người khác, luôn tìm mọi cách để gia đình và bạn bè được vui lòng.

Tuyên ngôn độc thân của 12 chòm sao

Tình yêu có màu tím khi em biết độc lập, không quá phụ thuộc vào người mình yêu. Em tạo sự bí ẩn và muốn chinh phục cho người đó. Tình yêu của em cũng rất lãng mạn, như chính con người em vậy.

Cung Xử Nữ 2014

Xử Nữ (Virgo, 23/8 – 22/9) Năm 2014 là một năm đáng mong đợi của Xử Nữ. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi các kế hoạch của bản thân diễn ra một cách suôn sẻ. Với những kiến thức và sự hiểu biết rộng của mình, Xử Nữ có thể dễ dàng đạt được thành công.

Những điều ít biết về 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo được mang tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng. Nhưng còn dư ra một chòm sao thứ 13, không được đặt làm tên của cung nào, đó là chòm sao Người mang rắn

Khám phá bản thân theo moon sign

Nhìn chung, những đặc điểm của 12 dấu hiệu mặt trăng khá giống đặc điểm của 12 cung hoàng đạo theo mặt trời.

Cung Bạch Dương năm 2014

Bạch Dương (Aries, 21/3 -19/4).Năm 2013 sắp khép lại, 2014 đang đến gần, mỗi người đều đang mong chờ xem điều gì sẽ chờ đợi bản thân trong năm mới. Dưới đây là những dự đoán một năm tốt lành của Bạch Dương - một trong 12 cung hoàng đạo.

gieo-que-dau-nam-2019